Sửa lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b windows 7

2 Cách khắc chế lỗi 0xc000007b vào Windows 7, 8, 8.1, 10:3 Phương pháp 3 : Sử dụng chính sách tương xứng cùng với Windows XP

Mã lỗi vận dụng Windows 0xc000007b có tương quan đến sự vậy với .NET Framework, Direct X hoặc Microsoft Visual C ++ được thiết đặt trong PC của người sử dụng. Đây là một trong những lỗi cực kỳ tiếp tục lộ diện Lúc người dùng cố gắng khởi chạy các trò đùa gồm bối cảnh cao nhỏng FIFA, Hotline of Duty, Far Cry 4 , Assassins Creed, Watch Dogs, Dead Islvà, Outlast, v.v.

Bạn đang xem: Sửa lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b windows 7

Gặp lỗi Windows là một trong sự việc phổ biến cùng có khá nhiều người tiêu dùng Windows thường được báo cáo về các lỗi và sự núm Windows khác nhau theo thời hạn.

“The application was unable to start correctly (0xc000007b). Cliông chồng OK to cthua trận the application.”


*

Nguyên ổn nhân lỗi áp dụng 0xc00007b:

Nói chung, lỗi này xuất hiện thêm lúc người dùng nỗ lực khởi chạy vận dụng 32 bit trên Hệ quản lý điều hành 64 bit.Trong Khi setup Windows 8, 8.1 hoặc 10 lên Windows 7, có khá nhiều kỹ năng gặp mặt cần lỗi này.khi người tiêu dùng cố gắng khởi chạy các trò nghịch giao diện cao mà lại ko cập nhật lên .NET Framework vào PC của doanh nghiệp.Người cần sử dụng hoàn toàn có thể chạm chán lỗi này 0xc000007b ví như bọn họ không chạy ứng dụng với bốn bí quyết quản ngại trị viên.

Vì vậy, đấy là một trong những nguyên nhân phổ cập tạo ra lỗi 0xc000007b / 0xc00007b trong Windows 10/8/7

Cách khắc phục và hạn chế lỗi 0xc000007b vào Windows 7, 8, 8.1, 10:

Tại phía trên Cửa Hàng chúng tôi đã giới thiệu một vài cách thức mà chúng ta cũng có thể áp dụng từng chiếc một. Bằng giải pháp sử dụng bọn chúng, bạn chắc chắn là hoàn toàn có thể sửa mã lỗi này 0xc000007b trong Windows 7, 8, 8.1 với 10.

Phương thơm pháp 1 : Cài đặt lại Ứng dụng/ Game

Nếu chúng ta nhận thấy lỗi này vào ngẫu nhiên chương trình như thế nào, bạn phải xóa từ bỏ hệ thống, khởi đụng lại hệ thống cùng tiếp nối cài đặt lại nó. Lần này, công tác chống vi-rút được setup trong hệ thống của người tiêu dùng yêu cầu được tắt.

Trong khi quá trình setup lại đang ra mắt, các bạn hãy để ý mang lại các điểm sau:

Quý Khách rất cần được setup lại áp dụng với phiên bản update cùng rất nó.Bỏ qua ngẫu nhiên tkhô giòn chế độ, công tác chống vi rút hoặc trình duyệt y, v.v …Không chọn ngẫu nhiên ổ đĩa nào khác cho lịch trình của doanh nghiệp. Chỉ đề nghị thiết đặt nó vào ổ đĩa hệ thống nói thông thường là ” C: / “.

Pmùi hương pháp 2: Sử dụng tùy chọn “Run as Administrator”

khi các bạn nhấp chuột cần vào hình tượng của áp dụng trả về lỗi này, bạn sẽ tìm thấy một trình 1-1 địa điểm bạn phải lựa chọn tùy lựa chọn ” Run as Administrator .” Tùy lựa chọn này rất có thể giúp cho bạn hạn chế và khắc phục lỗi này.

Nếu các bạn nhận ra mẹo này mang đến vận dụng của mình, bạn phải đặt nó là “Run this program as an administrator” để tách nhấn lỗi này trong tương lai.

Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Chuột bắt buộc vào áp dụng > Properties > Tab “Compatibility” > Chọn “Run this program as an Administrato” > nhấp “OK” > “Apply”

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Bước 1: Với mục đích này chỉ việc bấm vào buộc phải vào biểu tượng của vận dụng cùng lựa chọn “Properties” nghỉ ngơi dưới cùng của trình đối chọi thả xuống.

Bước 2: Bây tiếng các bạn sẽ thấy các nằm trong tính nhưng mà bạn phải lựa chọn Tab “Compatibility“. quý khách rất có thể tra cứu thấy nó ở phía bên trên mặt phải trong hàng sản phẩm công nghệ nhì nlỗi hình hình ảnh tiếp sau đây cho biết thêm nó. Chỉ phải nhấp vào tab này để mngơi nghỉ câu chữ của nó.

Cách 3: Tại cuối hộp, các bạn sẽ tìm thấy tùy lựa chọn “Run this program as an Administrator“. Chỉ nên khắc ghi hộp nhằm kích hoạt nó và nhấp “OK” cùng “Apply” để tiến hành những thay đổi.

*

Phương thơm pháp 3 : Sử dụng chính sách cân xứng cùng với Windows XP

Nhỏng tôi vẫn kể trước đó rằng người tiêu dùng Windows XPhường là những người dân như ý ko để có được lỗi này. Vì vậy, nỗ lực hạn chế và khắc phục lỗi này bằng cách chạy vận dụng này vào cơ chế tương thích đến Windows XPhường. Nếu bạn có nhu cầu có tác dụng những điều đó, chỉ cần làm theo công việc dưới đây:

Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Chuột bắt buộc vào ứng dụng > Properties > Tab “Compatibility” > Tích lựa chọn “Run this program in Compatibilty mode for” > Chọn “Windows XP” > nhấp “OK” > “Apply”.

Hướng dẫn đưa ra tiết:

Cách 1: Nhấp chuột nên vào vận dụng và chọn Properties.

Cách 2: Trong phần này, hãy nhấp vào tab “Compatibilty” sinh sống trên thuộc.

Bước 3: Bây giờ khắc ghi vỏ hộp trước lúc “Run this program in Compatibilty mode for“. khi các bạn lưu lại, trình đơn thả xuống màu xám nhạt sẽ được kích hoạt. Chọn “Windows XP” trường đoản cú list với nhấp “OK” với “Apply“.

*

Pmùi hương pháp 4 : Kiểm tra lỗi trên ổ đĩa

Thông thường, nếu như khách hàng tiến hành một quá trình khám nghiệm đĩa cứng, bạn cũng có thể hoàn toàn có thể sửa lỗi này. Quý khách hàng chỉ cần áp dụng tùy lựa chọn “Check” kiểm tra ổ đĩa .

Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Chuột đề xuất vào ổ đĩa ” C: / ” > Properties > Tab “Tools” > “Check”.

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Chỉ cần nhấp chuột đề nghị vào ổ đĩa ” C: / ” giả dụ nó là đĩa khối hệ thống của chúng ta và lựa chọn “Properties” ở cuối danh sách.
*
Trong tab “Tools“, bạn sẽ thấy công dụng “Check” chất vấn lỗi hệ thống và loại trừ chúng. quý khách cần được nhấp vào tùy lựa chọn này.
*
Pmùi hương pháp 5 : Kiểm tra những quyên của chương thơm trình

Nếu ai đang áp dụng Windows 7, 8, 8.1 hoặc 10, bạn sẽ tương đối vui lúc biết rằng đó là một phương án tiện dụng cho bạn để khắc phục và hạn chế lỗi này. Bạn bắt buộc khám nghiệm quyền của công tác với lỗi đang không hề nữa. Với mục tiêu này, hãy tuân theo các bước bên dưới đây:


Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Msinh hoạt ổ ” C: / ” > Program Files (x86)> Nhấn chuột yêu cầu vào công tác lỗi > Properties > Tab “Security” > lựa chọn “Edit” > Full Control >nhấp “OK” .

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Cách 1: Đi tới ổ ” C: / “.

Bước 2: Tìm “Program Files (x86)” hoàn toàn có thể được search thấy trong list hiển thị văn bản theo trang bị từ bỏ vần âm.

*

Bây giờ tìm kiếm kiếm thư mục của công tác đang hiển thị lỗi. Một khi chúng ta nhận thấy nó, bấm chuột nên vào nó. Nó đang cho chính mình thấy một danh sách cơ mà bạn cần phải nhấn vào “Properties” sống bên dưới cùng của danh sách.

Xem thêm: Top Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, 9 Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Miễn Phí Tốt Nhất

*

Bước 3: Chọn tab “Security” nằm tại vị trí đầu hành lang cửa số. Tại phía trên, bạn phải chuyển đổi quyền như là gói “Full Control” ko được bình chọn trong danh sách. Vì vậy, hãy nhấp vào tùy chọn “Edit” .

*

Bước 4: Bây tiếng bạn có thể chuyển đổi sự chất nhận được bằng phương pháp đánh dấu ô vuông trước “Full Control” cùng nhấp “OK” nhằm áp dụng những thay đổi.

*

Phương thơm pháp 6: Cập nhật tệp xinput1_3.dll (32-bit)

Trong ngôi trường thích hợp tệp xinput1_3.dll bị hỏng hoặc thất lạc hoặc bị ghi đtrằn bởi một trong những phiên bạn dạng không giống thì khối hệ thống của các bạn sẽ chỉ dẫn lỗi 0xc000007b.

Vì vậy, nhằm khắc phục và hạn chế tình trạng này, chúng ta cần sửa chữa thay thế xinput1_3.dll 32 bit bằng phiên phiên bản tương thích. Áp dụng các bước bên dưới đây:

LƯU Ý: Bạn yêu cầu sao giữ tệp xinput1_3.dll ban sơ của chính bản thân mình (nằm tại vị trí C:WindowsSysWOW64. ) Trước lúc áp dụng các bước này.

Cách 1: Đầu tiên, bạn cần cài đặt xuống tệp xinput1_3.dll 32 bit và bung file nó. quý khách hàng có thể đem nó từ bỏ Đây .

Bước 2: Bây giờ, sao chép tệp được bung file với dán nó vào vị trí: C:WindowsSysWOW64. Nếu khối hệ thống hiển thị ngẫu nhiên lời nói nào thì nên lựa chọn “Copy & Replace”

Pmùi hương pháp 7: Cài đặt Phiên bạn dạng .NET Framework, Direct X cùng Microsoft Visual C ++ mới nhất:

Đôi khi lỗi xảy ra vị các vụ việc cập nhật . Vì vậy, hãy update phần mềm như .NET, Framework, Direct X hoặc Microsoft Visual C ++. quý khách hàng có thể cài xuống những bạn dạng vá mới nhất tự ​​trang web xác định của Microsoft

Thông qua bài toán cài đặt xuống các bản vá tiên tiến nhất vì Microsoft tạo, bạn cũng có thể cài đặt các trình điều khiển và tinh chỉnh bị thiếu và cập nhật các trình điều khiển lạc hậu nhỏng trình điều khiển và tinh chỉnh thẻ giao diện. Vấn đề này cũng khiến cho bạn sửa lỗi.

1. Cài đặt lại .NET framework

Hãy test thiết lập lại .NET framework cùng với phiên bản mới nhất. Người ta thấy rằng thiết lập lại phiên bản .NET framework mới nhất hoặc phù hợp sẽ sửa lỗi ứng dụng.

2. Cài đặt Microsoft Visual C ++

Hãy demo cài đặt Microsoft Visual C ++ vày nhận thấy nhiều người dùng vẫn gặp gỡ lỗi khi Gói Microsoft Visual C ++ không được cấu hình đúng.

Quý khách hàng rất có thể download xuống 32 bit và 64 bit của Microsoft Visual C ++ cùng với những link được cung cấp dưới đây:

Dành đến Windows 32 bit

http://www.microsoft.com/en-gb/doad/details.aspx?id=55555

Dành mang lại Windows 64 bit

http://www.microsoft.com/en-us/doad/details.aspx?id=14632

3. Cài đặt lại DirectX

Hãy demo cài đặt lại phiên bạn dạng DirectX mới nhất. Kiểm tra phiên bạn dạng Windows vì vấn đề này trọn vẹn dựa vào vào phiên bản DirectX.

Thực hiện tại theo những lý giải đầy đủ nghỉ ngơi đây .

Phương thơm pháp 8: Thực hiện tại khởi rượu cồn sạch

Bằng bí quyết vận dụng phương thức này, chúng ta có thể dễ dãi mày mò xem lỗi 0xc00007b gồm cần vị bất kỳ ứng dụng mặt sản phẩm ba nào gây nên hay không.

LƯU Ý: Để áp dụng giải pháp này, hãy đăng nhtràn vào máy tính cùng với tư biện pháp quản lí trị viên. Sau Khi hoàn thành quá trình cách xử trí sự thế, hãy đặt lại máy vi tính của doanh nghiệp để khởi rượu cồn thông thường.

Cách 1: Nhấn Windows + R nhằm msinh hoạt hộp thoại Run. Trong hộp chạy, gõ ‘ msconfig ‘ và nhận phím Enter.

Cách 2: Bây giờ đồng hồ, một Cửa sổ sẽ xuất hiện, hãy gửi đến tab “Service” . Chọn “Hide all Microsoft services” , với bấm vào nút ít “Disable all” .

Bước 3: Nhấp vào tab “Startup” , đối với mục khởi hễ, nhấp vào cụ thể từng mục và Disable chúng.

Bước 4: Bây tiếng, hãy đóng góp Task Manager với nhấp vào OK bên trên cửa sổ “System Configuration” . Khởi đụng lại PC hoặc máy tính của bạn.

Pmùi hương pháp 9: Xác minch tính trọn vẹn của tệp hệ thống

Để xác minch rằng toàn bộ những tệp hệ thống đã vào tình trạng vận động, chúng ta cần chạy lệnh scannow.

Trước tiên, msinh sống những cửa sổ đề cập lệnh cùng với độc quyền quản ngại trị viên.

Bây giờ, vào lốt kể lệnh, hãy chạy lệnh bên dưới đây:

sfc /scannow

Lệnh này đang quét tất cả các tệp khối hệ thống và sửa một vài lỗi.

Trong trường thích hợp khối hệ thống của khách hàng chỉ dẫn lỗi Windows Resource Protection tìm thấy những tệp bị hỏng , tiếp nối tiến hành các lệnh sau:

dism /online /cleanup-image /checkhealthdism /online /cleanup-image /restorehealth

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hỏi : Tôi đang thiết lập lại vận dụng, tuy thế vẫn đang còn lỗi này.

Trả lời : Đôi khi chúng ta ko áp dụng phiên phiên bản “.Net Framework” tiên tiến nhất và nó cũng rất có thể là ngulặng nhân cho thấy lỗi. Vì vậy, bạn cần thiết lập về phiên bạn dạng mới nhất của “.Net Framework”. Quý Khách có thể download về tự phía trên.

Hỏi : Tôi đã từng tất cả các cách thức đã đàm đạo nghỉ ngơi trên, nhưng lại lỗi vẫn còn đấy. Tôi bắt buộc làm những gì bây giờ?

Trả lời : Vui lòng kiểm tra nếu khách hàng bao gồm phiên bạn dạng mới nhất của “Visual C ++”. Nếu các bạn sở hữu về phiên bạn dạng mới nhất của Visual C ++, tôi chắc hẳn rằng bạn sẽ không sở hữu và nhận được lỗi này một đợt nữa. Chỉ bắt buộc mua về và khởi đụng lại máy vi tính của khách hàng. Tải xuống trường đoản cú trên đây.

Xem thêm: Giải Nghĩa Những Từ Viết Tắt Ý Nghĩa Trong Tiếng Anh Thông Dụng Bạn Nên Biết

Hỏi : Tôi vẫn áp dụng Windows 7 (64-bit). Tôi sẽ sử dụng lỗi 0xc000007b trong lúc áp dụng Adobe Reader. Xin vui miệng làm cho tôi biết làm nắm như thế nào để hạn chế nó?

Trả lời : Bạn rất cần được setup lại các nguyên tố thời gian chạy của DirectX. Để cài đặt về bạn phải nhấp vào đây . Hy vọng rằng vấn đề của bạn sẽ không vĩnh cửu nữa sau thời điểm thiết lập về những nguyên tố thời hạn chạy mới nhất của DirectX.


Chuyên mục: Công Nghệ