Phần mềm tạo file exe chuyên nghiệp

Chắc hẳn ai sử dụng máy tính hồ hết nghe biết file setup exe pháo, sẽ là các tệp chương trình có tác dụng từ bỏ setup vào ổ cứng của người tiêu dùng những phần mềm của phòng chế tạo. quý khách bao gồm biết rằng, bao gồm chúng ta có thể sinh sản một trong những phần mềm từ bỏ giải nén như vậy ko. Tiếp tục bài trước, mình đã chỉ dẫn các bạn chế tạo tệp tin EXE tự thiết đặt bằng WinRAR, ni bản thân xin lý giải chúng ta sinh sản tệp tin EXE như là file EXE nhưng mà chúng ta vẫn dùng để làm thiết lập công tác hơn, chính là sử dụng phần mềm Inno Compile Setup, một trong những phần mượt được số đông các công ti ứng dụng áp dụng nhằm gói gọn công tác của mình thành tệp tin exe cộ hoàn hảo.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo file exe chuyên nghiệp

Cách làm như sau:

Hãy thiết lập phần mềm về và tải. Nếu chưa tồn tại, bạn cũng có thể vào trang chủ: http://www.jrsoftware.org/ để thiết lập phiên bản mới về nhé. Cài hoàn thành, chạy công tác.

Cách 1: Msinh hoạt lịch trình lên, chọn File-> New. Sẽ gồm một hộp thoại hiện hữu, các bạn ko đề xuất quan tâm.Hãy nháy Next.

*

Hộp thoại này tồn tại, kệ nó thôi

Cách 2: Sau Khi nháy Next Hiện ra các chiếc để các bạn tiến công ngôn từ vào, tính năng của từng chiếc nhỏng sau;

Application name: Gõ thương hiệu của áp dụng (thương hiệu file exe)Application name including version: Gõ thương hiệu tệp tin và phiên bảnApplication publisher: Gõ thương hiệu tín đồ sản xuất file exe cộ.Application website: gõ shop website của ứng dụng hoặc của chúng ta cũng được

*

Điền biết tin về PM vào đây.

Bước 3: Sau Lúc gõ xong tất cả nháy Next

Ở trên đây Ta liên tục gõ và lựa chọn :

Application destination base folder : Chọn thỏng mục sở hữu dặt đến: bao gồm 2 lựa chọn: setup vào Program files hoặc đường dẫn không giống (Custom) nếu lọc đường dẫn khác thì gõ vào trong dòng ngay dưới kia đường dẫn không giống.Dòng Application thư mục name: Gõ tên thỏng mục thiết lập đặt

Xong xuôi nháy Next.

*

Hãy điều khiển chính sách download PM ngơi nghỉ bước này

Bước 4: Tại dòng Application main executable file chọn nút ít Browse với chọn tệp tin chương trình chính (File chạy chính)

Tiếp cho chọn nút Add folder nhằm lựa chọn toàn cục tlỗi mục ý muốn gửi vào tệp tin exe cộ tiếp nối gồm thông tin tồn tại, nháy Yes. Xong rồi nháy Next.

*

Hãy chọn văn bản của file exe cộ trên đây.

Cách 5: Ở dòng Application Start thực đơn folder name: gõ tên thỏng mục ý muốn trên làm việc menu Start.chúng ta có thể them các cài đặt khác bằng cách tích vào các ô vuông. Xong xuôi rồi thì nháy Next.

*

Hãy chỉnh sửa thêm những cơ chế của PM bắt buộc chế tạo ra tại bước này.

Bước 6: Nháy Browse sinh hoạt cái 1 nhằm lựa chọn file bạn dạng quyền lịch trình loại 2 là báo cáo hiện tại trước thiết lập cái 3 là đọc tin hiện nay sau thiết đặt. Thực tế các cái đó không quan trọng, chỉ với hiện tại thông báo về PM hoặc bạn cứ gõ phần trình làng về mình vào chỗ này cũng được. Định dạng của những file này được cung cấp là txt hoặc rtf (Rich Text Forrmat). Xong xuôi rồi thì chọn Next

*

Chọn các công bố về các bạn và PM tại phía trên.

Cách 7: Chọn ngôn từ hiển thị lúc cài file exe. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn toàn bộ. Xong rồi nháy Next.

*

Chọn ngôn ngữ hiển thị Khi tải.

Xem thêm: Người Ấy Sống Mãi Trong Lòng Tôi Bạn Thân,…) Sống Mãi Trong Lòng Tôi

Bước 8: Ở loại đầu nháy Browse để lựa chọn thỏng mục vẫn xuất file exe cộ ra sau thời điểm sinh sản thành.Dòng 2 gõ thương hiệu tệp tin exeDÒng 3 lựa chọn inhỏ đến tệp tin exe ( dạng hình format ảnh là .ico)Dòng 4 Thiết đặt thêm password để mở tệp tin exe pháo nếu như muốn.

*

Tinc chỉnh ở đầu cuối mang lại fiel exe của người sử dụng.

Xong nháy Next->Nháy Finish để xong xuôi quá trình khởi tạo ra.

*

Bước 9: Sẽ có một thông tin hiện lên. Nó hỏi các bạn có muốn chế tác file exe pháo tức thì ko. Chọn Yes -> hiện thông tin hỏi các bạn tất cả lưu lại file lệnh tạo ra file exe pháo không.

*

Quý Khách nên nháy tiếp nháy Yes -> chọn khu vực lưu giữ và gõ tên tập tin chứa lệnh chế tác file exe pháo (định dạng file iss) nhằm rất có thể chỉnh sửa về sau trường hợp lịch trình tạo thành lỗi. Sau kia chọn Save-> quy trình tạo thành tệp tin exe pháo bắt đầu đợi một lúc lúc nó hiện nay như bên dưới đó là hoàn thành rồi.

*

Sau lúc tạo hoàn thành các bạn tìm về tlỗi mục chúng ta chọn nhằm xuất tệp tin exe pháo chế tạo ra vì vậy và chạy phân tách.

Đó là hầu hết bước cơ bạn dạng góp chúng ta từ bản thân chế tạo một tệp tin exe hoàn chỉnh trường đoản cú các dạng PM Portable ví dụ điển hình.

Sau trên đây vẫn là một số tính năng ẩn không được phía trong chế độ khoác định Lúc sinh sản file exe giúp bạn có tác dụng một file exe giỏi rộng. Đó là số đông câu lệnh sau (Tất cả những loại lệnh tiếp sau đây sẽ tiến hành gõ dưới khoả mục , chúng ta phải gõ những lệnh vào bên dưới kia, gõ ở trong phần nào cũng khá được miễn sao không sang trọng những khoản mục khác!)

+ Câu lệnh WizardImageFile=Câu lệnh này giúp bạn ckém một hình ảnh cỡ 315*196 (khoảng tầm kia vào góc bên trái của màn hình thiết lập đến trông đẹp hẳn, sau vết bởi chúng ta gõ vào đường dẫn mang lại ảnh nghỉ ngơi trong thiết bị, format cung cấp tốt nhất là bmp)

+ Câu lệnh WizardSmallImageFile=Câu lệnh này có thể chấp nhận được bạn chế tạo một hình họa nhỏ tuổi ở góc trên cùng mặt cần của màn hình setup, hình ảnh cũng cung ứng dạng bmp nhỏng bên trên, ảnh không phải quan tâm cỡ, công tác đã auto thu nhỏ lại bé bỏng tí ở cái góc đó.

+ Câu lệnh Windowvisible=yesCả câu lệnh kia lúc gõ vào sẽ khởi tạo ra nền cho screen setup phía dưới hành lang cửa số thiết đặt. Kiểu này cực kỳ ưa nhìn. Quý khách hàng có thể chỉnh nhị màu sắc tương bội phản bởi câu lệnh tiếp:

+ Câu lệnh BackColor= và BackColor2= cần sử dụng đẻ bổ trợ mang lại câu lệnh bên trên. quý khách nên chọn lựa nhị màu sắc cho màn hình hiển thị thiết đặt ( Lưu ý chỉ dùng câu lệnh này khi lệnh Windowvisible có mức giá trị là yes, còn NO thì ko cần sử dụng được). Hai câu lệnh chỉnh color yêu cầu gõ mặt khác, sau vết bằng bạn hãy gõ color ưa thích

Các color được sử dụng nhỏng sau clBlack, clMaroon, clGreen, clOlive, clNavy, clPurple, clTeal, clGray, clSilver, clRed, clLime, clYellow, clBlue, clFuchsia, clAqua, clWhite. Chọn một trong các những lệnh màu sắc và gửi vào sau cùng vết bởi là OK.

Đó chính là một vài lệnh rất có thể gửi thêm để tạo ra nét phá bí quyết trong tệp tin exe của người sử dụng vào mục 

không những rứa, chương trình còn cung ứng cả registry, bạn cũng có thể tích đúng theo sẵn vào khi sở hữu, nhằm tích phù hợp registry bạn phải nhớ những mã sau tương xứng với registry trong WindowsHKCR (HKEY_CLASSES_ROOT)HKCU (HKEY_CURRENT_USER)HKLM (HKEY_LOCAL_MACHINE)HKU (HKEY_USERS)HKCC (HKEY_CURRENT_CONFIG)Mình vẫn lấy một VD để chúng ta nắm vững cấu tạo câu lệnh registry trong chương thơm trình

Root: HKLM; Subkey: "SOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionRun "; ValueType: string; ValueName: "My Clock"; ValueData: "C:\Program Files\My Clock\MyClochồng.exe"Như bên trên Root là tự khóa yêu cầu, nói thông thường bạn chỉ cần nuốm những máy sau mang lại cân xứng đó làSubkey: Gõ đường dẫn registry đến phù hợpValueType: Gõ dạng hình giá trịValueName: Gõ thương hiệu giá bán trịValueData: Gõ câu chữ cực hiếm kia.

Nhớ là từ bỏ khóa luôn luôn đề nghị gồm sống đầu mục

Cmùi hương trình còn tích hòa hợp cả được cùng với Pascal, tức là đồng ý cú pháp lệnh vào pascal, nên ai thương mến hầu hết rất có thể bỏ thêm vào. VD nhỏng đoạn mã sau:

varMyProgChecked: Boolean;MyProgCheckResult: Boolean;

function MyProgCheck(): Boolean;beginif not MyProgChecked then beginMyProgCheckResult := MsgBox("Do you want lớn install MyProg.exe to " + ExtractFilePath(CurrentFileName) + "?", mbConfirmation, MB_YESNO) = idYes;MyProgChecked := True;end;Result := MyProgCheckResult;end;

function MyDirCheck(DirName: String): Boolean;beginResult := DirExists(DirName);end;..............................................

Xem thêm: Trình Chuyển Đổi Mp4 Sang 3Gp Trực Tuyến Miễn Phí — Convertio

Quan trọng là đề nghị gõ đầu mục là  còn câu chữ sau gõ như vào Pascal.

Các bạn có thể tham khảo thêm làm việc gợi ý sử dụng của công tác vào mục Help trên đồ họa chủ yếu của chính nó. Chương trình cũng còn không ít máy để bạn tò mò, của cả bài toán điều khiển sinh hoạt những khoản mục khác ví như điều chỉnh số Shortcut bên trên màn hình, thêm số file chương trình sẽ sở hữu thẻ chọn lọc để Launch sau khi tải xong,..... Các bạn hãy trường đoản cú tìm hiểu với ví như biết thêm được điều gì mới lạ thì Share cùng gần như bạn nhé

*


Chuyên mục: Tin tức