PHẦN MỀM SỬA LỖI FILE WORD KHÔNG MỞ ĐƯỢC

Lý do

khi tôi cố gắng mtại 1 tệp Word 2007/2010, thông tin lỗi "Word chạm chán đề xuất lỗi vẫn tìm kiếm cách mngơi nghỉ tệp. Vui lòng demo các lời khuyên sau đây "xảy ra với thiết yếu mngơi nghỉ được tệp đúng. Làm cách nào tôi hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được sự núm này?

*

Nguyên ổn nhân

Sự cố này thường xảy ra lúc tệp đã bị nắm thế bởi phần mềm của mặt thứ ba vào thao tác truyền và vì vậy, không thể mở tệp.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi file word không mở được

Giải pháp

Đầu tiên, hãy bấm chuột cần vào tệp Word nhưng các bạn gặp vấn đề, rồi bấm "thuộc tính".

*
Bấm "bỏ chặn", Khi hoàn toàn, hãy bnóng "OK". (Lưu ý: một tệp Word thao tác đúng cách không tồn tại nút ít "vứt chặn" được hiển thị).

Xem thêm: Làm Sao Anh Mang Ánh Nắng Về Đêm Thâu, :: PhảI ChăNg Là MuộN Màng Lyrics

*
tiếp theo sau, các bạn sẽ có thể mlàm việc tệp này mà ko chạm chán sự nạm nữa. Nếu bạn gặp gỡ bắt buộc sự chũm này trong nhiều tệp của chính bản thân mình, chúng ta cũng có thể demo công việc sau đây: trước tiên, hãy dịch chuyển những tệp này vào và một thư mục, msinh sống Word 2010, rồi bnóng "tệp" với bấm "tùy chọn". (Đối cùng với Word 2007, vui miệng nhấn vào nút ít "Office", rồi click chuột "tùy lựa chọn Word").
*
Bấm vào "Trung trung ương tin cậy", rồi nhấn vào "setup Trung trọng tâm tin cậy".

Xem thêm: Tải Game Đua Xe Ô Tô Offline Hay Pc Cực Kỳ Mượt Mà, Tải Game Đua Xe Ô Tô, Xe Máy Tốc Độ Cao Trên Pc

*
tiếp sau, bnóng "vị trí tin cậy" cùng bấm "thêm địa chỉ mới".
*
chọn tlỗi mục nhưng mà bạn vừa dịch chuyển tệp đến; lúc hoàn toàn, hãy bấm "OK" rồi bấm vào "OK" lần nữa.
*

Vui lòng cho Cửa Hàng chúng tôi biết

*

Bạn có viên mãn với các nội dung của Shop chúng tôi không? Cho mặc dù chúng ta nghĩ: "giỏi vời! Các vụ việc đã có xử lý. " hoặc "sự việc không được xử lý. Tôi tất cả ý tưởng phát minh tốt hơn. " công ty chúng tôi muốn chúng ta cung cấp đến Shop chúng tôi các chủ kiến quý hiếm của người sử dụng bằng phương pháp sử dụng biểu mẫu khảo sát nhưng mà hoàn toàn có thể được đặt ở cuối nội dung bài viết này. Chúng tôi chào đón mọi khích lệ từ người tiêu dùng và sẽ tạo thêm các bài viết kỹ thuật hữu ích cho người mua.