Phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập windows 7

Nlỗi chúng ta vẫn biết, so với hệ điều hành quản lý Windows 10 thì bạn có thể dễ dàng tùy vươn lên là gần như là hồ hết thiết bị. Và màn hình khóa là một ví dụ, chúng ta cũng có thể biến đổi màn hình khóa, áp dụng những screen khóa, thậm chí còn vô hiệu hóa hóa screen khóa… một bí quyết rất là đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập windows 7

Quý Khách chỉ việc link Windows với thông tin tài khoản Microsoft cùng kích hoạt Windows Spotlight lên là sẽ có tương đối nhiều hình hình họa Full HD, vô cùng nét, được mang trực tiếp từ bỏ Bing (một chế độ search kiếm của Microsoft), toàn hình ảnh đẹp mắt cùng chất lượng cao thôi.


Hoặc nếu bạn không thích đem những hình ảnh này thì bạn có thể sử dụng các hình hình họa vì bạn trường đoản cú chụp Hoặc là các bạn đọc được ở 1 ở đâu kia để gia công screen khóa một phương pháp dễ dàng và đơn giản.

Còn so với hệ điều hành quản lý Windows 7 thì khác, họ bắt buộc đổi khác màn hình khóa (xuất xắc còn gọi là màn hình đăng nhập được). Bởi vị mặc định Microsoft không cung ứng mang đến chúng ta có tác dụng vấn đề này.

Xem thêm: Ultraiso: Cách Tạo File Iso Từ Thư Mục, Cách Sử Dụng Ổ Đĩa Ảo !

Nếu hy vọng biến đổi screen khóa bên trên Windows 7 thì chỉ bao gồm giải pháp áp dụng ứng dụng của hãng sản xuất đồ vật 3 hay những điều khiển lại hệ thống là thôi. Và đó cũng là ngôn từ chủ yếu nhưng mình muốn share cùng với các bạn vào bài bác lí giải này.

Nếu nlỗi ai đang cảm giác vượt rầu rĩ cùng với màn hình hiển thị đăng nhập Windows 7 thì trên đây chính là nội dung bài viết dành riêng cho mình đấy, chúng ta cũng có thể làm theo nếu còn muốn nhé !

#1. Txuất xắc thay đổi màn hình đăng nhập bên trên Window 7 bởi phần mềm

+ Cách 1: Đầu tiên, bạn cần sở hữu phần mềm Windows 7 Logon Background Changer về trước sẽ, chúng ta cũng có thể mua về tại trên đây / hoặc tại phía trên !


+ Cách 2: Sau đó bung file file vừa cài về ra => cùng chạy tệp tin *.exe. Tại đồ họa setup, bạn tích chọn I Agree để đồng ý => rồi cliông chồng Next.

Xem thêm: Cách Hack Điểm Máy Bắn Cá Ch Hack Điểm Máy Bắn Cá Nhanh Nhất Dành Cho Người Mới

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okay vậy là xong xuôi. Bây tiếng các bạn dìm tổng hợp phím Windows + L, hoặc Restart lại máy tính để xem hiệu quả.

Lời kết

Vâng, điều này là tôi vừa share cùng với chúng ta 2 cách dễ dàng và đơn giản nhằm có thể chuyển đổi màn hình đăng nhập bên trên Windows 7 rồi nhé. Thực ra thì bạn có thể áp dụng biện pháp có tác dụng này bên trên các phiên phiên bản Windows khác như Windows 8 cùng Windows 10, tuy vậy thiết nghĩ về những hệ điều hành bắt đầu này khoác định đã cung cấp rồi đề nghị điều đó là không quan trọng lắm
Chuyên mục: Công Nghệ