Phần Mềm Sơ Đồ Tư Duy Miễn Phí

Mindmaps được xem như là hiện tượng ghi chxay trí tuệ sáng tạo với tác dụng nhất hiện tại này góp sửa đổi và nâng cao kĩ năng ghi chép, năng lực tích lũy cùng giải pháp xử lý số đông công bố một cách gấp rút vào thời hạn nthêm nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm sơ đồ tư duy miễn phí

lúc áp dụng Mindmap, những ban bố của các bạn sẽ được tổng phù hợp với đối chiếu ra thành những nhánh khác biệt, từng nhánh là một từ bỏ khóa chủ yếu và hình minh họa đầy sắc đẹp màu sắc góp kích ham mê óc cỗ ghi lưu giữ thuận lợi với nhánh cchờ.

Trong nội dung bài viết này, wpuonline.com đang share với chúng ta top đôi mươi phần mềm Mindmap (vẽ sơ vật dụng tư duy) rất tốt hiện tại nay!

Mindmap là gì?


Sơ vật tư duy mindmap là một phương thơm án xuất sắc giúp tốt nhất hóa khả năng ghi chnghiền, khả năng thu thập và giải quyết phần nhiều thông tin bắt đầu một túng thiếu quyết nkhô cứng chóng vào thời gian ngắn.

Bạn bao gồm thể kiếm tìm hiểu và áp dụng pmùi hương pháp “Sơ thiết bị bốn duy mindmap” này ở đa phần các nghành nghề vào cuộc sống nhờ việc nháp nkhô nóng phần đa dự định công việc hằng ngày, học tập nằm trong các văn bản cạnh tranh khăn hay link phần đa mảng thông báo tránh rộc rạc lại cùng với nhau….

Top đôi mươi ứng dụng Mindbản đồ miễn phí 

1. MindMaple – Công nỗ lực vẽ sơ đồ vật tứ duy

*

Link: https://download.cnet.com/Blumind/3000-18509_4-75532636.html

Blumind là một biện pháp quan trọng đặc biệt có phong cách thiết kế nhằm lập bản thiết bị bốn duy một biện pháp thuận tiện. Phần mượt tiềm ẩn sẽ tương đối dễ áp dụng và cung cấp một số bí quyết sắp xếp biểu vật dụng khác nhau cho những người cần sử dụng chọn lọc.Những tín đồ vẫn kiếm tìm kiếm một phương pháp dễ ợt để triển khai các dự án công trình của mình đề xuất bảo đảm rằng chúng ta sẽ lưu ý kỹ hơn về Blumind.

3. Coggle – Phần mượt vẽ sơ thứ tư duy

Link: https://tải về.cnet.com/Open-Mind/3000-18509_4-75627606.html

7. Freeplane

Link: https://tải về.cnet.com/Freeplane/3000-18509_4-75445848.html?tag=dropDownForm;productListing;pick

Freeplane là 1 trong vận dụng phần mềm mã nguồn mở với miễn phí cung ứng quan tâm đến, share biết tin cùng kết thúc công việc làm việc ban ngành, ngôi trường học cùng ở trong nhà. Phần mượt rất có thể được áp dụng nhằm vẽ sơ đồ vật bốn duy và so với thông tin bao gồm vào phiên bản đồ dùng tư duy.

Freeplane chạy xe trên ngẫu nhiên hệ điều hành quản lý nào sẽ thiết đặt phiên bạn dạng Java ngày nay. Nó hoàn toàn có thể được thiết lập để lên trên VPS hoặc portably từ tàng trữ di động nhỏng ổ USB.

8. ThoughtStack

Link: http://download.cnet.com/Freeplane/3000-18509_4-75445848.html?tag=dropDownForm;productListing;pick

ThoughtStaông xã là một trong những hiện tượng dạng miễn tổn phí rước cảm xúc trường đoản cú nhu cầu về một sổ ghi crúc cách tân nhằm bố trí những cân nhắc một phương pháp nhanh chóng với dễ dãi.

Suy suy nghĩ được gửi vào kết cấu cây có thể gập lại để nâng cấp tính đồng bộ với kĩ năng hiểu so với văn bạn dạng đơn thuần.

 Cấu trúc theo thẻ có thể chấp nhận được người tiêu dùng có rất nhiều luồng Lúc vẫn dịch chuyển và khối hệ thống phím nóng trực quan liêu có thể chấp nhận được cục bộ công tác được tinh chỉnh bởi bàn phím.

9. iMindMap

Link: http://taimienphi.vn/download-imindmap-15839

iMindMap được nghe biết là ứng dụng tạo sơ trang bị tứ duy. Phần mượt này góp cung cấp học tập cho các nhỏ bé, phát huy tính lành mạnh và tích cực vào bốn duy trí óc của trẻ em với chỉ dẫn những ý tưởng phát minh với thu xếp chúng bên dưới dạng một sơ trang bị tư duy.

Trong thời đại technology thông tin, nhằm tiếp thu kiến thức văn minh không phải lúc nào cũng chăm chỉ nỗ lực là được. Các phần mềm lý tưởng nlỗi iMindMap là sự việc hỗ trợ công nghệ khôn cùng có lợi trong học tập, sinh sản sơ thiết bị tứ duy.

10. XMind

Link: http://taimienphi.vn/download-xmind-7296

XMind được biết đến là phần mềm nhằm kiến thiết biểu vật dụng tứ duy, giúp theo dõi và tổ chức các bước trường đoản cú nhỏ mang lại to một bí quyết dễ dàng và đơn giản nhất. Đây là ứng dụng tuyệt đối hoàn hảo nhằm chế tạo ra lập cùng thu xếp các phát minh của doanh nghiệp.


XMind, điều khoản vẽ sơ đồ vật tư duy cùng động não với không hề thiếu công dụng, được thiết kế theo phong cách nhằm kkhá mối cung cấp ý tưởng phát minh, ktương đối nguồn sáng chế, mang về kết quả cả trong các bước và cuộc sống đời thường. Hàng triệu triệu con người WFH ái mộ nó.


11. Novamind

Link: https://www.novamind.com/


Novamind chất nhận được các bạn thu xếp lập cập các phát minh với xem xét của bản thân bằng phương pháp gửi chúng vào một phiên bản đồ trực quan ảnh hưởng.

Đây Mindmap bắt đầu cùng với chủ đề trung trung tâm của chúng ta cùng được cho phép chúng ta hễ óc cùng tổ chức toàn bộ những chi tiết của dự án của công ty trong những khi hỗ trợ cho chính mình với cùng một chữ tranh ảnh toàn diện.

Xem thêm: Trần Anh Vương Là Ai - Shark TrầN Anh Væ°Æ¡Ng Lã  Ai


12. MindArchitect

Link: http://www.ambiera.com/mindarchitect/

MindArchitect là một trong những phần mượt rất đơn giản thực hiện mang lại vấn đề sinh sản những đồ họa chuyên nghiệp hóa về sơ trang bị tư duy.

MindArchitect là 1 trong những trình soạn thảo phiên bản thiết bị bốn duy dễ dàng tuy vậy mạnh khỏe. Tạo bạn dạng vật dụng tứ duy cùng với Mind Architect theo cách các bạn muốn: Chọn từ rất nhiều loại được khẳng định trước, tạo ra rất link, nhúng hình hình họa, format với tạo nên loại đến bạn dạng đồ dùng tư duy của người tiêu dùng.

13. ConceptDraw Mindmap

Link: http://conceptdraw.com/

ConceptDraw DIAGRAM (tên cũ – ConceptDraw PRO) hỗ trợ một cỗ khí cụ vẽ, chủng loại và thỏng viện đối tượng người sử dụng bài bản.

hơn nữa, nó cung ứng các phiên bản trình bày bao gồm hiển thị động tài liệu được link, phụ thuộc vào công nghệ Live Object tích hợp; nó cũng có thể có vòng tròn nhập và xuất của định hình tệp MS Visio.

14. Mindomo

Link: https://www.mindomo.com/

Mindomo là một lý lẽ lập bạn dạng đồ dùng bốn duy hợp tác ký kết, lập phiên bản đồ định nghĩa và phác hoạ thảo miễn phí linc hoạt được trở nên tân tiến bởi Expert Software Applications.

Nó hoàn toàn có thể được thực hiện nhằm cải cách và phát triển ý tưởng phát minh và cồn não can hệ, cùng với những khả năng bao gồm chia sẻ, hiệp tác, thống trị tác vụ, trình diễn với xuất bạn dạng web tương tác

15. OpenMind

Link: http://open-mind.net/

Một ứng dụng vẽ sơ đồ gia dụng tứ duy rất dũng mạnh. Với đầy đủ hình hình ảnh đầy sáng tạo với Color góp quý khách liên kết dễ hơn với tâm trí của quý khách hàng, đồng thì có không hề thiếu tính năng nhằm thu xếp ý tưởng phát minh một cách phải chăng cùng đúng đắn tốt nhất.

16. Freeplane

Link: https://www.freeplane.org/wiki/index.php/Main_Page

Freeplane là 1 công tác linh hoạt nhằm tạo nên sơ vật bốn duy để giúp các bạn biểu lộ ý tưởng của doanh nghiệp cùng share với các đồng nghiệp.

Tất cả những hội chứng năng trong phần mềm rất nhiều, với bối cảnh trực quan dễ sử dụng, phần mềm rất tương thích mang lại Bạn làm sao mới tập vẽ sơ thiết bị tứ duy.

17. SimpleMind Desktop

Link: https://www.simpleapps.eu/simplemind/desktop/windows

SimpleMind Desktop là ứng dụng giành cho hệ phần đa hành Windows, đó là 1 trong nguyên tắc Mind Mapping, nó có thể đổi mới laptop của khách hàng thành một lắp thêm demo sơ đồ dùng tứ duy, tổng thích hợp các ý tưởng cũng giống như demo quá trình.

SimpleMind Desktop giúp dứt sơ đồ dùng tư duy của Quý khách hàng một phương pháp đơn giản dễ dàng hơn với trực quan liêu hơn.

18. Cacoo

Link: https://cacoo.com/fr/

Chia sẻ kế hoạch, bố cục tổng quan cùng định kỳ thao tác làm việc ngay lập tức mau chóng cùng với các member trong team trong cùng văn chống hoặc trên toàn trái đất. Tạo form dây, giữ đồ, UML, biểu đồ tổ chức, phiên bản vật dụng bốn duy cùng không dừng lại ở đó nữa với Cacoo.

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể nâng cao năng suất với Cacoo bằng cách tận dụng tích phù hợp với Backlog, Typetalk, Google Drive sầu, Adobe Creative sầu Cloud cùng Confluence.

19. SmartDraw

Link: https://www.smartdraw.com/

SmartDraw là một trong những luật pháp sơ đồ vật được thực hiện để tạo nên lưu đồ vật, sơ đồ tổ chức triển khai, phiên bản đồ gia dụng tứ duy, biểu thứ dự án với những hình hình ảnh marketing không giống.

SmartDraw cũng tích hợp với các điều khoản thịnh hành độc nhất như Microsoft Office 365, G Suite, Confluence, Jira với Trello, giúp cho bạn hợp tác cùng với team của bản thân mình bên trên các lao lý nhiều người đang áp dụng.

trăng tròn. Bubbl.us

Link: https://bubbl.us/

Bubbl.us giúp cho bạn dễ dàng dàng thu xếp các phát minh của mình một giải pháp trực quan liêu Theo phong cách gồm ý nghĩa sâu sắc đối với bạn cùng những người dân khác. Trình sửa đổi của chúng tôi được thiết kế theo phong cách sẽ giúp bạn luôn làm cho việc với nắm bắt suy xét của bản thân mình một phương pháp mau lẹ.

Xem thêm: 5 Website Tải Game Tải Về Máy Tính Windows, Pc, Download Game

Hàng nghìn người sử dụng Bubbl.us từng ngày để ghi chụ, lên ý tưởng mới, cộng tác và trình diễn kết quả hơn

Trên trái đất có hàng ngàn triệu người vẫn thực hiện phần mềm Mindmap vào công việc, học tập… vị vậy bạn cũng nên chọn đến ngay cho khách hàng một phần mềm vẽ sơ vật dụng bốn duy mếm mộ vào đây và bắt đầu thực hiện nó mỗi ngày.