Tại sao không tải được game về máy tính

Trong bài viết, FPT Shop xin chia sẻ mang đến các bạn phương pháp để sửa lỗi ko thiết lập được áp dụng bên trên Store Win 10 thật nhanh lẹ cùng đơn giản dễ dàng tuyệt nhất.


*

Fix lỗi ko sở hữu được vận dụng trên Store Win 10

Nếu nhỏng máy tính xách tay của người tiêu dùng đã áp dụng Windows 10 và gặp gỡ lỗi ko cài được áp dụng trên Store Win 10 thì nên chớ lo ngại. 4 cách tiếp sau đây để giúp đỡ chúng ta khắc phục vấn đề đó. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sàng lọc bất cứ một cách như thế nào để sửa lỗi không cài được áp dụng bên trên Store Win 10 mau lẹ nhất.

Bạn đang xem: Tại sao không tải được game về máy tính

Tmê mệt khảo: Cách sửa lỗi laptop không sở hữu và nhận tai nghe trên Windows 10

Cách 1: Sử dụng quy định Troubleshooter của Microsoft

Đây là 1 phần mượt bởi bao gồm Microsoft hỗ trợ cần những chúng ta cũng có thể yên ổn tâm để sử dụng cùng chuẩn chỉnh đân oán lỗi đã xẩy ra trên Windows Store. Để cài đặt phương tiện sửa lỗi không download được áp dụng bên trên Store Win 10, bạn hãy truy vấn con đường link này.

*

Sau Lúc hoàn tất Việc cài đặt lao lý Troubleshooter về thứ, các bạn hãy kích hoạt nó lên cùng lựa chọn Next nhằm nó có thể tự động hóa chẩn đân oán và sửa lỗi lỗi không download được vận dụng bên trên Store Win 10.

Cách 2: Xóa bộ lưu trữ đệm Windows Store

quý khách hàng cũng rất có thể áp dụng cách thức xóa bộ nhớ lưu trữ đệm cađậy của Windows Store để hạn chế chứng trạng không mua được ứng dụng bên trên Store Win 10. Cách này tương đối đơn giản và dễ dàng nhưng hiệu quả lại cao.

*

Trên bàn phím laptop, các bạn thừa nhận bên cạnh đó tổ hợp hành lang cửa số Win + phím R hoặc sử dụng kiếm tìm tìm vỏ hộp thoại Run trên Desktop App rồi gõ lệnh wsreset.exe cùng nhấn Enter. Chờ hóng hành lang cửa số DOS chạy ngừng là có thể sửa được lỗi ko download được ứng dụng trên Store Win 10.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Lại Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger

Cách 3: Sửa lỗi vào Registry

Để vào trong Registry, chúng ta dìm bên cạnh đó tổ hợp hành lang cửa số Win + phím R hoặc sử dụng tra cứu kiếm hộp thoại Run trên Desktop App rồi gõ lệnh regedit với Enter. Sau khi hộp thoại Registry mở ra, bạn hãy search theo đường dẫn dưới đây:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsNTCurrentVersionNetworkListProfiles

*

*

*

Khi tìm kiếm được đúng băng thông bên trên, bạn hãy click chuột đề xuất vào mục Profiles cùng lựa chọn Permissions -> Advanced -> Replace all child object nlỗi vào hình. Sau đó dìm OK nhằm hoàn chỉnh quá trình. quý khách có thể truy vấn lại vào Windows Store nhằm kiểm xem lỗi ko download được vận dụng bên trên Store Win 10 đã có fix tuyệt không.

Cách 4: Đăng cam kết lại Windows Store

Ngoài 3 bí quyết trên, chúng ta cũng có thể thực hiện phương pháp đó là kích hoạt đăng ký lại Windows Store. Để triển khai vấn đề này bạn hãy msống hộp thoại PowerShell ở trong Desktop App. Lưu ý các bạn phải mlàm việc bằng chuột đề nghị và chọn Run As Administrator nlỗi hình.

*

Sau Khi vẫn chạy được Powershell thì hãy copy mẫu lệnh sau đây với paste vào vào vỏ hộp thoại PowerShell vừa mlàm việc với Enter nhằm hoàn chỉnh quá trình ĐK lại kích hoạt Windows Store.

Xem thêm: Activate Windows 10 (Mọi Phiên Bản): Bản Quyền Kms Vĩnh Viễn

"& $manifest = (Get-AppxPackage Microsoft.WindowsStore).InstallLocation + "AppxManifest.xml" ; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $manifest"

*

Như vậy, FPT Shop đã gợi ý chấm dứt phương pháp chúng ta cách fix lỗi ko thiết lập được ứng dụng bên trên Store Win 10. Nếu các bạn tất cả vướng mắc hãy vướng lại comment trong phần cuối của nội dung bài viết.


Chuyên mục: Tin tức