Sửa lỗi dns_probe_finished_nxdomain

Khắc phục lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN – Lỗi “DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN” bên trên trình xem xét là một trong lỗi tương đối khó chịu khi bạn truy cập vào trang Web làm sao kia, lỗi này xảy ra có khá nhiều nguim nhân cũng có thể là do trang Web gồm vấn đề hoặc trình duyệt, cũng hoàn toàn có thể là DNS của máy tính tất cả vụ việc. Nhưng nguyên ổn nhân cơ phiên bản của lõi này là do cấu hình sai hoặc bao gồm sự vắt với DNS của công ty.

Bạn đang xem: Sửa lỗi dns_probe_finished_nxdomain


khi mở một trình chăm sóc Web với nhập thương hiệu website, trình cẩn thận sẽ tới trực tiếp trang web cơ mà không cần thiết phải thông qua bài toán nhập tương tác IP. của trang web. Quá trình “dịch” thương hiệu miền thành liên tưởng IPhường để cho trình săn sóc gọi với truy vấn được vào trang web là các bước của một DNS server. Các DNS hỗ trợ tương hỗ cùng nhau để dịch hệ trọng “IP” thành “tên” cùng trở lại. Tuy nhiên do sự ráng làm sao này mà DNS quan yếu dịch “IP” thành thương hiệu với ngược lại thì lúc này sẽ xẩy ra lỗi “DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN” .


Lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN

Lưu ý: Bài viết này chỉ lý giải các bạn hạn chế và khắc phục lỗi “DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN” trên trình chú ý cùng hệ điều hành và quản lý Windows chứ không hề chúng ta giúp đỡ bạn hạn chế và khắc phục lỗi “DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN” trên mã mối cung cấp Web, so với lỗi “DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN” bên trên mã mối cung cấp Web nlỗi WordPress mình sẽ có được bài hướng dẫn sau.

Dưới đây là một trong những phương pháp có thể khiến cho bạn hạn chế và khắc phục lỗi “DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN” tác dụng trên trình xem xét và trên hệ quản lý ai đang thực hiện.

Cấp lại và làm cho bắt đầu can hệ IP

Lỗi này thường là sự việc vậy DNS phía máy khách hàng, điều thứ nhất chúng ta nên làm cho là demo cung cấp lại và làm cho mới cửa hàng IP. bên trên máy tính xách tay của bản thân mình. Công Việc này bao gồm xóa cỗ đệm DNS tổng thể, xóa cỗ đệm của trình chăm chút.

Xem thêm: Học Nghệ Thuật Bán Hàng Đỉnh Cao Online, Bán Hàng Chuyên Nghiệp

trước hết dìm tổng hợp phím Windows + R nhằm Open sổ Run, tiếp nối gõ “CMD” vào ô mở cửa cùng nhận phím Enter.

*
*
*
*
*
*

Nếu tất cả hãy đào thải nó.

Khởi động lại trang bị tính

Nếu không có tùy chọn như thế nào sống bên trên vận động, hãy thử khởi cồn lại máy tính xách tay với thậm chí cả bộ định con đường của chúng ta. Trong khi đấy là một phương thức khá đơn giản tuy nhiên nó rất có thể giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề một biện pháp công dụng.

Xem thêm: Genesis Framework By Studiopress, Theme Frameworks « Wordpress Codex

Kết luận

Mặc cho dù lỗi này khiến giận dữ, mà lại lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN thường rất đơn giản được giải quyết và xử lý. Giữa bài toán xóa bộ đệm DNS, làm mới IPhường của người tiêu dùng và test những sever DNS khác nhau, hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý vụ việc và giúp bạn lướt Web một cách hiệu quả.


Chuyên mục: Hosting