Phần mềm nhận dạng chữ viết tay tiếng việt

Quý khách hàng có rất nhiều tư liệu đang in ra giấy, hoặc một cuốn sách, truyện,... giờ mong muốn gửi thành tệp tin vnạp năng lượng bạn dạng Word để sửa đổi ngôn từ. Chẳng lẻ nên ngồi gõ lại nội dung, vậy thì tương đối tốn thời gian cùng công sức của con người. Với ứng dụng OCR nhấn diện tiếng Việt thì chúng ta chỉ việc scan tư liệu kia, thậm chí nếu như bạn có điện thoại thông minh trang bị hình ảnh xịn tí thì hoàn toàn có thể chụp hình cũng khá được. Rồi mở phần mượt OCR nhằm dìm diện tiếng Việt vào file đã scan với gửi thành văn uống bạn dạng để sửa đổi vào Word.

Bạn đang xem: Phần mềm nhận dạng chữ viết tay tiếng việt

Về ứng dụng OCR thì có 2 ứng dụng phổ biến là:

1. VietOCR: miễn phí của VietNam: tính năng 1-1 giản

- quý khách hàng cài phần mềm VietOCR trên đây

- Cài đặt vào thiết bị cùng mở chỗ mượt VietOCR lên với thao tác làm việc theo phía dẫn vào hình

*

Sau lúc thừa nhận diện chữtrong tệp tin ảnh hoàn thành với gửi thành vnạp năng lượng bản text thì bạn có thể copy vào file Word nhằm chỉnh sửa mang đến đẹp và bảo quản.

Xem thêm: Cách Giải Và Biện Luận Phương Trình Bậc 2, Giải Và Biện Luận Pt Bậc 2

2. Phần mềmABBYY FineReader: có rất nhiều tác dụng, tài năng nhận diện chữ giỏi rộng, phần đông duy trì đúng định hình văn bạn dạng của theo hình scan

Cài đặt và mtại vị trí mềm ABBYY FineReader lên làm theo máy trường đoản cú nlỗi hình

*


*
*
*
*

Tin khác:

- Copy dữ liệu, danh bạ, sms,... trường đoản cú Android qua iOS hoặc ngược chở lại.

Xem thêm: Cố Gắng Hạ Cấp Tiện Ích Mở Rộng Idm, Lỗi Idm Cố Gắng Hạ Cấp Tiện Ích Mở Rộng

- Hướng dẫn in tài liệu nhiều trang thành dạng cuốn nắn sách


4 Bình luận bài viết

Gửi Review của chúng ta

ABBYY FineReader 15 là phần mềm nhận dạng ký tự quang quẻ học tuyệt nhất hiện nay (bản hot nhất là ABBYY FineReader 15 - 2020). Có thể nhận dạng hơn 100 ngôn ngữ tên toàn thế giới.. Trong đó có cả chữ in tiếng Việt.Thật tiêu biểu là chương thơm trình có thể phục vụ được các khó khnạp năng lượng mà các phần mềm OCR khác và cả các phiên bản AABBYY trước đó ko làm được, nhỏng chuyển đổi bảng tính sang trọng Microsoft Office Excel - Microsoft Office Word - Microsoft Office Papoin và nhiều rộng thế...Chính xác tới 98%, điển hình công cụ xác minch lỗi chính đã giúp sưae lỗi nkhô cứng, chính xác. AABBYY 15 có tài năng tự động chuyển phiên hình ảnh từ một File PDF nối dài nhiều trang, các trang xoay ngược xoay xuôi con quay trái cù phaỉ rất lộn sộn về theo một chiều (thành trang đứng) để đồng loạt nhân dạng (OCR) chính xác và nhanh hao cđợi.

N...Nguyễn Hoàng Nam

Làm sao sở hữu VietORC vậy mn, bản thân download về giải nén thì chẳng thấy file thiết đặt đâu cả

N...Nguyễn Tặng

Phần mền khôn cùng hữu ít đến nhân viên cấp dưới văn phòng

V...Vũ Anh Minh

VietOCR dùng OCR hình ảnh trường đoản cú clipboard siêu hiệu quả


Chuyên mục: Tin tức