Plugin đăng ký thành viên wordpress

Kiếm tiền từ content ko phải là một lĩnh vực bắt đầu. Nhờ sức khỏe của mạng internet, phần lớn người bây giờ có thể tạo web thành viên dễ dàng. Trong bài này, Shop chúng tôi sẽ share cùng với chúng ta 5 plugin tải ký member WordPress cực tốt. Các thế mạnh, yếu ớt với những tính năng bạn đầy đủ nội lực phải của một membership site.

Bạn đang xem: Plugin đăng ký thành viên wordpress

*

Restrict nội dung Pro là một trong những plugin tốt nhất tạo ra WordPress membership site. Lập trình viên của plugin này cũng là người đã tạo easy Digital Downloads, một plugin WordPress phổ biến không giống dùng để bán nội dung. Restrict content Pro nổi tiếng nhờ vào tính thuận lợi. Phiên bản miễn phí của Restrict content gồm trên thỏng viện ưng thuận của WordPress tại trên đây.

Còn cùng với Restrict nội dung Pro, bạn đầy đủ sức tạo ra vô hạn cấp cho độ thành viên. Nó còn mang đến phép xây dựng khoảng chừng thời gian kiểm tra, xây dựng những nút phí khác nhau. Nếu các bạn tính giá tiền $30 USD một tháng, bạn có thể chế tạo nút phí thường niên là 200 USD.

Restrict content Pro còn đầy đủ sức giúp cho bạn dùng refresh gói tải ký thành viên mà chẳng hề diệt gói bây giờ. Nó vẫn điều chỉnh giá cước tức thì lập tức.

Nhiều cổng tkhô nóng toán gồm thể tích phù hợp vào plugin này, bao gồmWooCommerce, PayPal, với Braintree. Để ưu tiên, bạn đủ nội lực tạo coupon discount theo số tài nguyên rõ ràng hoặc theo %.

content Restrict Pro tất cả bốn gói cước: personal, plus, professional cùng ultimate. Gói personal cùng plus chỉ có 12 add-on miễn chi phí, còn gói professional với ultimate lại có 17 add-on có giá chỉ trị cho 10trăng tròn USD. Các add-on miễn phí thì ko trở ngại, ví dụ như cai quản giám sát download với bắt buộc dùng mật khẩu đăng nhập táo tợn. Nếu bạn lựa chọn đều addon premium, các bạn sẽ có những các dịch vụ bài bản như: email mkt, hội chứng nhận bởi tân oán khi tải ký để tránh đăng ký ma, cùng đặt ngày quá hạn sử dụng mang đến từng thành viên.

quý khách hàng chỉ bao gồm thể sử dụng gói personal mang đến một website, hồ hết gói khác sẽ hỗ trợ 5 trang web. Gói Professional với Ultimate đang để bạn dùng đến mọi website.

2. LearnDash

*

Theo tên thường gọi của nó, LearnDash là 1 plugin membership WordPress dùng để phân phối các kiềm hãm học Trực con đường. Một vài ngôi trường top đầu của Mỹ sử dụng LearnDash làm hệ quản lí trị nội dung Trực tuyến của họ. Trường đại học Florida với Michigan là 1 trong những trong những kia.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Sửa Lỗi Internal Server Error Wordpress Biến Mất Dễ Dàng

Bên cạnh các chức năng mà một plugin membership thông thường có, LearnDash tất cả những chức năng bao gồm của một platform online. thiết kế các kiềm hãm học Trực tuyến rất dễ rộng nhiều với builder dẫn thả. quý khách cũng có thể sinh sản ra các câu hỏi test tất cả nhiều chọn lựa. Quý Khách chỉ việc điền công bố, LearnDash sẽ tự sản xuất bài xích tập check trường đoản cú động cho chính mình.

Để support liên tưởng giữa các thành viên, LearnDash còn cho phép tạo trang cá nhân người dùng. Những profile này k chỉ chứa đo đạt user mà còn sinh sản ra một ngành hiệu quả nhằm liên hệ giữa các group học.

tính năng mang thông tin nội dung nhỏ tuổi giọt cũng là một ưu điểm khác của plugin này, k có khá nhiều plugin có chức năng này. Ttuyệt vì xây dựng content cho ngày nhất định, nó cắt sút độ lâu năm của nội dung kia và chỉ còn hiển thị toàn bộ nội dung sau khi người dùng đăng ký kết.

Plugin rất linh động trong việc support tìm chi phí. Mặc định, bạn đủ sức tạo thành thanh toán một lượt hoặc tkhô cứng toán thù dạng thuê bao, mang đến nhiều kiềm hãm học hay mang đến từng kiềm hãm học tập. Bạn có thể ra quyết định các cổng thanh khô tân oán như thế nào phải được đưa vào áp dụng.

Giá của LearnDash dựa vào vào số giấy phép (licenses) của doanh nghiệp. Gói cơ phiên bản cho một site có mức giá 199 USD. Gói cao cấp hơn có giá 229 USD mang lại 10 website, gói pro tất cả 25 license có mức giá 369 USD.

3. s2Member

*

s2Member là plugin membersip WordPress gồm gói free với trả phí tổn. Với gói miễn tổn phí, các chức năng vẫn bị giới hạn rộng nhưng vẫn xứng đáng để bạn cần sử dụng thử.

Ngoài việc giới hạn bài bác viết và website, s2Member cũng giúp bạn giới hạn loại bài bác viết và giới hạn từng phần của post. Gói miễn phí cũng có tool thống trị chiến dich mail solo giản cùng chế tạo được mail cuốn hút tín đồ coi.

Xem thêm: Làm Cách Đăng Ảnh Full Hd Lên Facebook Bằng Máy Tính & Điện Thoại Chi Tiết

bên cạnh đó, gói miễn phí của s2Member chỉ bao gồm 4 cấp độ member. Nó k hỗ trợ tính năng phân phối content nhỏ giọt và mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá. lựa chọn tkhô hanh toán thù chỉ bao gồm PayPal, trong khi đó phiên bản premium có Stripe, Authorize.Net, cùng ClickBank.


Chuyên mục: Hosting