TẠO BỘ CÀI MAC OS 10.12 TRÊN WINDOWS

Hiện giờ có tương đối nhiều tín đồ ao ước chế tác USB sở hữu Mac bên trên Windows. Nhưng các bạn lại chần chờ làm cho nuốm làm sao để tải được chúng? Bài viết tiếp sau đây, wpuonline.com đang trả lời bạn cách tạo thành cỗ cài đặt macOS trên Windows một biện pháp đơn giản và dễ dàng nhé!

Hiện nay có khá nhiều bạn muốn chế tạo USB cài đặt Mac trên Windows. Nhưng chúng ta lại lần chần làm cho ráng như thế nào để mua được chúng? Bài viết dưới đây, wpuonline.com sẽ chỉ dẫn chúng ta phương pháp chế tạo cỗ setup macOS bên trên Windows một biện pháp đơn giản và dễ dàng nhé!

*

1. Chuẩn bị đến bài toán chế tạo USB cài Mac trên Windows

trước hết, nhằm tạo nên USB download Mac trên Windows không thể thiếu được kia chính là USB. Chiếc USb này có bộ lưu trữ từ 8GB trsinh sống lên, với cỗ cài đặt Catalina thì USB bắt buộc trường đoản cú 16GB trsống lên.

Bạn đang xem: Tạo bộ cài mac os 10.12 trên windows

Tiếp theo là bộ thiết lập macOS nhưng bạn muốn chế tác bên trên USB: 4 cỗ thiết lập thịnh hành tốt nhất gồm:

2. Format USB đúng chuẩn

Hầu hết các USB được mang định là chuẩn MBR, macOS lại sử dụng chuẩn chỉnh GUID Partition table (GPT). Chính bởi vậy, các bạn sẽ nên làm thêm một làm việc nữa là:

Thứ nhất, gặm USB vào máy format USB nhỏng thông thường. Tiếp theo, chúng ta vào mục This PC => Cliông chồng chuột cần USB => chọn Format (Chọn định dạng NTFS).

Sau đó, bạn dìm Start => gõ Command Prompt. Rồi bạn thực hiện gõ các lệnh nlỗi hình sau để chế tạo USB tải Mac trên Windows:

*

Ở hình hình ảnh đã hiện tại phần List disk, thông thường thì USB của bạn sẽ là Disk ở đầu cuối. Sau đó, bạn thực hiện gõ đúng các lệnh theo phần gạch chân red color nlỗi hình.

Lưu ý: Chọn đúng USB mà các bạn cắn vào thứ, chúng ta cũng có thể quan sát dung lượng để xác minh USB mình áp dụng.

3. Dùng Transmac để tạo USB mua Mac trên Windows

Cách 1: Với phần mềm Transmac sau khoản thời gian download về những bạn phải bung file ra. Sau đó dìm cliông xã lưu ban nhằm thiết lập, bạn dấn lựa chọn nhấn next. Sau Lúc cài dứt nhận Start (hoặc phím Windows) rồi tìm về Transmac nhấp chuột đề nghị chọn Run as Administrator để chạy.

*

Nhấn Next

*

Click loài chuột bắt buộc chọn Run as Administrator nhằm chạy

Crúc ý: Vì đây là bạn dạng miễn tổn phí đề xuất bạn cần đợi 15s tiếp nối rồi bắt đầu dấn chạy.

Xem thêm:

Cách 2: quý khách dìm chọn vào USB các bạn vừa convert lịch sự GPT sinh sống trên => nhấn vào bắt buộc lựa chọn Restore with Disk Image. Và lúc này đang có một thông tin lưu ý mất toàn cục dữ liệu trên USB lộ diện với chúng ta nhấn Yes.

*

Cách 3: Tiếp theo các bạn nhấn vào ô Disk Image to restore với lựa chọn tới file bộ cài DMG đang cài trước đó. Sau đó dấn lựa chọn Yes (tất cả một thông tin lộ diện vì lúc tạo nên tệp tin DMG đang không chọn cơ chế nén để dịp restore sẽ nkhô nóng hơn).

*

*

Bước 4: Cuối thuộc sau khoản thời gian triển khai xong xuôi các bước trên thì điều bạn cần phải làm cho là đợi cho Transmac chạy chấm dứt. Tới Khi gặp thông tin Restore Complete là được.

Sau Khi xong xuôi hoàn thành bạn cắm USB vào máy và khởi rượu cồn, đnai lưng Option để boot cài đặt thử xem sao. Như vậy, các bạn đang xong việc chế tác USB sở hữu Mac trên Windows.

Xem thêm: 2 Cách Xem Các Trang Đã Thích Trên Facebook

*

*

Crúc ý: Để cài đặt được áp dụng bên trên bạn cần phải tắt Gatekeeper. Và giả dụ đang chạy macOS Catalimãng cầu thì các bạn cũng cần được đề nghị có tác dụng thêm 1 bước nữa là bước tắt SIPhường.

Qua phía trên, wpuonline.com vừa chia sẻ cho mình cách để tạo ra USB sở hữu Mac trên Windows. Nếu còn bất cứ vướng mắc nào bạn có thể contact lại với trung trung tâm sẽ được giải đáp vướng mắc nhé!