Tải Uc Browser Tiếng Việt Cho Pc

Trình duyệt web miễn phí với tốc độ thấp dành cho PC và thiết bị di động

Trình duyệt UC dành cho PC là một trong những phiên bản UC Browser được tạo ra đặc biệt để sử dụng trên máy tính để bàn. Nó không đòi hỏi nhiều sức mạnh xử lý, và nó cung cấp một trải nghiệm internet mượt mà hơn cho những người có kết nối internet chậm. Trình duyệt miễn phí dành cho Windows này lý tưởng cho những người có máy tính để bàn có công suất thấp và / hoặc những người có kết nối internet chậm hơn.

Trình duyệt web có đủ công cụ tích hợp

Trình duyệt UC không phải là một trình duyệt mới; nó đã được đá xung quanh trên các thiết bị di động trong một thời gian. Đó là lý do UC Browser cho PC có nhiều công cụ và tính năng hơn hầu hết các trình duyệt mới khác cho PC . Tính năng nổi bật nhất là tính năng chặn quảng cáo , đủ hiện đại để chống lại các loại quảng cáo mới nhất mà các trình duyệt khác cho phép lén lút. Nó có một giao diện tab giống như nhiều trình duyệt web hiện tại và nó có trình quản lý tải xuống cho phép bạn xem nội dung đang tải xuống và mức độ tải xuống đã tiến triển như thế nào.

Vì trình duyệt ban đầu được xây dựng cho các thiết bị di động, cũng có chế độ thu nhỏ mà bạn có thể sử dụng để thuận tiện cho riêng bạn hoặc để nhân rộng trải nghiệm bạn có khi xem bằng thiết bị di động. Nếu bạn quen với việc sử dụng Google Chrome , thì các ký hiệu bạn thấy chạy trên đầu trình duyệt sẽ có vẻ rất quen thuộc, chẳng hạn như biểu tượng trang chủ hoặc ba dòng màu xám biểu thị trình đơn tùy chọn.


Bạn đang xem: Tải uc browser tiếng việt cho pc

Chương trình được sắp xếp hợp lý để lướt web hạn chế

Trình duyệt tải các trang web theo cách cho phép bạn duyệt nhanh nếu bạn có kết nối internet chậm. Chức năng thông báo cần một tinh chỉnh, nhưng việc hiểu và truy cập các công cụ rất đơn giản và thuận tiện - đặc biệt là công cụ tải xuống tự động khởi động khi bạn kích hoạt tải xuống. Nó có giao diện rất giống với Google Chrome, ngoại trừ thiết kế có kiểu Trung Quốc, mặc dù tất cả văn bản đều bằng tiếng Anh. Các công cụ không đòi hỏi nhiều bộ nhớ hoặc sức mạnh xử lý, đó là lý do tại sao các công cụ xuất hiện và bắt đầu làm việc nhanh hơn nhiều so với Firefox . Một trong những tính năng khả dụng tốt nhất là bạn có thể mở một số tab khác nhau mà không làm chậm máy tính hoặc gây ra sự cố. Ví dụ: với Internet Explorer, nếu bạn mở nhiều video trong các tab khác nhau thì trình duyệt của bạn sẽ chậm lại và / hoặc treo trên máy tính chậm hơn - trong khi với UC, các tab sẽ chỉ tải khi bạn nhấp vào chúng.

Nó được sử dụng tốt nhất bởi những người có máy tính chậm hơn hoặc tốc độ internet

UC Browser cho PC là một phiên bản mở rộng của UC Browser rất phổ biến cho các thiết bị di động. Kết quả là, nó dễ dàng hơn và nhanh hơn để sử dụng bởi vì tất cả mọi thứ bạn cần là ngay trên màn hình với ít cần phải bỏ qua giữa một tùy chọn và khác. Ngoài ra nó cũng được tối ưu hóa tốt hơn cho tốc độ internet chậm hơn , đó là một sự chuyển giao từ phiên bản di động - vì nhiều thiết bị di động có tốc độ internet chậm hơn so với hầu hết các máy tính để bàn. Ngay cả khi bạn có một máy tính nhanh, trình duyệt web UC vẫn là một lựa chọn tốt bởi vì nó cho phép bạn nhanh chóng duyệt internet trong khi vẫn có nhiều quy trình nền đang được tiến hành. Nếu bạn gặp sự cố với trình duyệt dành cho máy tính để bàn hiện tại của mình vì chúng tải hoặc hiển thị quá chậm, thì trình duyệt web UC là phải. Nếu bạn có máy tính chậm hơn và / hoặc kết nối internet chậm hơn và bạn mệt mỏi khi xem các trình duyệt trống trong khi chờ các trang hiển thị, thì UC chắc chắn là trình duyệt dành cho bạn.


ƯU ĐIỂMNó là một trình duyệt phù hợp cho các kết nối internet chậm hơnTrình quản lý tải xuống rất dễ sử dụngNó có chức năng chặn quảng cáoNó có các công cụ không đòi hỏi nhiều CPU (Bộ xử lý trung tâm)

Xem thêm: Lưu Ý Khi Chọn Người Tham Chiếu Trong Hồ Sơ Xin Việc Là Gì, Người Tham Chiếu Trong Cv Là Gì

NHƯỢC ĐIỂMThông báo có thể trở nên khó chịu nếu bạn sử dụng các trang web có hướng dành cho người lớnNó không hỗ trợ nội dung web động cũng như Google Chrome

Xem thêm: Thêm Bộ Sưu Tập Âm Thanh Cho Powerpoint, Nhạc Qua Nhiều Slide

*
1/7

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí