PHẦN MỀM XEM ĐĨA DVD TRÊN MÁY TÍNH

Bạn đang phát hiển thị rằng máy tính Windows 10 của chính bản thân mình không vạc DVD? Không giống như các phiên bạn dạng Windows trước, ko có cung ứng phát DVD tích vừa lòng trong Windows 10 hoặc Windows 8. Bạn phải dựa vào phần mềm trình vạc của bên thứ bố nếu bạn có nhu cầu phát phim DVD trên máy tính xách tay Windows 10. Trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ chia sẻ 7 ứng dụng phát DVD thịnh hành cho Windows. Sau đó, chúng ta cũng có thể tận hưởng trải nghiệm đùa DVD tuyệt vời.

Bạn đang xem: Phần mềm xem đĩa dvd trên máy tính

*

Phần 1. Phần mềm phát DVD tốt nhất cho Windows 10

wpuonline.com Player là phần mềm trình phát nhiều phương tiện rất tốt cho DVD, Blu-ray và video clip 4K, bao gồm sẵn trên Windows cùng Mac. Là trình phạt DVD tốt nhất có thể cho Windows, wpuonline.com Player phát đĩa DVD, folder DVD cùng tệp ISO với hỗ trợ menu điều hướng. Cạnh bên đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh tiêu đề, chương với phát lại để trải nghiệm đĩa DVD của bản thân tốt hơn.

Chơi toàn bộ các các loại đĩa DVD như DVD-R / RW, DVD + R / RW, DVD-RAM. Kiểm soát menu, tiêu đề, chương, vạc lại và âm lượng. Điều chỉnh đoạn video clip / âm thanh, kênh, phụ đề, cảm giác và kích thước màn hình. Cung ứng Windows 10/8/7 / Vista / XP cùng Mac OS 10.7 trở lên.

Các bước phát DVD trên máy tính Windows với wpuonline.com Player

Bước 1. Cài đặt xuống wpuonline.com Player, thiết lập và khởi chạy nó trên máy tính xách tay Windows 10 của bạn.

*

Bước 2. Liên kết ổ đĩa DVD phía bên ngoài với máy tính Windows của khách hàng và thêm đĩa DVD vào ổ DVD. Nếu như khách hàng có một folder DVD, bạn có thể nhấp vào Mở tệp nhằm mở folder DVD nhằm phát lại.

Bước 3. Click chuột Mở đĩa vào giao diện thiết yếu và đĩa DVD sẽ được tải với phát tự động.

*

Đây là những cách để phát DVD trên cả Windows và Mac.

Phần 2. Đầu đĩa DVD 6 khác dành cho Windows

1. VLC truyền thông Player

VLC truyền thông media Player là 1 đầu DVD mã nguồn mở miễn chi phí của VideoLan, tương thích với tất cả các gốc rễ như Windows, Mac OS X, Ubuntu, android và iOS. Đầu DVD mang đến Windows này vận động tốt với tất cả DVD, Audio CD, VCD, phần nhiều các tệp đa phương tiện và những giao thức phân phát trực đường khác nhau. Bạn cũng có thể xem video 360 độ với độ phân giải lên cho 8K.

Xem thêm: Mẫu Nhận Xét Đảng Viên Sinh Hoạt Nơi Cư Trú Theo Quy Định 213

*

Ưu điểm:

tín đồ dùng rất có thể phát bất kỳ video nào từ đĩa, luồng và webcam. Bao gồm sẵn miễn giá tiền cho toàn bộ cơ thể dùng Windows với Mac. Cung cấp các tinh chỉnh nâng cao, như đồng hóa hóa phụ đề, cỗ lọc đoạn clip và âm thanh. Nó rất có thể chạy trên tất cả các phiên bản Windows, trường đoản cú Windows XP SP3 đến Windows 10.

Nhược điểm:

Nó có khả năng sẽ bị giật khi phát các tệp clip 4K hoặc 8K. VLC sẽ không phát DVD được bảo vệ. Bạn cần cài đặt libdvdcss nhằm đối phó với mã vùng hoặc css.

2. 5KPlayer

5KPlayer là 1 trong những trình phân phát DVD khôn ngoan giành riêng cho Windows, phạt video, nhạc, DVD cùng IPTV 4K hoặc 360 độ. Sát bên đó, chúng ta có thể tải xuống những tệp MP4 hoặc MP3, làm phản chiếu và khắc ghi màn hình iDevice, các tệp phương tiện truyền phân phát DLNA. Đầu DVD này hoàn toàn có thể tăng vận tốc đọc tệp lên đến mức 30% cấp tốc hơn với giảm bộ lưu trữ CPU của người sử dụng xuống 10% trong lúc phát lại.

*

Ưu điểm:

vạc DVD, video 4K / 1080p / 360 độ và IPTV. Nó hoàn toàn có thể phát trực tuyến video / âm nhạc qua AirPlay & DLNA mà không làm bớt chất lượng. Không tồn tại quảng cáo, plugin hoặc vấn đề bảo mật nào khác so với máy tính của bạn.

Nhược điểm:

Nó không hỗ trợ phát lại Blu-ray.

3. GOM Player

GOM Player là giữa những trình phân phát DVD tốt nhất có thể cho Windows cùng Mac OS. Nó cung ứng nhiều định dạng khác nhau như MP4, AVI, MKV, FLV, WMV, MOV,… tủ sách phụ đề của GOM Player sẽ tự động tìm kiếm và đồng bộ phụ đề mang đến phim đã phát. Đầu phạt DVD miễn phí dành cho Windows này cũng được cho phép bạn tận thưởng mức độ say sưa cao trong cơ chế 360 độ.

*

Ưu điểm:

người dùng có thể thưởng thức các bộ phim truyện 4K UHD có độ phân giải cao mà không bị giật. Nó cung cấp một môi trường xung quanh phát lại dễ chịu mà không tồn tại quảng cáo. Nó có thể phát các tệp video clip bị hỏng cùng xem clip ở 360 độ. Nó hỗ trợ một loạt các codec như Vorbis, FLAC, ADPCM, XviD, H.264, H.263, v.v.

Nhược điểm:

không tồn tại chế độ cài đặt tiêu chuẩn chỉnh hoặc nâng cao để cân xứng với mọi cấp độ người dùng.

4. PotPlayer

PotPlayer là 1 trong những trình phát DVD miễn phí dành riêng cho Windows, tương hợp với tất cả các phiên bản của Windows. PotPlayer có thể chấp nhận được bạn vạc DVD, Blu-ray, CD âm thanh, tương tự như các tệp video clip thông thường. Sát bên việc vạc DVD, PotPlayer cho phép bạn nghe nhạc cùng xem đoạn clip được lưu lại trữ toàn thể trên máy vi tính Windows của bạn. Các công núm chỉnh sửa đoạn phim tích phù hợp cũng được cho phép bạn làm cho mờ hình ảnh, xoay, kiểm soát và điều chỉnh mức độ hoặc sút nhiễu. Nó cũng cung ứng hỗ trợ clip 360 độ với 3D.

*

Ưu điểm:

Nó tương hợp với những thiết bị DVD, TV cùng HDTV. Nó hoàn toàn có thể là trình phát nhiều phương tiện, trình ghi màn hình, đầu thu TV hoặc trình chỉnh sửa video. Cai quản các tệp từ DVD và Blu-ray, bộ lưu trữ cục bộ, URL, thương mại dịch vụ FTP, TV analog. Không cần setup codec nhằm phát DVD nhưng cung cấp hỗ trợ OpenCodec đầy đủ.

Nhược điểm:

cực kỳ khó cho tất cả những người mới ban đầu thao tác với các thiết đặt nâng cao này.

5. MPC-HC

MPC-HC (Media Player Classic home Cinema) là 1 trong đầu DVD mã nguồn mở và trọng lượng cực kì nhẹ dành cho Windows. Nó cung ứng tất cả các clip phổ biến, music và DVD gồm sẵn nhằm phát lại. Bạn cũng có thể xem phim trên bất kỳ CPU SSE2 nào, ngay cả trên laptop cũ của mình. Những thanh công cụ tùy chỉnh cấu hình được cung ứng trình vạc DVD miễn phí dành cho Windows này và chúng ta có thể tùy chỉnh cài đặt để cân xứng với nhu yếu của mình. Bấm để tìm Đầu DVD cho app android đây.

*

Ưu điểm:

Nó hỗ trợ tất cả những tệp video và âm thanh phổ biến để phân phát lại. Nó bảo vệ phát lại những đĩa DVD và Blu-ray một bí quyết mượt mà. Có một số giao diện thanh công cụ chúng ta có thể chọn.

Nhược điểm:

bạn không thể đồng điệu hóa nhạc hoặc kiểm soát unique hình ảnh. MPC-HC chỉ hỗ trợ hệ điều hành quản lý Windows. Nó dường như không được update kể từ năm 2017.

6. KMPlayer

KMPlayer là trình phạt DVD miễn phí giành riêng cho Windows rất có thể phát một số lượng lớn những định dạng như DVD, VCD, AVI, MKV, OGG, OGM, 3GP, WMV, MPEG-4, FLV cùng QuickTime. Nó cách xử trí nhiều một số loại phụ đề. Trong những lúc đó, tín đồ dùng hoàn toàn có thể chụp video, âm nhạc và ảnh chụp màn hình. Chức năng phát lại định dạng 3d mang đến cho chính mình trải nghiệm rạp chiếu phim giải trí phim 3D tận nơi tuyệt vời.

*

Ưu điểm:

Nó rất có thể phát tất cả các video độ phân giải cao, bao gồm 4K, 8K, UHD, 60FPS. Tín đồ dùng có thể điều chỉnh vận tốc phát lại DVD từ lờ lững hơn 0,25 lần đến cấp tốc hơn 4 lần. Cài xuống đoạn clip từ YouTube, Instagram, Daily Motion và không những thế nữa. Nó tự động hóa quét tất cả các tệp video trên thiết bị cùng thẻ SD của bạn.

Nhược điểm:

Nó vận động chậm hơn so với những trình phát nhiều phương tiện khác như VLC, Pandora TV Service, v.v.

Phần 3. Thắc mắc thường gặp gỡ về Trình phân phát DVD miễn giá thành cho Windows

Làm giải pháp nào để thiết lập Windows truyền thông media Player nhằm phát DVD?

Đưa đĩa DVD vào ổ đĩa. Mở Windows media Player, tiếp cận Thư viện trình phân phát và lựa chọn tên đĩa trong chống dẫn hướng. Sau đó, tín đồ chơi sẽ tự động hóa chuyển sang cơ chế Đang phát.

Windows 10 có đầu đĩa DVD tích phù hợp không?

Không. Windows 10 media Player tích vừa lòng sẵn không hỗ trợ DVD thông thường. Microsoft hỗ trợ ứng dụng Windows DVD Player, có giá $15 với nhiều đánh giá kém. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể dựa vào phần mềm của bên thứ ba như VLC truyền thông media Player, 5KPlayer, Kodi và wpuonline.com Player. Xem lý do Windows truyền thông Player không phát DVD.

Xem thêm: Tự Học Thiết Kế Web Với Dreamweaver Nên Hay Không? Hướng Dẫn Tạo Website Bằng Dreamweaver Cc Phần 1

Tại sao đầu DVD của tớ không phạt được một vài DVD nhất định?

Có các lý do hoàn toàn có thể khiến DVD không phát vào đầu DVD của bạn. Nó rất có thể là những mã vùng khác nhau, định dạng video clip không tương thích, phương tiện đi lại bị hỏng, phương tiện đi lại đã ghi, v.v.

Phần kết luận

DVD rất có thể chơi trên máy vi tính Windows không? chúng tôi đã liệt kê 7 đầu DVD miễn phí số 1 dành cho Windows, vì chưng vậy bạn cũng có thể thưởng thức các bộ phim truyện DVD trên laptop Windows 10/8/7 của mình. Nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bài toán duyệt DVD trên máy tính Windows, bạn cũng có thể để lại lời nhắn cho shop chúng tôi trong khoanh vùng bình luận.