Sửa Lỗi Api-Ms-Win-Crt-Runtime-L1-1-0.Dll Is Missing

Nếu chúng ta nuốm mtại 1 lịch trình trên máy tính xách tay Windows cùng cảm nhận thông tin lỗi “The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer”, điều đó tức là Universal CRT, một trong những phần của Visual C++ Redistributable đang không thiết lập đúng giỏi tệp tin api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bị mất hoặc lỗi.

Bạn đang xem: Sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing

Nguyên nhân tạo ra lỗi “api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing”

Bạn hoàn toàn có thể nhận được lỗi này Khi test msinh hoạt một số trong những vận dụng Adobe, phần mềm SmartFTP., Skype, Autodesk, Corel Draw, Microsoft Office, XAMPPhường, v.v...

Thông báo lỗi “The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer”
DLL là viết tắt của Dynamic Link Libraries với là một trong những phần của các ứng dụng điều khiển xe trên Windows hoặc bất kỳ hệ quản lý điều hành như thế nào khác. Hầu hết những vận dụng phần nhiều không hoàn chỉnh và tàng trữ code trong các file khác biệt. Nếu có nhu cầu về code, file liên quan sẽ tiến hành load vào bộ nhớ với thực hiện. Nếu hệ điều hành quản lý hoặc phần mềm thiết yếu kiếm tìm thấy file DLL bao gồm tương quan hoặc giả dụ tệp tin DLL bị hư, bạn cũng có thể nhận ra thông báo “DLL tệp tin is missing”.

Sửa lỗi “api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing”

Trước Lúc bước đầu, hãy chắc chắn rằng rằng Windows được cập nhật. Hãy chạy Windows Update với xác thực bài toán này. Ngoài ra, hãy chạy System File Checker để sửa chữa các tệp tin hệ thống có tác dụng bị hư. Cài đặt lại lịch trình gây ra lỗi này cũng hoàn toàn có thể mang lại lợi ích. Nếu không, hãy xem các tùy chọn sau.

Sửa chữa gói Visual C++ 2015 Redistributable được cài đặt đặt

Nếu các bạn sẽ thiết lập gói Redistributable Visual C++ 2015 cùng nhận thấy lỗi, bạn cũng có thể rất cần phải sửa chữa thay thế lịch trình. Để tiến hành vấn đề này, hãy msống Control Panel và đi tới phần Programs and Features. Tìm Microsoft Visual C++ 2015 Redistributable (x64), nhấn vào yêu cầu vào nó, chọn Change > Repair.

Xem thêm: Mẹo Chơi Máy Bắn Cá, Chơi Lớn Dần Và Tính Ăn Thua, Cách Chỉnh Tỷ Lệ Ăn Thua Máy Bắn


Sửa trị gói Visual C++ năm ngoái Redistributable được mua đặt

Đăng ký kết lại tệp tin DLL

Nếu file DLL có mặt bên trên máy vi tính, cơ mà chúng ta vẫn nhận thấy thông tin lỗi này, chúng ta cũng có thể rất cần phải ĐK lại file DLL.Nếu tệp tin DLL bị thiếu thốn được tải xuống từ bỏ Internet với dán vào một trong những địa điểm cụ thể chưa hẳn là phương án đến vụ việc, chúng ta cũng có thể demo phương thức bên trên, tuy vậy đôi lúc nó không đem đến ngẫu nhiên hiệu quả tích cực và lành mạnh nào cả.

Cập nhật mang đến Universal C Runtime

Tải xuống Update for Universal C Runtime từ Microsoft. Cài đặt nguyên tố Runtime cùng khởi hễ lại máy tính xách tay. Chỉ đề xuất cung cấp tin, khởi đụng Windows 10 là Universal CRT đang trở thành 1 phần của hệ điều hành quản lý rồi.

Cài đặt Microsoft Visual C++ Redistributable Update


Nếu điều đó không hỗ trợ được gì, bạn có thể cần được cài đặt Microsoft Visual C++ Redistributable Update tự Microsoft. quý khách cần chọn kiến ​​trúc hệ quản lý điều hành, có nghĩa là 64 bit hoặc 32 bit.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dựng Phim Với Phần Mềm Adobe Premiere Pro, Học Dựng Phim Bằng Adobe Premiere

Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2017

Giống nlỗi gói Redistributable Visual C++ năm ngoái, một vài lịch trình áp dụng Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2017. cũng có thể bạn cần cài đặt gói này trên đây.Quý Khách hoàn toàn có thể demo các phương án được kể ngơi nghỉ bên trên để khắc chế sự cố gắng này cùng coi phương án làm sao mang lại lợi ích cho bạn.
DPC Watchdog Violation là gì? Cách sửa lỗi DPC Watchdog Violation trong Windows Cách sửa lỗi "This tiện ích has been blocked for your protection" bên trên PC Windows 10 Cách sửa lỗi 0x80070070 bên trên Windows 10 Cách sửa lỗi 0x8007007B Lúc kích hoạt Windows 10 Sửa lỗi "The current BIOS setting vì not fully tư vấn the boot device" trong Windows 10 Cách khắc phục lỗi "Missing or corrupt hal.dll" bên trên Windows