Phần mềm viết chữ lên ảnh cho android

Nếu muốn ckém chữ lên ảnh bên trên iPhone cùng Android, bạn có thể áp dụng các ứng dụng miễn phí tổn nlỗi After Photo lớn, Quiông chồng, Phonkhổng lồ, PicLab giỏi Font Candy.


Một tấm hình bởi cả triệu lời nói, tuy nhiên có những khi bạn sẽ thấy chỉ hình ảnh thôi là chưa đủ ngoại giả bắt buộc cả chữ viết nữa. Đó là cơ hội các ứng dụng viết chữ lên hình ảnh đẩy mạnh chức năng.

Bạn đang xem: Phần mềm viết chữ lên ảnh cho android

1. After Photo


Đúng như cái tên thường gọi, Quiông xã (Android|iOS) giành cho hầu hết ai mong mỏi cyếu chữ lên hình ảnh nkhô nóng, không tốn thời hạn. Chỉ đề xuất nhập mọi gì đề nghị viết với ckém lên hình ảnh là kết thúc. quý khách rất có thể phê duyệt qua nhiều font cùng color chữ không giống nhau. Quichồng khá dễ dàng và đơn giản cùng mượt, khiến cho bạn xong xuôi phần đa vấn đề vào thời hạn nthêm. Tuy nhiên, nó lại ckém watermark khá mập ở góc cạnh bên dưới thuộc mặt phải hình ảnh.

3. Phonto


Khẩu hiệu của Phonto lớn (Android|iOS) là “Chữ bên trên Ảnh”, mô tả đúng chuẩn hầu như gì nó làm được. Phonkhổng lồ ko miễn phí tổn, dễ dàng áp dụng, hỗ trợ rộng 200 phông chữ. Điều làm cho nó khác biệt là chúng ta cũng có thể thiết đặt bất kỳ font chữ nào bạn muốn bên trong áp dụng.

4. PicLab*

PicLab (Android|iOS) là áp dụng sửa đổi hình họa không thiếu thốn tính năng. Nó bao hàm cỗ lọc, sticker, chữ viết, kiểu dáng mẫu… để nâng cấp thẩm mỹ mang đến hình ảnh. Hình như, PicLab cũng được cho phép viết chữ lên hình họa. Lợi cụ lớn số 1 của chính nó là chúng ta cũng có thể ghnghiền các ảnh rồi cyếu chữ lên. Tuy vậy, nó cũng có watermark hơi bự và đề nghị trả chi phí nhằm xóa đi.

Xem thêm: Top Game Lái Xe Tải Đường Dài, Xe Tải Simulator, Cách Chơi Game Lái Xe Tải Chở Hàng

5. Font Candy

Font Candy (iOS) là vận dụng không giống phối hợp được rất nhiều hiện tượng chỉnh sửa hình họa vào một trong những địa điểm. Người sử dụng rất có thể tìm kiếm thấy bộ lọc, sticker… cùng fonts chữ. Font Candy không khoe khoảng sinh hoạt tủ đồ phông chữ lớn nhất nhưng sinh hoạt tài năng thêm những shape, hình tượng và emoji để tạo nên các tấm hình bắt mắt. Ứng dụng cũng đều có watermark “Made with Font Candy” tuy thế hơi nhỏ tuổi.

6. Typorama

Nếu không có mắt thẩm mỹ hay thời hạn thiết kế, bạn nên áp dụng Typorama (iOS). Nó tự động thay đổi hình ảnh cùng ký trường đoản cú thành những tác phđộ ẩm typographic tuyệt vời. Người cần sử dụng chỉ việc lựa chọn một hình ảnh cùng điền văn bản, Typorama đã hoàn thành phần sót lại. Nếu ko phù hợp, bạn cũng có thể lựa chọn sang layout không giống.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại Iphone ? Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại

7. Word Swag

Nếu tấm hình họa của người sử dụng chưa được đẹp nhất tốt trông còn nghiệp dư, hãy thử cần sử dụng Word Swag (Android|iOS). Ngoài hàng tá font chữ ưa nhìn, Word Swag còn được cho phép các bạn truy cập hàng ngàn nđần tấm hình hoàn toàn miễn tổn phí. Dù vậy, những font chữ cùng bản lĩnh thời thượng rộng rất cần được trả phí tổn.


Chuyên mục: Tin tức