Quà Tặng Của Sự Phản Bội

Đây là một trong cuốn sách cực kỳ thú vị về năng lực sống. Tiêu đề của chính nó thật hay cùng ý nghĩa. Sách đưa về những hậu quả, kết cục của không ít người bội nghịch trong xã hội. Từ đó, rèn luyện đến ta đức tính, giải pháp sống, biện pháp ứng xử đẹp nhất trong cuộc sống. Đó là không bao giờ sống bội phản bội bạn bè hay bất cứ cái gì cơ mà hãy luôn luôn trung thành cùng với nó. Bao gồm như vậy thì ta bắt đầu nhận lại được phần nhiều gì tốt đẹp tự được người khác với không sợ nên nhận lại phần nhiều “món quà” của việc phản bội


Bạn đang xem: Quà tặng của sự phản bội

“Nếu các bạn cảm thấy mình vẫn chìm chìm ngập trong bóng tối của sự phản bội, quyển sách này sẽ mang lại cho bạn xúc cảm an ủi, niềm cảm xúc và đầy đủ phương tiện bạn cần để thoát ra khỏi nỗi đau.”

(Cheryl Richardson – tác giả quyển “The Art of Extreme Self – Care”)


“Đây là 1 trong những quyển sách hay với đầy cảm hứng, nó sẽ cực kỳ có ích cho những đàn bà bị phản bội, độc nhất là họ nhận ra mình phải bước tiếp nhằm có một cuộc sống đời thường mới”

(Mira Kirshenbaum)

“Quyển sách thiết thực, sâu sắc này sẽ dẫn dắt bạn từng bước một trên quá trình chữa lành lốt thương bị phản nghịch bội, khiến cho bạn nhặt lại hầu như mảnh vỡ và tái tạo bạn dạng thân thành một fan mạnh mẽ hơn, yêu thương đời hơn. Một các bước tràn đầy hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh và cảm xúc cho bạn!”


( bác sĩ Kevin Leman)

“Khi bị phản bội, thật cực nhọc tưởng tượng một ngày làm sao đó bạn sẽ xem nó là vấn đề may mắn. Bằng cách nào chúng ta cũng có thể biến cơn khủng hoảng thành điểm xuất phát mở màn cho cuộc sống thường ngày mới. Cùng với cách miêu tả khéo léo, nửa đầu quyển sách sẽ”khám nghiệm dấu thương” với cung cấp cho bạn cách chữa lành nó; phần sót lại sẽ an ủi bạn thoát khỏi khổ nhức và tạo thành dựng một cuộc sống thường ngày mới theo cách bạn muốn khi đang hoàn tất hành trình chữa lành. Với tư cách một chuyên viên và là tín đồ từng trải, Eve A.Wood sẽ là người dẫn đường tuyệt vời nhất cho cuộc hành trình dài này.”

(Peggy Vaughan – tác giả quyển “The Monogamy Myth”)


Xem thêm: 3 càng là gì? Khám phá cách soi 3 càng chuyên nghiệp

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quà khuyến mãi Của Sự phản bội Bội” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được lưu lại *


*
Xem giá bán bán

Xem thêm: 15 Ứng Dụng Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Mien Phi, Top Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Tốt Nhất Cho Máy Tính

*

Mọi nội dung bài viết đăng sở hữu trên trang web được chọn lọc và tổng thích hợp từ các bài viết, ý kiến các chuyên gia và sách báo nhằm đem đến cho bạn đọc nguồn thông tin phong phú và đa dạng chính xác. đọc thêm tại trang bản quyền.