TẠI SAO VIBER KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC

Một số người tiêu dùng phạm phải lỗi Viber ko vào được mạng Wifi, 3G trong mấy ngày gần đây. Theo ghi nhận thì đó là lối hệ thông của Viber bên trên các máy điện thoại cảm ứng Android, iPhone và nhằm khắc chế tạm thời triệu chứng lỗi Viber không vào được mạng Wifi, 3G chúng ta làm nlỗi sau.

Bạn đang xem: Tại sao viber không kết nối được


Về phía đại diện thay mặt của Viber bọn họ cũng đã nhận được lỗi Viber ko vào được mạng Wifi, 3G rồi nhưng lại bây giờ vẫn chưa tồn tại bí quyết giải quyết và xử lý cụ thể. Tuy nhiên wpuonline.com.vn đang phân tích với tìm thấy phương thức tạm thời giúp cho bạn lỗi Viber không vào được mạng Wifi, 3G bao hàm cả đồ vật iPhone lẫn Android.

*

8.8.4.4 rồi dấn OK là xong xuôi, hãy nhớ là đề xuất gạt thực hiện IP tĩnh lên trước nhé và bạn trọn vẹn yên ổn vai trung phong Lúc áp dụng DNS này vì nó là của chủ yếu google.

*

2. Lỗi Viber ko vào được mạng 3G, 4G

Với phần lớn bạn đang thực hiện mạng 3G hoặc rất có thể là 4G phải tuân theo bí quyết làm cho sau đây nhằm lỗi Viber ko vào được mạng 3G, 4G.

Bước 1: Vẫn vào phần Setting - setup > lựa chọn tiếp phần mạng cầm tay > với tiếp sau là chính sách mạng.

*

Bước 2: Tại đây bạn lựa lựa chọn 4G ưu tiên cùng với một trong những trang bị 4G hoặc lựa chọn chỉ 3G với những đồ vật hỗ trợ buổi tối đa mạng 3G.

Xem thêm: Các Bộ Phận Của Máy Tính Để Bàn (Pc), Cấu Tạo Của Máy Tính Bao Gồm Những Bộ Phận Nào

*

Hướng dẫn lỗi Viber không vào được mạng bên trên iPhone

1. Lỗi Viber ko vào được mạng Wifi

Cách 1: Tương từ bỏ như cá lắp thêm Android khi chúng ta buộc phải truy cập vào mục Cài đặt > chọn WiFi > cùng lựa chọn mạng WiFi nhưng mà nhiều người đang áp dụng.

*

Cách 2: Sau đó kia bạn gửi thanh lịch phần tĩnh, tại trên đây bạn cần điền tương đối đầy đủ những thông số kỹ thuật tùy theo mục DHCPhường cấp cho bạn là gì. Nhưng hãy nhớ đề DNS là 8.8.8.8,8.8.4.4 nhé.

*

2. Lỗi Viber không vào được mạng 3G

Cách 1: Với mạng 3G cũng vậy, để sửa lỗi Viber ko vào được mạng 3G các bạn bấm vào di động > chọn tùy lựa chọn dữ liệu di động.

*

Bước 2: Tại phía trên bạn chắt lọc tiếp mục Thoại > cùng chọn lọc LTE hoặc 3G nhằm có thể sửa lỗi Viber không vào được mạng 3G.

*

Với giải pháp có tác dụng trên bạn cũng có thể tạm thời hạn chế lỗi Viber ko vào được mạng Wifi, 3G bên trên Android cùng iPhone. Người dùng vẫn đề xuất chờ báo cáo ưng thuận cũng tương tự phiên bản vá mới nhất tự Viber để hoàn toàn có thể sửa triệt nhằm lỗi bên trên.

Xem thêm: Top 11 Game Mô Phỏng Xây Dựng Cho Pc, 7 Tựa Game Xây Dựng Thành Phố Dành Cho Pc

https://wpuonline.com/cach-sua-loi-viber-khong-vao-duoc-mang-wifi-3g-31380n.aspx Thêm một sự việc nữa về Viber, vào tuần qua có tương đối nhiều fan hâm mộ hỏi wpuonline.com.vn về vụ việc không thích hiện online Khi đăng nhập Viber mà lại vẫn rất có thể áp dụng được nó. Chúng tôi đọc đó là khả năng Ẩn nichồng Viber Lúc chat trực tuyến nhằm đảm bảo quyền riêng tư của chính bản thân mình. wpuonline.com.vn đã và đang được bố trí theo hướng dẫn này và nếu khách hàng quan trọng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bí quyết ẩn niông xã Viber trên phía trên, lí giải để giúp bạn cũng có thể ẩn trạng thái trực tuyến đường lúc chat.