LUMIA 520 KHÔNG BẮT ĐƯỢC WIFI

Khởi động lại điện thoại, kiểm tra biểu tượng kết nối Wi-Fi trên màn hình điện thoại và di chuyển đến gần điểm truy cập Wi-Fi hơn để có được tín hiệu tốt hơn.Bạn đang xem: Điện thoại lumia 520 không kết nối được wifi

Đảm bảo điện thoại không ở chế độ Tiết kiệm pin (Settings (Cài đặt) > battery saver (tiết kiệm pin)) hoặc kết nối với bộ sạc.Bạn đang xem: Tại sao lumia 520 có wifi mà không vào mạng được

Tắt kết nối Bluetooth trên điện thoại trong khi kết nối với Wi-Fi (Settings (Cài đặt) > Bluetooth). Bluetooth và Wi-Fi hoạt động trên cùng dải tần số và có thể gây nhiễu cho nhau.

Bạn đang xem: Lumia 520 không bắt được wifi

Nếu bạn không thể kết nối với mạng mà bạn đã kết nối trước đó, hãy thử xóa mạng này trên điện thoại. (Để làm điều này, trong Settings (Cài đặt) > Wi-Fi > manage (quản lý) (nâng cao), bên dưới Known networks (Mạng đã biết), hãy nhấn và giữ tên mạng, sau đó nhấn Delete (Xóa).) Việc xóa mạng sẽ xóa các cài đặt liên quan trên điện thoại. Sau đó, nhấn vào mạng Wi-Fi trong danh sách mạng và thử kết nối lại.


*

 

Nếu không có thẻ SIM trong điện thoại, hãy thử lắp SIM và đảm bảo điện thoại không ở chế độ máy bay. Nếu không có thẻ SIM trong điện thoại, một số tính năng Wi-Fi cụ thể của quốc gia có thể không khả có sẵn khi điện thoại không biết vị trí của nó.

Kiểm tra xem bạn có thể kết nối điện thoại của mình với một mạng Wi-Fi khác không (ví dụ: sử dụng tính năng chia sẻ kết nối internet của một điện thoại khác).

 

 

Vì sao nên chọn Chiêm Tài Mobile là địa chỉ đáng tin cậy để sửa wifi Nokia Lumia 510, 520, 525, 530, 535?

- Linh kiện chính hãng công ty được nhập khẩu, có xuất xứ rõ ràng.

Xem thêm: Cách Backup Dữ Liệu Wordpress Đơn Giản, Hướng Dẫn Backup Dữ Liệu Wordpress Đơn Giản

- Cam kết thay mới nếu thao tác lỗi làm hư hỏng linh kiện hoặc các bộ phận khác liên quan.

- Chính sách bảo hành tốt, bảo hành trong 1 tháng kể từ ngày thay mới.

- Miễn phí cài ứng dụng hoặc xử lý lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng.

 

Cửa hàng luôn hỗ trợ mức giá rẻ nhất đi với dịch vụ tốt nhất để sửa wifi Nokia Lumia 510, 520, 525, 530, 535 cho quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa, cùng với đội ngũ kỹ thuật tận tụy, nhiệt tình sẽ chăm sóc chiếc máy của bạn tốt nhất.

Xem thêm: Entry Processes Là Gì - Ý Nghĩa Các Thông Số Trong Cpanel Hosting

 

Quý khách vui lòng bấm vào đây để xem bảng giá chi tiết sửa wifi Nokia Lumia 510, 520, 525, 530, 535

 

Liên hệ trực tiếp qua Hotline 1900.5555.27, bấm tiếp số máy lẻ 21, 27 hoặc (08)22.188.188 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.