Phim quá nhanh quá nguy hiểm 6

Quá Nkhô hanh Quá Nguy Hiểm 6 (Fast & Furious 6) 2013: Sau vụ trộm thành công của họ sinh hoạt Brazil, Dominic "Dom" Toretkhổng lồ cùng team tù chuyên nghiệp của anh ta vẫn chạy trốn khắp nhân loại cùng đang sinh sống yên bình: Dom sống cùng với Elemãng cầu Neves; chị gái Mia sinh sống cùng với Brian O"Conner cùng con trai của họ, Ja...

Bạn đang xem: Phim quá nhanh quá nguy hiểm 6


------------------------------

Quá Nhanh khô Quá Nguy Hiểm 6 (Fast và Furious 6) 2013:Sau vụ trộm thành công của họ làm việc Brazil, Dominic "Dom" Toretto lớn và nhóm tội phạm chuyên nghiệp hóa của anh ta đã chạy trốn khắp nhân loại cùng đang sống và làm việc im bình: Dom sinh sống với Elemãng cầu Neves; chị gái Mia sinh sống cùng với Brian O'Conner với đàn ông của họ, Jack; Gisele Yashar với Han Seoul-Oh bên nhau; còn Roman Pearce với Tej Parker sống sang chảnh. Trong khi ấy, các sệt vụ của DSS là Luke Hobbs với Riley Hicks điều tra Việc hủy diệt một đoàn xe quân sự của Nga vì chưng một tdiệt thủ đoàn đứng vị trí số 1 do cựu Thiếu tá SAS của Anh cùng lính sệt nhiệm Owen Shaw. Hobbs tngày tiết phục Dom giúp bắt Shaw bằng cách cho anh ta xem một tấm hình của bạn bạn gái được biết bị liền kề hại của anh ý ta, Letty Ortiz. Dom cùng phi hành đoàn của anh gật đầu đồng ý trọng trách để thay đổi đem sự đại xá của họ cùng cho phép họ trlàm việc về Hoa Kỳ.

Tại London, nơi ẩn núp của Shaw được tìm kiếm thấy, nhưng mà trên đây được bật mý là một chiếc bả, khiến cho bọn họ với công an mất triệu tập trong lúc phi hành đoàn của Shaw tiến hành một vụ trộm tại một tòa nhà của Interpol. Shaw chạy trốn bởi ô tô, kích nổ khu vực ẩn náu của hắn và vô hiệu hóa hóa phần đông công an, còn lại Dom, Brian, Tej, Roman, Han, Gisele, Hobbs và Riley đuổi giết hắn. Letty cho sẽ giúp đỡ Shaw, bắn Dom không chút ít băn khoăn trước khi trốn bay. Trsinh hoạt lại trụ ssống thiết yếu của mình, Hobbs nói với phi hành đoàn của Dom rằng Shaw sẽ ăn cắp những yếu tắc để tạo nên một trang bị bị tiêu diệt người, định bán nó cho tất cả những người trả giá chỉ cao nhất. Trong lúc đó, cuộc khảo sát của Shaw về phi hành đoàn trái lập cho thấy quan hệ của Letty với Dom, tuy nhiên cô được tiết lộ là bị mất trí tuệ. Phi hành đoàn của Dominic hiểu được Shaw gồm liên hệ với cùng 1 quấn ma túy bị Brian, Arturo Braga giam cầm. Brian quay lại Los Angeles cùng với tư phương pháp là một trong những tội nhân nhân nhằm thẩm vấn Braga, người nói rằng Letty đang sinh tồn sau vụ nổ tưởng nlỗi đang giết chết cô ấy; Shaw đã nhận được cô ấy sau khoản thời gian phát hiển thị cô ấy mất tâm trí. Với sự hỗ trợ của FBI, Brian được ra tù, tập đúng theo lại với nhóm sống London.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Hay Nhat

Dom thách thức Letty trong một cuộc thi đua con đường phố; tiếp đến, anh trả lại cô loại vòng cổ thánh giá chỉ mà anh đã duy trì. Sau lúc Letty tách đi, Shaw mang đến Dom một cơ hội nhằm loại bỏ đi, đe dọa đã làm cho tổn định thương mái ấm gia đình anh, nhưng lại Dom khước từ. Tej theo dõi và quan sát cuộc tấn công tiếp sau của Shaw vào một căn cứ của NATO sinh sống Tây Ban Nha. Phi hành đoàn của Shaw tiến công một đoàn xe cộ quân sự trên đường đường cao tốc mang theo một nhỏ chip máy tính để hoàn thiện lắp thêm của anh ta. Phi hành đoàn của Dom can thiệp, trong những khi Shaw, cùng với Letty, chỉ huy một mẫu xe tăng, phá hủy những chiếc xe cộ trên phố đi. Brian và Roman lật loại xe pháo tăng trước lúc nó gây thêm thiệt sợ hãi, dẫn tới việc Letty bị văng khỏi xe, tuy vậy Dom đang cứu vãn cô. Shaw với băng của anh ấy ta bị bắt, cơ mà tiết lộ Mia đã biết thành bắt cóc vì tay sai của Shaw là Vegh cùng Klaus. Hobbs cần thả Shaw, và Riley, được bật mí là đồng phạm bí mật của Shaw, rời đi cùng với anh ta; Letty lựa chọn sinh hoạt lại cùng với Dom.

Nhóm của Shaw lên chiếc Antonov An-124 vẫn di chuyển trên một đường băng nhiều năm quan trọng Khi phi hành đoàn của Dom xua đuổi theo. Dom, Letty cùng Brian lên tàu; Brian cứu giúp Mia, trốn bay vào Alfa Romeo Giulietta. Máy cất cánh nỗ lực đựng cánh mà lại bị giữ giàng vì chưng trọng lượng quá mức Lúc các member còn sót lại buộc chặt lắp thêm bay vào phương tiện đi lại của mình. Gisele hy sinh phiên bản thân để cứu giúp Han ngoài tay không đúng của Shaw. Letty giết mổ Riley với cùng Hobbs trốn thoát cho vị trí an ninh, mà lại Dom xua đuổi theo Shaw và con chip máy tính xách tay. Lúc đồ vật cất cánh lao xuống đất, Shaw bị văng ra khỏi kia, và Dom lái một cái ô tô ra khỏi cái máy bay đang nổ tung. Dom đoàn tụ với phi hành đoàn của bản thân mình và đưa nhỏ chip mang đến Hobbs để họ được đặc xá. Dom với những người dân khác trnghỉ ngơi về nơi ở cũ của gia đình anh sống Los Angeles, địa điểm Dom với các thành viên vào đội tất cả một trong những buổi tụ hợp để dùng bữa. Trong lúc ấy, Hobbs cùng Elena thao tác làm việc với mọi người trong nhà, đến nơi nhằm xác thực quyền tự do của thủy thủ đoàn; Elemãng cầu gật đầu đồng ý rằng Dom yêu Letty.

Xem thêm: Học Tốt Ngữ Văn Lớp 6 Bài Bài Học Đường Đời Đầu Tiên Ngắn Gọn Hay Nhất

Trong một chình họa thân phần tín dụng, Han tham mê gia vào một cuộc rượt xua đuổi bởi xe hơi khi anh ta đùng một cái bị một cái ô tô sẽ lao tới lao tới. Người lái xe bỏ đi sau khoản thời gian giữ lại sợi dây chuyền sản xuất thánh giá của Letty vị va chạm, với gọi Dom nói: "Dominic Toretkhổng lồ, Quý khách hàng lừng khừng tôi, cơ mà, các bạn sắp đến sửa, "khi chiếc xe của Han phát nổ, làm thịt chết Han.


Chuyên mục: Tin tức