Tải cpanel

cPanel là control panel nền Linux phổ cập tuyệt nhất đến tài khoản web hositng. Nó giúp cho bạn thống trị tất cả các dịch vụ web trong một nơi. Lúc bấy giờ, cPanel là chuẩn chỉnh của ngành công nghiệp này cùng phần nhiều những web developer phần nhiều đang không còn xa lạ với nó.

Bạn đang xem: Tải cpanel

Dễ thực hiện và tiện lợi, cPanel góp tăng sức mạnh quản lý thông tin tài khoản web hosting với công suất buổi tối ưu. Bất kể bạn có nhu cầu chế tác thông tin tài khoản FTPhường. mới với gmail address hoặc giám sát tài nguim, sinh sản subtên miền hay thiết đặt software phần đông hoàn toàn có thể có tác dụng được với cPanel.

cPanel Hosting là gì?

cPanel hosting là Linux web hosting đã gồm setup sẵn cPanel. cPanel gồm ưu điểm và yếu điểm, tuy nhiên với phần đông những trường phù hợp, nó số đông hoạt động công dụng. Vì vậy cPanel là tuyển lựa xuất sắc mang lại toàn bộ hầu hết bạn đang tìm kiếm kiếm phương án control panel đến hosting. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm review của chúng tôi:

Ưu điểm:

Dễ tìm hiểuDễ sử dụngTiết kiệm thời hạn và tiền bạnĐã được xem sét kỹ càngCó trình thiết đặt trường đoản cú độngđa phần phía dẫn/bài viết bên trên mạng

Nhược điểm:

Có các thiên tài không bắt buộc thiếtDễ vô tình chuyển đổi các thông số quan trọng màMột số host chạy bản cPanel cũTốn kém hơn vì thường cPanel ko kèm theo trong những gói hosting miễn phí

Xem cPanel hosting

Những control panel khác không tính cPanel

Có các chọn lọc sửa chữa đến cPanel. Vì từng công ty cung ứng hosting đều phải có sàng lọc khác nhau, chúng ta có thể mày mò demo đơn vị cung ứng host nhiều người đang nhắm tới đang sẵn có chiến thuật control panel nào.

Nhỏng tại wpuonline.com, Cửa Hàng chúng tôi vẫn phát triển custom control panel riêng biệt, được mặc định tích hòa hợp vào đa số gói web hosting plans. Nó có không ít điểm tương đồng với cPanel nhưng lại công ty chúng tôi hoàn toàn có thể tùy biến chuyển sao cho cân xứng cùng với người sử dụng của chúng tôi rộng.

Tuy nhiên cPanel hosting cũng được cung cấp tại chủ thể không giống của Shop chúng tôi là Hosting24. Những gói hosting cao hơn nữa 1 năm phần lớn được Tặng Kèm một domain miễn giá tiền, để bạn bao gồm đủ phần nhiều thành phần cần thiết, sẵn sàng cấu hình thiết lập thành công mang lại trang web của bạn!

Cuối thuộc là, bất kỳ các bạn cần sử dụng cPanel giỏi các control panel khác, nó cũng không thành vụ việc miễn sao nó giúp cho bạn chấm dứt tác vụ buộc phải không? Nếu bạn phải control panel để thực hiện một công việc đặc thù nào đó, hãy cứ đọng liên hệ với nhà cung ứng của doanh nghiệp để thấy bọn họ có anh tài đó ko.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Kính Thực Tế Ảo Tại Hà Nội Ở Đâu Uy Tín & Chính Hãng?

Xem cpanel của wpuonline.com

Hướng dẫn thực hiện cPanel: Làm cố như thế nào nhằm áp dụng cPanel

Trong phần này, Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn sử dụng cPanel cho chính mình, bằng phương pháp trải qua từng phần nằm trong đồ họa của cPanel. Mỗi bản cài đặt cPanel đều phải sở hữu các bản lĩnh không giống nhau, tuy vậy tin giỏi là bạn có thể xem vòng quanh để núm được những mục của chính nó, với rất phần lớn sản phẩm công nghệ được bố trí rất dễ để hiểuu. khi các bạn singin, chúng ta hay sẽ thấy thông số kỹ thuật tài nguyên đã sử dụng của hosting của chúng ta (như thể lượng CPU thực hiện, dung lượng đĩa còn trống, bộ lưu trữ sử dụng). Các thôg tin này sẽ giúp chúng ta để trung ương mang đến hiệu năng tổng thể và toàn diện của website.

khi đang làm cho quen thuộc, các bạn hãy tìm các mục khác. Hãy liếc qua hình dưới, đây là cPanel của Shop chúng tôi cùng là màn hình module cPanel nổi bật.

File Modules:

Những modules này chất nhận được bạn thẳng upload cùng thống trị file trường đoản cú trong cPanel mà lại không đề xuất tài khoản FTPhường client. quý khách có thể thiết lập cường độ bảo mật, backup với những sản phẩm công nghệ không giống. Những modules phổ cập tốt nhất là:

BackupBackup WizardDirectory PrivacyDisk UsageFile ManagerFTP AccountsFTPhường ConnectionsImagesWeb DiskPreferences:

*

Đây là vị trí chúng ta tùy trở nên bối cảnh của cPanel để làm mang lại nó một thể chú ý rộng. Những modules phổ cập duy nhất là:

Change Language: đổi ngữ điệu cPanelChange Main Domain: thay tên miềnGetting Started Wizard: các bước khi bắt đầu dùngManage Resources: Quản lý tài nguyênShortcutsUpdate Liên hệ Info: cập nhật ban bố cá nhânVideo Tutorials: gợi ý bằng videoDatabases:

*

Nếu trang web của khách hàng tất cả một hệ cai quản trị nội dung (CMS), vậy nó bắt buộc một database nhằm giữ nội dung bài viết, thông số setup và các lên tiếng khác. Phần này hoàn toàn liên quan đến việc làm chủ database. Những modules thịnh hành độc nhất là:

MySQL Database WizardMySQL DatabasesphpMyAdminRemote MySQLWeb Applications:

*

Đây là khu vực bạn thường xuyên buộc phải vào nhằm thiết đặt các ứng dụng quan trọng. Nó bao gồm tất cả hầu hết ứng dụng từ bỏ blogs mang đến portals đến CMS cùng diễn lũ. Các modules thịnh hành là:

Domains:

*

Thường thì các webmaster gần như đề nghị thực hiện một hosting nhằm cai quản những site hoặc nhằm setup subdomain name và redirects. Đây là khu vực nhằm webmaster cai quản những vấn đề đó. Những module thông dụng nhất là:

Addon DomainsAliasesDNS ManagerPreviews WebsiteRedirectsSubdomainsMetrics:

Nếu các bạn đang hoạt động một trang web và sẽ quan tâm đến thống kê lại truy cập của nó. Vậy bạn cần tìm tới Quanh Vùng Metrics này. Khu vực này để lấy ra cho bạn cục bộ thông số kỹ thuật thống kê lại mà có thể giúp đỡ bạn Reviews website có hoạt động công dụng không. Các modules phổ cập là:

AwstatsBandwidthCPU và Concurrent Connection UsageErrorsRaw AccessVisitorsWebalizerWebalizer FTPSecurity:

*

Bảo mật là ưu tiên số 1 của khá nhiều webmaster, nhất là ví như trang web của bạn đựng những lên tiếng nhạy bén nhỏng usnername, password và thông tin tài bao gồm. Module này để giúp đỡ các bạn thống trị những sự việc liên quan mang lại bảo mật thông tin, có tác dụng website của người tiêu dùng an ninh rộng. Các modules thịnh hành duy nhất là:

Hotlink ProtectionIPhường BlockerLeech ProtectionSSH AccessSSL/TLSSoftware:

*

Module này đa phần dùng những những ứng dụng PHP. và Perl, người dùng thường thì ko cần lắm hầu như nhân tài vào này. Các modules thường dùng độc nhất vô nhị là:

Softaculpis Apps InstallerOptimize WebsitePerl ModulesPHP. PEAR PackagesCloudFlarePHPhường Version SelectorAdvanced:

*

Nhỏng title, các thông số này dành riêng cho người cần sử dụng chuyên nghiệp. Các modules thịnh hành nhất:

*

Không yêu cầu toàn bộ web hosting hầu hết bao gồm gmail, nhưng lại giả dụ gói hosting của khách hàng gồm cả tin nhắn cùng cPanel vậy thì phần này là để làm chủ Thư điện tử. Các modules thường dùng độc nhất vô nhị là:

Address ImporterApache SpamAssassinAutorespondersDefault AddressEmail WizardEncryptionForwardersGlobal FiltersMX EntryTraông chồng DeliveryUser Filters

Further Reading

Muốn tham khảo thêm những kỹ năng cơ bạn dạng về web hosting? Đây là một số bài bác phát âm xuất sắc bạn cũng có thể tham khảo:

Vậy, cPanel là gì?

cPanel là một trong control panel của web hosting nền Linux thông dụng độc nhất bên trên quả đât. Nó là một phần mềm cai quản web hosting, bạn có thể tra cứu giúp các thông số kỹ thuật nlỗi cấu hình VPS, hiệu năng trang web. Quý khách hàng cũng rất có thể tùy chỉnh cấu hình thiết lập của website trải qua các modules như Files, Preferences, Databases, Web Applications, Domains, Metrics, Security, Software, Advanced và E-Mail.

Xem thêm: Jupiter Là Sao Gì Có Bao Nhiêu Hành Tinh, Từ Vựng Tiếng Anh Về Hệ Mặt Trời

cPanel hosting Tức là website hosting Linux sẽ cài đặt sẵn cPanel. Nhờ sự thuận tiện này sẽ khiến cho nó phát triển thành một trong số chọn lựa thông dụng của webmaster. Nhưng có không ít control panel khác xung quanh đó, do vậy nếu bạn không ham mê cPanel, các bạn vẫn đang còn tể tìm kiếm thấy phần lớn control panel khác cân xứng với yêu cầu của doanh nghiệp hơn.

Giớ chúng ta sẽ biết cPanel là gì, vậy hãy chia đã vài tay nghề nhé, Bạn đã làm những trang web hositng control panel như thế nào không giống chưa? Control panel làm sao khiến cho bạn muốn cần sử dụng nhất? Hãy mang lại chúng tôi biết bằng phương pháp còn lại phản hồi bên dưới nhé!


Chuyên mục: Hosting