Tại sao chuyển pdf sang word không chỉnh sửa được

Sau Lúc chuyển tệp tin PDF quý phái Word, tôi đã msinh sống tệp tin Word để coppy và sửa đổi PDF, đổi khác văn uống phiên bản vào file, tuy vậy một vài đoạn mình không chỉnh sửa được văn phiên bản, wpuonline.com.vn rất có thể góp mình cùng với. Vấn đề này rất có thể được giải quyết? Tôi đang sử dụng Foxit Reader để đọc các tệp PDF với biến hóa PDF quý phái Word trực tuyến đường.

Bạn đang xem: Tại sao chuyển pdf sang word không chỉnh sửa được

Độc giả: Nguyễn Thị Tâm

Đáp lại

Xin chào Tâm, wpuonline.com.vn khôn xiết cảm ơn bạn sẽ gửi thắc mắc về mang lại chuyên trang. Lỗi mà lại wpuonline.com.vn sẽ chạm chán nên tất cả nguim nhân tương đối dễ dàng nắm bắt.

*

Đó là vì một vài thành bên trong tệp PDF sau khi chúng ta chuyển đổi PDF thanh lịch Word bằng phần mềm hoặc biến đổi PDF sang Word trực tuyến là 1 trong hình ảnh hoặc tệp được quét. Bởi do nó là 1 trong những hình hình ảnh hoặc tệp được quét, các thành phần nhưng các bạn suy nghĩ hoàn toàn có thể được sửa đổi thành PDF thực tiễn cần yếu chỉnh sửa được.

Đôi khi, sau khi đổi khác từ PDF sang trọng Word, những nhân tố vnạp năng lượng bạn dạng có thể được chỉnh sửa cùng biến đổi, trong khi các tệp được quét hoặc tệp hình hình ảnh sẽ không còn thể chỉnh sửa vnạp năng lượng bản trong đó mà thôi. có thể xóa các tệp hình hình ảnh, quét tệp hoặc một số bí quyết nhỏ new.

Chuyển tệp tin PDF quý phái Word bằng ứng dụng xuất xắc chuyển PDF lịch sự Word trực tuyến đường là các điều cơ bạn dạng giúp người dùng biến chuyển các tệp tin văn bạn dạng tất cả tính di động cao thành những file có sẵn để sửa đổi với chỉnh sửa lại, tuy nhiên chưa hẳn dịp như thế nào đưa PDF sang trọng Word cũng mang đến kết quả như muốn đợi, hầu hết trong số sẽ là lỗi font sau thời điểm đưa PDF thanh lịch Word, tuy nhiên cùng với các lỗi điều này không hẳn là không tồn tại biện pháp giải quyết và xử lý, bằng phương pháp áp dụng Sử dụng thay thế trong Word, chúng ta hoàn toàn có thể Sửa lỗi fonts chữ Tệp Word sau khi biến hóa PDF lịch sự Word tiện lợi.


Bởi vậy, các bạn Tâm cũng tương tự nhiều người đọc khác hoàn toàn có thể cài các trình gọi tệp tin PDF như Adobe Reader nhằm hiểu PDF bởi Adobe Reader hoặc Foxit Reader và PDF Reader mang lại Windows 7. Vì quanh đó kỹ năng gọi PDF bởi Adobe Reader, luật này còn hỗ trợ thay đổi PDF sang trọng Word cùng xào luộc với dán nội dung PDF quý phái tệp Word cơ mà không trở nên lỗi font chữ.

Xem thêm: Cách Xóa Chương Trình Diệt Virus Avast Free Antivirus, Công Cụ Gỡ Cài Đặt Avast

phần lớn fan gặp khó khăn Lúc chuyển hình ảnh pdf quý phái word để biên soạn thảo với xào nấu vnạp năng lượng bạn dạng, đây cũng là 1 trường hợp cạnh tranh vì chưng chưa hẳn ai cũng biết cách có tác dụng, hãy tham khảo nội dung bài viết khuyên bảo. thay đổi hình ảnh pdf sang trọng word đây.

https://wpuonline.com.taimienphi.vn/sua-loi-chuyen-pdf-sang-word-khong-chinh-sua-duoc-chu-9209n.aspx Hy vọng câu trả lời bên trên của wpuonline.com.vn đã thỏa mãn nhu cầu được vướng mắc của người sử dụng.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn (3.2★ – 19 tấn công giá)

Đánh giá chỉ của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Không thể chỉnh sửa thay đổi tệp pdf sang word

Chuyển đổi tệp pdf sang tự trực tuyến đường, quan yếu sửa đổi tệp pdf thành trường đoản cú,

✤ Top đôi mươi bài viết Hỏi – Đáp tiên tiến nhất :*

Để thiết lập các phần mềm bên trên win10 phần đông tín đồ ghi nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file Lúc active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu các bạn chỉ hy vọng tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì tiến hành theo các bước dưới đây:

Cách 1: Double cliông chồng vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Cliông chồng vào hình tượng có liền kề bảo vệ Virus và Threat protection với >> Click tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Cách 3: Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Gỡ Bỏ Phần Mềm Avast Free Antivirus Hoàn Toàn Trên Máy Tính Nhanh Chóng

Cách này dùng trong tương đối nhiều ngôi trường đúng theo Lúc các bạn thiết đặt 1 phần mềm cơ mà nó tận hưởng tắt Windows Defender đi bắt đầu có thể tiến hành thiết lập.


Chuyên mục: Công Nghệ