Tải itunes về máy tính win 7

iTunes không những là trình phát nhạc bên cạnh đó là một trong những luật pháp tất cả trong một của Apple. wpuonline.com sẽ bật mí cho chính mình giải pháp cài đặt iTunes về máy vi tính Win 7 hối hả cùng tiện nghi. Cùng phát âm nhé.

Bạn đang xem: Tải itunes về máy tính win 7


*
Joey Pham

Ngoài làm chủ kho dữ liệu hình ảnh, nhạc, đoạn phim, … iTunes còn rất có thể làm cho được không ít hơn thế nữa. Nếu bạn đang kiếm tìm bí quyết thiết lập iTunes về máy vi tính Win 7, wpuonline.com bao gồm câu trả lời ngay lập tức sau đây.


*


iTunes là gì?

iTunes là 1 vận dụng của Apple và được ví như một dụng cụ toàn bộ vào một của nhà Táo. Vượt xa tác dụng nguyên tdiệt là 1 vận dụng cai quản nhạc, Clip, hình ảnh, iTunes còn có thể triển khai tương đối nhiều chức năng khác. Quý khách hàng rất có thể thực hiện iTunes nhằm đồng nhất hóa những tài liệu như danh bạ, ứng dụng; tìm sách nói, coi phlặng với thậm chí còn là cập nhật phần mềm iOS đến iPhone. iTunes được hỗ trợ trên cả macOS cùng Windows.

*

Cách thiết lập iTunes về máy vi tính Win 7

Đối với Windows 8 hoặc Windows 7, bản sở hữu xuống iTunes gồm sẵn từ trang web của Apple.

1. Truy cập trang mua xuống iTunes của Apple , tiếp nối lựa chọn phiên bản phù hợp cùng với Windows máy tính xách tay của người sử dụng.


2. Nhấp vào Download với phiên bản iTunes tương xứng.

*

3. quý khách hàng đã cảm nhận cảnh báo chạy hoặc giữ file. Chọn Run để thiết lập ngay hoặc Save nhằm thiết đặt sau. Nếu chúng ta lưu giữ file, trình thiết lập sẽ tiến hành giữ vào thỏng mục Download mặc định.

4. Nếu các bạn chọn Run, quy trình setup sẽ tự động ban đầu. Nếu chúng ta chọn Save, hãy tìm lịch trình cài để lên máy tính của người tiêu dùng cùng nhấp đúp vào biểu tượng trình thiết lập nhằm ban đầu thiết lập.

Khi trình thiết lập ban đầu, các bạn hãy nhấp gật đầu chạy. Sau kia, chấp nhận với những quy định và điều kiện của phần mềm iTunes.

Xem thêm: Viết Blog Cá Nhân Miễn Phí Bằng Blogspot Full, Cách Tạo Blog Với 5 Bước Đơn Giản

5. Chọn các tùy lựa chọn nhưng mà bạn muốn download đặt:

Add iTunes và QuickTime shortcuts to my desktop: Thao tác này đặt các biểu tượng iTunes với QuickTime trên màn hình hiển thị nhằm dễ ợt truy vấn. iTunes được sản xuất menu Start bất kể chắt lọc của doanh nghiệp là gì.Use iTunes as the mặc định player for audio files: Chọn tùy lựa chọn này nhằm iTunes cách xử lý những tệp âm thanh khô, bao hàm CD, MP3, podcast với cài đặt xuống.Default iTunes language: Chọn ngôn ngữ bạn muốn áp dụng iTunes.Destination Folder: Đây là khu vực thiết lập mang định của iTunes và các tệp tin hẳn nhiên. Trừ khi bạn bao gồm một nguyên nhân quan trọng đặc biệt để thay đổi địa chỉ, còn sót lại hãy không thay đổi mang định này.

6. Chọn Install khi chúng ta đang chọn chấm dứt.


7. Trong khi iTunes thực hiện quy trình setup, các bạn sẽ thấy tkhô hanh màu xanh lá cây quy trình hiển thị mức độ sắp tới xong. lúc quy trình thiết đặt hoàn tất, nhấp lựa chọn Finish.

Hệ thống sẽ đòi hỏi khởi động lại máy tính xách tay của chính mình nhằm hoàn chỉnh quy trình thiết lập. quý khách hàng hoàn toàn có thể triển khai tức thì hoặc để sau. Bằng giải pháp nào đi nữa thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng iTunes ngay lập tức.

8. Chọn Sign in to lớn the iTunes Store giả dụ bạn đã có Apple ID. Nếu chưa hãy lựa chọn Go to lớn the iTunes Store và đăng ký Apple ID.

Xem thêm: Mách Bạn 3 Cách Kiểm Tra Win 7 Đã Crack Chưa ? Cách Kiểm Tra Windows 7 Đã Được Active Chưa

Trên đó là phương pháp mua iTunes về máy vi tính Win 7 mà wpuonline.com ước ao trình làng mang lại độc giả. Hy vọng nội dung bài viết có lợi cùng giúp bạn download iTunes mang lại laptop thành công xuất sắc. Đừng quên Like và Share nhằm ủng hộ wpuonline.com thường xuyên chia sẻ thêm nhiều biết tin thú vui nữa đấy.


Chuyên mục: Tin tức