Phân vùng ổ cứng trên windows 7, 8, 10

II. Download Partition Winzard mới nhấtIV. Cách áp dụng Partition Winzard để chia ổ cứng

MiniTool Partition Winzard là một trong những phần mềm cai quản ổ đĩa cứng chuyên nghiệp hóa, cung ứng phân tách ổ cứng, Set Active, hấp thụ MBR, convert ổ cứng trường đoản cú MBR sang GPT….

Bạn đang xem: Phân vùng ổ cứng trên windows 7, 8, 10

Và chắc hẳn rằng nguyên lý này cũng tương đối rất gần gũi cùng với khôn cùng nhiều người rồi đúng không?


Đây thực thụ là một phần mượt không thể không có vào các phương tiện cứu nạn máy tính xách tay bởi nó thừa tiện ích cùng an ninh khi thực hiện.

Đáng lẽ mình không định viết bài lý giải này đâu vì chưng thấy nó rất dễ dàng thực hiện, tuy vậy không hiểu biết sao mà lại đa số chúng ta vẫn ko có tác dụng được với đang gửi gmail dựa vào bản thân khuyên bảo.

Chính chính vì vậy mà tôi đã đưa ra quyết định viết một bài giải đáp thiệt chi tiết về kiểu cách áp dụng phần mềm Partition Winzard nhằm những chúng ta có thể cứu hộ máy tính một biện pháp mau lẹ duy nhất có thể.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

8. Kiểm tra lỗi ổ cứng/ phân vùng ổ cứng

+ Nhấn chuột cần vào ổ đĩa cứng cùng chọn Surface Test. Tiếp theo nhấp vào Start Now để bắt đầu quá trình quét và xác định lỗi. Và các bạn hãy đợi cho quá trình quét hoàn chỉnh nhé, những điểm lỗi hại sẽ tiến hành lưu lại nhằm hệ quản lý và điều hành không áp dụng mang đến nữa.

Xem thêm: Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính, Pc Đơn Giản

+ Kiểm tra với Fix lỗi phân vùng với Cheông xã File System. quý khách hãy dìm loài chuột phải vào phân vùng phải chất vấn và lựa chọn Cheông xã File System.

Tiếp theo, vỏ hộp thoại Chechồng File System sẽ sở hữu 2 chế độ cho bạn lựa chọn:

Chechồng only (Do not fix detected errors.) : Tức là chỉ kiểm trả tuy thế không fix lỗi.Cheông chồng và fix detected errors : Có nghĩa là khám nghiệm cùng tự động hóa fix lỗi luôn

Dùng công dụng như thế nào thì tùy chúng ta nhé.

Lời kết

Vậy nên là mình đã gợi ý khôn xiết chi tiết cho chúng ta phương pháp sử dụng ứng dụng Partiton Winzard rồi nhé, còn một vài khả năng nữa nhưng lại không nhiều sử dụng cùng không chỉ có vậy nó cũng tương đối dễ sử dụng bắt buộc bản thân không liệt kê ra phía trên nữa đấy.

Xem thêm: Xoá Mật Khẩu Truy Cập Máy Tính Trong Mạng Lan

Hi vọng sau bài viết này thì chúng ta cũng có thể quản lý ổ đĩa cứng của chính bản thân mình được xuất sắc hơn cùng quan trọng là bạn có thể “làm chủ” được ổ cứng của bạn.


Chuyên mục: Công Nghệ