Tải app phiên bản cũ trên appstore

Tại sao bạn nên biết biện pháp mua tiện ích phiên bản cũ mang đến iOS? quý khách luôn tức giận cùng với số đông ứng dụng được update liên tục? Bản cập nhật thừa nặng nề trong những khi thông số kỹ thuật máy của người tiêu dùng chỉ tương đối hoặc bạn muốn tận dụng tối đa sức mạnh của dòng sản phẩm đến hồ hết tác vụ không giống.

Bạn đang xem: Tải app phiên bản cũ trên appstore

Hay dễ dàng các bạn thấy bản cập nhật mới vượt thừa nhân kiệt cơ mà bạn ko cần sử dụng đến, áp dụng phiên bản rẻ góp đồ vật mượt, pin xuất sắc và chưa hẳn bỏ thêm bộ nhớ một bí quyết ko cần thiết.

Với cả lắp thêm Jailbreak cùng không Jailbreak hầu hết có thể triển khai được, vào bài viết này Thành Trung di động đã khuyên bảo cách “hạ” phiên bản của một vận dụng bất kì từ bỏ chính Applestore của Apple về phiên bạn dạng mong muốn những phương pháp này hoàn toàn miễn giá tiền.

*

Bây Giờ bạn có thể hạ phiên phiên bản vận dụng theo những phương pháp nào?

Thời điểm ngày nay bạn có 2 phương pháp để hạ phiên phiên bản ứng dụng:

Cách 1: Dùng những trang web/webapp cung ứng setup phiên phiên bản cũ: ftquả táo.vn, tiện ích ios.codevn.net, tweakbox.com, v.v…

Cách này đang dành cho cả lắp thêm Jailbreak cùng không Jailbreak với có những tinh giảm như số lượng ứng dụng rất ít, bắt buộc các bạn sẽ nhập thông tin tài khoản được cũng cấp tại website kia, dung tích cao cùng kém định hình.

Cách 2: Dùng tweak App admin trên Cydia (cài phầm mềm phiên bản cũ mang lại iOS)

Yêu cầu chỉ dành cho sản phẩm công nghệ sẽ jailbreak, vận dụng được cùng với hầu hết các áp dụng gồm trên Appstore. Cách hạ phiên bạn dạng IOS được xem là về tối ưu với trọn vẹn tuyệt nhất.

Một điểm đặc biệt là bạn có thể hạ về đầy đủ phiên bạn dạng quá thấp, qua hưởng thụ thực tiễn Thành Trung Smartphone nhận thấy những phiên phiên bản ứng dụng cũ chạy hơi xuất sắc bên trên cả IOS 11 trong những Lúc đa số phiên phiên bản này giới thiệu năm 2013-2014 (thời gian mà ngay đến IOS 10 vẫn không xuất hiện).

Chụ ý để thiết đặt phiên phiên bản tương thích, bạn hãy sở hữu App Admin trên mối cung cấp http://test.unlimapps.com/ với phiên bản mới nhất tương hợp là App Admin 1.0 r – 88.

quý khách cđọng sở hữu như thông thường nhưng khi bạn cài về đã nhận được hình ảnh mục nlỗi bên dưới nhấp vào Drowngrade nhé.

*
Cách 3: Sử dụng Appstore++ (sở hữu ứng dụng phiên phiên bản cũ cho iOS)

Nếu bạn không muốn App Admin thì Appstore ++ là một trong những tuyển lựa hoàn hảo nhất đấy là một tweak bắt đầu được cải tiến và phát triển bên trên iOS 11 jailbreak bằng Electra cho phép các bạn thiết lập các phiên bạn dạng áp dụng cũ rộng của một ứng dụng đang có trên App Store. Nó tất cả bản lĩnh hoàn toàn giống hệt như App Admin, một tweak đã rất thân quen cùng với người dùng từ trước đến thời điểm này.

Cài đặt App Admin từ bỏ Cydia

 


*

Video "Hướng dẫn hạ phiên phiên bản ứng dụng bằng tweak App Admin"

Cách 1: Bật Cydia, nhấp vào tab Các nguồn (sources)

*

Cách 3: Nhấn qua tab Tìm kiếm (Search). Tìm cùng thiết lập App admin trường đoản cú bao gồm nguồn chúng ta vừa thêm sinh hoạt bước trên.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hay Nhất Trên Android, Ios

*

Cách 4: Sau Lúc thiết lập thành công xuất sắc bạn hãy respring (khởi cồn lại springboard), cần phải triển khai làm việc bên trên nhằm App admin có hiệu lực hiện hành.

*

Bước 5: Bật Appstore tự màn hình hiển thị chính, các bạn search vận dụng bạn muốn setup và hạ phiên bản. Để bảo vệ tính bình ổn, giả dụ hiện tại các bạn vẫn setup ứng dụng kia cần bắt buộc gỡ vứt trước lúc thực hiện việc hạ.

*

Vd: Quý Khách tìm về ứng dụng Facebook.

Cách 6: Bạn dìm (hoặc thừa nhận giữ) vào biểu tượng sở hữu về, chọn “Downgrade”

*

Bước 7: Danh sách những phiên bạn dạng của áp dụng đã hiện ra, các bạn hãy tùy chọn một phiên phiên bản bất cứ.

Một số lưu ý cho chính mình đến bài toán tùy lựa chọn phiên bản:

Facebook phiên bạn dạng 80, 82.Messenger phiên bản 65, 90.Zalo phiên bản 5.23 trlàm việc lên.
*

Danh sách những phiên bản cũ của ứng dụng đang hiển thị bao hàm các phiên bản, bạn muốn sở hữu phiên bản làm sao chỉ vấn đề nhấp vào cùng Appstore sẽ tự động hóa download phiên phiên bản kia về đồ vật cùng setup.

Máy đã thực hiện cài đặt về và cài đặt như thông thường, chúng ta có thể vào Cài đặt – Cài đặt bình thường – cai quản lí dung tích – tìm tới vận dụng đã thiết lập giúp xem phiên bản thực tiễn đã được cài đặt thành công xuất sắc giỏi chưa.

*

Những áp dụng, game khác chúng ta thực hiên giống như. quý khách chú ý lúc App admin đã hoạt động xuất sắc thì không nên cập nhật App admin lên phiên phiên bản bắt đầu rộng, hoàn toàn có thể dẫn cho không thực hiện được nữa vì đơn giản rất nhiều bản mới nhất của App admin hay ko được bổ sung tính năng mới.

Cách cài đặt tiện ích phiên bạn dạng cũ mang đến iOS bởi Appstore ++

Bước 1: Để áp dụng đầu tiên các bạn hãy cung ứng repo https://cokepokes.github.io/.

Xem thêm: Hướng Dẫn Fake Ip Để Chơi Game Nước Ngoài Siêu Dễ Dàng, Hướng Dẫn Fake Ip Để Chơi Game

*

Cách 2: Sau kia qua tab Search search tweak mang tên AppStore++ cài đặt vào lắp thêm.

*

Cách 3: Quý Khách cũng vào Appstore, lựa chọn 1 ứng dụng, tiếp đến thừa nhận cùng duy trì nút cài đặt về nhằm hiện ra một menu phú như hình ảnh dưới

*

Qua nội dung bài viết trên Thành Trung Smartphone sẽ chia sẻ cùng với chúng ta biện pháp cài phầm mềm phiên bản cũ cho IOS bằng App Admin


Chuyên mục: Tin tức