Tải game outlast

Mặc dù đang ra cách đây khá là thọ mà lại Outlast - game kinh dị tồn tại vẫn ko dứt được những gamer tiếp nhận. Game Outlast có diễn biến lôi cuốn nhắc về cuộc trôi dạt ở trong phòng báo tự do thoải mái Miles Upshur nhằm tò mò phần nhiều bí ẩn phía bên trong một cơ sở y tế tâm thần sinh sống sâu vào hàng núi Lake County.

Bạn đang xem: Tải game outlast


Outlast - Game ma sinh tồn

Outlast (Bệnh viện gớm hoàng) là một game đáng sợ sinh sống còn thách thức tín đồ đùa nếu như bạn có nhu cầu mãi sau. Với đồ họa quality AAA giúp fan nghịch có một size chình họa khiếp sợ. Với sự xuất hiện thêm của tương đối nhiều kẻ điên loạn bất thần làm cho bọn họ cảm hứng sống động nlỗi mình sẽ vào chủ yếu bối cảnh ấy.

Outlast, game vào vai sinh tồn gớm dị

Outlast gồm góc nhìn trang bị nhất

Outlast là một trong những game kinh dị có phong cách thiết kế theo góc nhìn thứ nhất bởi vì hãng sản xuất Red Barrels cải cách và phát triển vào năm 2013 cùng Lúc bắt đầu ra đời đã làm được xã hội game đón nhận thân mật. Outlast buộc người chơi đóng vai vào vào game với tìm hiểu bệnh viện tâm thần Mount Massive Asylum ở bang Colorabởi vì (Mỹ) và bắt buộc cố gắng vĩnh cửu đủ lâu nhằm phát hiển thị kín đáo kinh khủng của nó.

Trò đùa được thiết kế với theo mắt nhìn người thứ nhất và Miles chỉ được lắp thêm một loại camera để nhìn được vào nhẵn buổi tối, tuy thế nó cũng thiết yếu thực hiện vĩnh viễn mà rất cần được bao gồm pin (đặt rải rác rưởi trong số căn uống chống bất minh của Outlast).

Xem thêm: Review Sách “ Mật Mã Từ Cổ Điển Đến Lượng Tử, Khoa Học Khám Phá

*

Outlast, game gồm có bối cảnh với hình hình họa khiến sợ hãi hãi

Các mức độ chơi vào game Outlast

Download Outlast, game có 4 độ nặng nề là Normal (Bình thường), Hard (Khó), Nightmare (Ác mộng), Insane (Điên cuồng). Cứ sau mỗi độ cạnh tranh, thời gian PIN sẽ rẻ đi, kẻ thù đang mở ra thường xuyên hơn, tấn công khỏe khoắn hơn, bạn sẽ chế tạo ra nhiều giờ đồng hồ rượu cồn cũng giống như địch thủ sẽ dễ dàng phát chỉ ra chúng ta hơn, và áp lực nặng nề sẽ dồn mang lại chúng ta nhiều hơn thế. Trong game bệnh viện tởm hoàng tự cơ chế Ác mộng trnghỉ ngơi đi, bạn chỉ hoàn toàn có thể lặt buổi tối nhiều 2 viên pin dự phòng (buổi tối nhiều 10 với 5 viên cùng với 2 chế độ đầu) và thời gian PIN tương đối nlắp, hơn thế nữa các bạn chỉ rất có thể Chịu được ít đòn tiến công của kẻ thù hơn trước lúc chết. Chế độ Insane là tương đối khó tuyệt nhất, quân địch vô cùng to gan bởi vì chỉ việc Chris Walker, Trager giỏi The Twins tiến công bạn 1 vạc thì các bạn sẽ chết với hơn thế nữa chế độ này không tồn tại checkpoint nhằm giữ game nlỗi 3 chính sách kia phải các bạn buộc phải xong tổng thể game chỉ với một mạng độc nhất vô nhị. Nếu các bạn bị tiêu diệt sinh hoạt bất kể thời gian như thế nào vào độ cực nhọc này thì các bạn sẽ bắt buộc chơi lại từ đầu với áp lực đè nén niềm tin của cơ chế này là không hề nhỏ với bạn.

Lối đùa trong game Outlast

Tải Outlast, game chuyển phiên quanh mẩu chuyện về cuộc nhận ra sinh tồn được nói dưới mắt nhìn người trước tiên, vị trí là tại khám đa khoa tinh thần Mount Massive sầu Asylum hiện nay đang bị những người bị bệnh cuồng loạn, khát ngày tiết chiếm phần duy trì. Game áp dụng những thủ thuật hay xuất hiện thêm trong phim kinh dị. Nhân vật dụng đó là công ty báo Miles Upshur, một tín đồ không có tác dụng chiến tranh vì thế anh cần luôn tách né ngoài phần đông mọt nguy hại. Miles không được cung cấp trang bị, cầm vào kia đề nghị trốn tách, chạy hoặc ẩn náu để tránh thân.

Tuy nhiên, trong game Miles đã phân phát hiện ra rất nhiều điều quyết liệt kế bên mức độ tưởng tượng lúc tới cơ sở y tế này. Kẻ thù nhưng mà người chơi bắt buộc đối mặt trong game hành động đáng sợ này chính là phần đa người bị bệnh tinh thần, những người đã làm qua những cuộc phân tách rùng rợn. Họ đã bất ngờ tiến công cùng các bạn buộc phải cố gắng kiếm tìm biện pháp trường tồn và thoát khỏi âm ti khủng khiếp ấy.

Xem thêm: Không Cho Người Khác Xem Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook

Và để đùa được game một cách quyến rũ thì máy tính xách tay của người sử dụng nên có cấu hình kha khá khỏe mạnh, cỗ sử lý, CPU cũng tương tự hình ảnh tương đối cao chất lượng âm tkhô cứng chân thực bắt đầu có thể cảm thấy cùng từng trải game một biện pháp hoàn hảo độc nhất vô nhị. Được sử dụng trên nền hệ quản lý Windows XP.., Vista, 7,8...

Một số điểm nổi bật vào game Outlast như là:


trò chơi ma sống còn: quý khách hàng chưa phải là một trong binh sỹ, nếu như muốn sống thọ, các bạn bắt buộc chạy hoặc ẩn trốn thật kỹ càng trong bệnh viện kinh hoàng này

Chuyên mục: Game