Sự khác nhau giữa 6plus và 6s plus

Các chủng loại điện thoại iPhone vẫn luôn là thành phầm được quý khách hàng quan trọng đặc biệt quyên tâm. Trong số đó, nhị mẫu Apple iPhone 6 plus với 6s plus là được xem xét nhiều hơn thế nữa cả.

Bạn đang xem: Sự khác nhau giữa 6plus và 6s plusXem thêm: Cách Kết Nối Wifi Không Cần Mật Khẩu Với Chìa Khóa Vạn Năng, Cctv Camera


Xem thêm: Có Bao Nhiêu Số Tự Nhiên Có Ba Chữ Số Mà Trong Mỗi Số Có Chữ Số 1? Trả Lời: Có Tất Cả Là Số.


Vậy hãy thuộc Cửa Hàng chúng tôi đối chiếu iPhone 6 plus cùng 6s plus giúp xem nhị mẫu mã iPhone này còn có biến đổi gì hot, đáng được lưu lại trung khu không?

Xem nkhô cứng nội dung bài viết tại đây:

Nửa sau năm 2015, một trong số khôn cùng phẩm được mong đợi độc nhất vô nhị chẳng đâu vào đâu khác chính là iPhone 6 plus của Apple. Trong đợt giới thiệu lần này, Apple sẽ chào làng sẽ có được hàng loạt những thay đổi cùng nâng cấp mang lại sản phẩm, từ cấu hình, multi Touch cho đến camera lẫn cả bản lĩnh suport không giống.

Do kia, ít nhiều người dùng vướng mắc câu hỏi liệu lên đời iPhone 6s plus vắt vày 6 plus liệu có đáng giá? Đáng giá chỉ hay không thì cứ đọng yêu cầu đối chiếu iPhone 6s plus và 6 plus new hiểu rằng.

*

So sánh iPhone 6 plus và 6s plus

1. Bảng đối chiếu thông số kỹ thuật của iPhone 6 plus cùng iPhone 6s plus

Dưới đây là bảng so sánh cấu hình chi tiết của sản phẩm iPhone 6 plus cùng 6s plus:

Thông số kỹ thuậtiPhone 6 plus
*
iPhone 6s plus
Tin tức