Tại Sao Cài Đặt Cốc Cốc Không Thành Công

*

*

Gần trên đây, bộ phận cung ứng người tiêu dùng của Cốc Cốc tiếp nhận những ý kiến về Việc phần mềm khử virus Segurazo báo Trình để ý Cốc Cốc là virut cùng chặn người tiêu dùng sử dụng Cốc Cốc. Phần phệ người tiêu dùng bội nghịch ảnh cùng với Cốc Cốc rất nhiều ko lưu giữ đã từng download xuống áp dụng này. Nó thường xuyên từ bỏ xâm nhtràn vào máy tính xách tay với nhiều phần người tiêu dùng ngần ngừ làm cho vắt làm sao Segurazo Antivirus vào được hệ thống của họ. Phần mượt này dường như tiêu tốn lãng phí một lượng đáng kể RAM với sức khỏe CPU lúc chạy. Một số người dùng report rằng chương trình antivirus này thậm chí là đang nỗ lực cài đặt những áp dụng bổ sung cập nhật vào hệ thống của mình.

Bạn đang xem: Tại sao cài đặt cốc cốc không thành công

Sau Khi phân tích vụ việc, Cốc Cốc nhận thấy Segurazo có thể là 1 lịch trình được mua vào thứ không vì mong ước của người tiêu dùng xuất xắc còn gọi là PUP.. (Potentially Unwanted Program). Chỉ phải search tìm tên của ứng dụng bên trên Cốc Cốc, một loạt tác dụng tương quan mang đến bí quyết gỡ phần mềm diệt virus Segurazo này sẽ xuất hiện.

Xem thêm: Genesis Wordpress Themes From Themeforest, Premium Wordpress Themes

*
Segurazo blochồng Cốc Cốc

Tuy nhiên, bài toán gỡ bỏ trọn vẹn ứng dụng này cực kỳ tinh vi, vào nội dung bài viết tiếp sau đây, Trình chăm chút Cốc Cốc sẽ giải đáp chúng ta phương pháp tắt tuấn kiệt thông báo của Segurazo một biện pháp nhanh chóng và dễ dàng, không trở nên làm cho phiền đức Khi đọc báo. Hãy cùng xem và làm theo nhé:

I/ Windows 7: : Tìm kiếm tlỗi mục theo một trong những đường truyền sau trong ổ C:C:Program FilesSegurazo hoặc C:Program Files (x86)Segurazo

C:Program FilesDigital CommunicationsSegurazo hoặc C:Program Files (x86)Digital CommunicationsSAntivirus

cùng tiếp tục tiến hành theo bước 3 bên dưới trên đây.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Shop Online Miễn Phí, Cách Mở Shop Online Chỉ Trong 6 Bước

II/ Windows 10: Truy ctràn lên mặt đường dẫn: C:Program Files (x86)SAntivirus hoặc C:Program Files (x86)Digital CommunicationsSAntivirus với liên tục triển khai theo bước 3 hoặc tiến hành theo các bước sau:

Cách 1: Msinh hoạt Task Manager, chọn tab Details cùng tìm đến file SAntivirusClient.exe.

*

Cách 2: Nhấn loài chuột yêu cầu vào tệp tin SAntivirusClient.exe, tiếp đến chọn xuất hiện tệp tin location

*

Cách 3: Click lưu ban tệp tin SAntivirusClient.exe cộ nhằm mở phần mượt Segurazo

*

Bước 4: Tắt bảng thông báo nlỗi vào ảnh

*

Cách 5: Clichồng chọn Protection

*

Cách 6: Tắt AUTORUN với REAL-TIME PROTECTION nhỏng trong ảnh

*

Bước 7: Nhấp SAVE và tắt ứng dụng Segurazo để hoàn tất

*

Nếu chạm mặt bất kể vụ việc nào với phần mềm diệt vi khuẩn Segurazo ảnh hưởng tới quá trình áp dụng Cốc Cốc của khách hàng, hãy liên hệ ngay lập tức cùng với thành phần Hỗ trợ người dùng của Cốc Cốc trên Fanpage hoặc chat ở phần cung ứng trên trang web.