Phần mềm quản lý học sinh tiểu học mới nhất

Sử dụng ứng dụng quản lý dành cho giáo dục nói chung và cấp tiểu học nói riêng là xu hướng tất yếu của một xã hội hiện đại. Bởi ngoài góp phần xây dựng môi trường giáo dục thông minh, minh bạch, các ứng dụng công nghệ trong trường tiểu học còn là công cụ vô cùng hữu ích cho cả giáo viên và nhà quản lý.

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật đã giúp đời sống xã hội trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ đã giúp các thầy cô thiết kế những bài giảng chất lượng, sinh động, cũng như hỗ trợ không nhỏ vào công tác quản lý, điều phối.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý học sinh tiểu học mới nhất

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về một ứng dụng quản lý dành cho cấp tiểu học đang rất được ưa chuộng.

Vì sao ứng dụng quản lý dành cho cấp Tiểu học là cần thiết?

Nhân loại vừa bước sang thập kỷ thứ 2 của thế kỷ 21, thời điểm mà khoa học - công nghệ ngày càng có tác động sâu rộng tới mọi mặt của đời sống xã hội. Công nghệ giúp con người tối ưu thời gian, nhân lực, phương tiện, tăng hiệu quả làm việc…

Đối với lĩnh vực giáo dục nói chung và giáo dục tiểu học nói riêng, sự hỗ trợ của các phần mềm, các ứng dụng trong công tác quản lý lớp học và quản lý trường học đã mang lại những lợi ích không nhỏ.

Quản lý lớp học

Với các thầy cô giáo, sự hỗ trợ của ứng dụng quản lý dành cho cấp Tiểu học giúp họ giảm bớt gánh nặng công việc. Nếu như khi trước, kết thúc học kỳ là thời điểm mà nhiều thầy cô phải đau đầu vì chuyện điểm số, học bạ, giấy tờ… thì giờ đây, mọi thứ đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Thông qua ứng dụng quản lý dành cho cấp Tiểu học, từ việc điểm danh, nhập điểm, đánh giá, nhận xét đến gửi thông báo tới cha mẹ học sinh… mọi thứ đều được thực hiện trên trực tuyến, dễ dàng tìm kiếm, dễ dàng lưu trữ.

*

Khi những công việc mang tính hình thức, thủ tục được loại bỏ, thầy cô sẽ có thời gian để tập trung vào chuyên môn, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Quản lý trường học

Ở cấp độ cao hơn, ứng dụng quản lý dành cho cấp Tiểu học giúp tăng cường hiệu quả công việc cho các Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng - những người có vai trò lãnh đạo trường học.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Văn (Có Đáp Án Chi Tiết), 100 Đề Thi Vào Lớp 10 Năm 2020 Môn Văn Có Đáp Án

Cụ thể, ứng dụng quản lý giúp rút ngắn thời gian gửi các thông báo, thông tin điều hành. Thay vì phải tổ chức họp trực tiếp để trao đổi, nhiều ứng dụng cho phép nhà quản lý gửi thông báo, văn bản một cách nhanh chóng và chính xác tới toàn thể giáo viên trong trường.

Ngoài ra, ứng dụng quản lý có thể lưu trữ số liệu báo cáo, lịch giảng dạy, thời khóa biểu… Điều này giúp các Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng hoàn toàn có thể chủ động tra cứu, xác minh những thông tin trong hệ thống cơ sở dữ liệu của trường. Đặc biệt, nhiều ứng dụng còn cho phép Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng tiến hành điểm danh trực tuyến giáo viên tại các cuộc họp, hội nghị thông qua mã code mà ứng dụng cung cấp.

Khi mọi thứ được số hóa, nhà trường có thể tiết kiệm một phần không nhỏ cho công tác lưu trữ, in ấn, giấy tờ… đồng thời đảm bảo minh bạch các thông tin.

wpuonline.com - ứng dụng quản lý hữu hiệu dành cho cấp Tiểu học

Ra đời trong bối cảnh nền giáo dục Việt Nam vẫn còn nhiều bất cập trong công tác quản lý, wpuonline.com là ứng dụng được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Được trang bị 5 tính năng nổi bật: Điểm danh, Nhập điểm số, Trò chuyện, Chia sẻ hình ảnh hoạt động lớp học và Nhận/ Gửi thông báo từ Nhà trường, wpuonline.com không chỉ là một ứng dụng quản lý dành cho cấp tiểu học cực kỳ hữu ích mà còn là cầu nối gắn kết nhà trường - nhà trường, là mạng xã hội thu nhỏ trong lĩnh vực giáo dục.

*

Về phía nhà trường, wpuonline.com hỗ trợ thầy cô điểm danh, theo dõi và cập nhật kết quả học tập, rèn luyện của học sinh trực tuyến. Thầy cô cũng có thể đăng tải, chia sẻ mọi hoạt động diễn ra tại trường, lớp hay sử dụng tính năng Trò chuyện để trao đổi về tình hình học tập, rèn luyện của học sinh với phụ huynh. Các cấp quản lý như Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng có thể thông qua ứng dụng để gửi thông báo cho cấp dưới trực thuộc hay nhận thông tin điều hành từ Phòng Giáo dục /Sở Giáo dục.

Xem thêm:

Với những ưu điểm đó, wpuonline.com là ứng dụng quản lý dành cho cấp Tiểu học được hàng trăm nghìn trường học và phụ huynh trên cả nước tin tưởng, sử dụng.


quangich.comTrải nghiệm ngay ứng dụng wpuonline.com tại:wpuonline.com cho Android:https://bitly.com.vn/RvXPJwpuonline.com cho iOs:https://bitly.com.vn/X5cWw