Plugin bán hàng cho wordpress

Nếu ai đang muốn gây ra một trang web bán hàng trực tuyến đường cùng với mã nguồn mlàm việc WordPress, mặc dù, chúng ta chần chờ cách để thi công trang web làm sao để như là các trang thương mại năng lượng điện tử khác như lazada, tiki.

Bạn đang xem: Plugin bán hàng cho wordpress

Đừng lo! Mặc dù, WordPress không tích đúng theo sẵn những anh tài nhằm bạn thi công website bán hàng tuy nhiên, như đang nói sinh sống nội dung bài viết “WordPress là gì”, WordPress có hàng chục ngàn plugin giỏi hoàn toàn có thể giúp cho bạn xây đắp website sinh sống nhiều nghành không giống nhau, của cả trang web tất cả cấu tạo phức hợp nlỗi web bán hàng.

Và hàng ngàn plugin đó, chưa hẳn plugin nào thì cũng cân xứng cùng với nhu yếu của người sử dụng, gồm plugin tương thích nhằm chế tác các trang web phân phối đều món đồ hiện đại số, một số trong những không giống thì cân xứng cùng với hồ hết thành phầm đồ dùng lý hoặc có Lúc phù hợp đối với tất cả 2.

Trong nội dung bài viết này, mình đang tổng vừa lòng phần lớn plugin bán sản phẩm đến WordPress rất tốt 2018 theo reviews của người tiêu dùng.

4 Plugin bán sản phẩm cho WordPress 2018

1. Woocommerce

*

Woocommerce là plugin mạnh mẽ và được rất nhiều người tin sử dụng độc nhất bây chừ. Được cải cách và phát triển vị Automatic (cửa hàng đứng đằng sau WordPress.com)

Nó bao gồm tất cả các công dụng của một trang bán hàng bài bản cần có cơ mà hoàn toàn miễn chi phí. Không những nhiều chủng loại về công dụng, nó còn có khôn cùng nhiều themes hỗ trợ vì chưng WooThemes thiết kế nói riêng cho WooCommerce, bao hàm miễn phí tổn với trả phí. Và quan trọng đặc biệt duy nhất người tiêu dùng vẫn rất có thể thiết lập thêm những nhân tố không ngừng mở rộng thông qua thỏng viện extensions của chính nó.

2. JigoShop

Jigoshop là một plugin thương mại điện tử miễn tổn phí tuyệt vời và hoàn hảo nhất không giống cho các website WordPress. Jigoshop cung ứng không thiếu thiên tài cùng chất nhận được chúng ta kiểm soát hoàn toàn những giao diện bằng phương pháp hỗ trợ mã API, thuận lợi kiến tạo cũng như tùy chỉnh theme. Jigocửa hàng tuyệt đối cho những công ty lớn nhỏ dại với các siêu thị trực con đường khởi nghiệp.

Xem thêm: Idealo: Online Shopping Product & Price Comparison, Pricerunner Uk

3. Easy Digital Downloads

*

Easy Digital Downloads – Đây là việc lựa chọn tuyệt đối cho phép bạn tạo nên các website WordPress chỉ cung cấp các sản phẩm hiện đại số.

giữa những ưu điểm lớn số 1 của chính nó là sự việc đơn giản và tùy chỉnh thiết lập dễ dãi. Đây là 1 plugin miễn phí tổn với những ứng dụng không ngừng mở rộng, hãy sở hữu về tức thì để thử khám phá.

4. Ecwid Ecommerce Shopping Cart

*
Ecwid Ecommerce Shopping Cart là plugin đem đến phần đa phương án tàng trữ trực con đường khỏe khoắn, bình yên và dễ áp dụng cung cấp tương đối đầy đủ các tác dụng mà lại một website bán hàng cơ phiên bản cần phải có.

Tham gia hơn 1 triệu người cung cấp ngơi nghỉ 175 nước nhà với trên 40 gạn lọc tkhô nóng toán thế giới, tích vừa lòng đi lại theo thời gian thực với cung ứng 45 ngữ điệu.

Xem thêm: Cách Ẩn Cuộc Trò Chuyện Zalo Trên Máy Tính À Điện Thoại Iphone

5. Plugin mua sắm và chọn lựa nkhô cứng Woocommerce Quiông xã buy

Plugin đặt đơn hàng nkhô hanh, mua sắm và chọn lựa nhanh mang lại woocommerce hỗ trợ cho người sử dụng rất có thể mua hàng 1 cách mau lẹ tức thì trên trang cụ thể sản phẩm. Với các thao tác làm việc nhanh gọn gàng và dễ nắm bắt tuyệt nhất là khách hàng sẽ rất có thể đặt hàng được rồi.

Plugin này đã được CungLapTrinc mua lại từ người sáng tác của plugin và cốt truyện lại cho chúng ta hưởng thụ (phiên bạn dạng new nhất). Nếu tất cả điều kiện, chúng ta nên mua bạn dạng quyền để cỗ vũ tác giả levantoan.com và để được nâng cấp thường xuyên và cung cấp sử dụng nhé. Giá cũng tương đối mượt, chỉ 300k

*

Xem demo | Download


Chuyên mục: Theme wordpress