Tạo địa điểm check in trên facebook bằng máy tính

Một trong những phương pháp được khá nhiều người sử dụng nhằm tăng lượng tương tắc đến Fanpage bên trên Facebook làtạo kiểm tra in mang lại fanpage facebook trên facebook. Việc kiểm tra in Facebook đến tài khoản cá nhân rất đơn giản, mặc dù việc tạo kiểm tra in Fanpage Facebookko đơn giản như thế. Vậy cáchtạo check in đến Fanpage như thế nào? Hãy quan sát và theo dõi trong bài xích viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tạo địa điểm check in trên facebook bằng máy tính


Nội dung chính


1. Tại sao nêntạo kiểm tra in mang lại Fanpage của bạn?

2. Lợi ích của tạo check in lên trên fanpage

3. Cách tạo check in đến Fanpage Facebook trên máy tính

4. Cách tạo check in đến Fanpage Facebook trên điện thoại


1. Tại sao nêntạo check in cho Fanpage của bạn?


Chắc hẳn bạn đã thừa thân quen thuộc với tính năng check-in trên Facebook rồi. Tuy nhiên, bạn gồm biết tính năng này sẽ không chỉ có thể chấp nhận được mọi người gồm thể biết được bạn đang ở đâu, vui chơi tại địa điểm như thế nào, mà lại đây còn được xem là một công cụ quảng cáo cực kì hiệu quả, góp tăng lượng tiếp cận đến với nhiều người rất wpuonline.com và tiết kiệm ngân sách quảng cáo?

Ví dụ, bạn marketing một cửa mặt hàng đồ ăn cùng bạn tất cả fanpage facebook cửa sản phẩm, những thực khách hàng sẽ đến cửa mặt hàng của bạn để thưởng thức các món ăn của cửa mặt hàng.. Và vào quy trình chờ đợi cũng như trước Lúc ăn, họ sẽ thường chụp ành và cả kiểm tra in địa điểm cửa mặt hàng mà lại họ đang lép đến

Khi đó nếu như Fanpage của các bạn đã tất cả một vị trí, phía quý khách hàng sẽ thực hiện kiểm tra in vào Facebook rằng họ đang ở tại nhà hàng của bạn, tức thì tại thời điểm này. Chia sẻ này sẽ xuất hiện trên bản tin của những người bạn của họ, cùng nếu bạn bnai lưng của họ quyên tâm gồm thể nhấp vào thông tin trên để tham khảo báo cáo quán ăn của bạn trên Fanpage

Như vậy, bao gồm thể nói việc tạo địa điểm check in đến Fanpage giống như một phương thức quảng cáo và phương thức quảng cáo này là trọn vẹn miễn phí


Tạo check in lên trên Facebook là một hình thức sale con gián tiếp cực kì hiệu quả, miễn chi phí, cùng góp tăng lượt tiếp cận với nhiều người. khi một người sử dụng đến với cửa hàng của bạn với check in ở đósẽ kích đam mê bạn btrần họtò mò và hiếu kỳ, search hiểu về fanpagenhiều hơn. Nhờ đó, bài bác viết trên pae cũng gồm thể tăng lượt lượt thích cùng tiếp cận tự nhiên.Fanpage bán sản phẩm có càng nhiều lượt check in thì càng đáng tin cậy.

Dùng thử miễn giá thành phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage Facebookwpuonline.com khô.vn

Quản lý bình luận, Inbox của quý khách hàng, tự động lọc list người sử dụng đen

*


Bước 1:Trước tiên, bạn mở trang Fanpage đang quản lý lên, chọn phầnGiới thiệuở phía bên trái screen.

*

Bước 2:Bạn chọn vào Chỉnh sửa biết tin trang.

*

Bước 3: Cửa sổ Chỉnh sửa chi tiếtsẽ xuất hiện. Tại đây bạn gồm thể điền đầy đủ những biết tin trang bao gồm: hạng mục, số điện thoại, website, tin nhắn.

*

Bước 4:Kéo xuống mục Vị trí, chọn ôCó địa chỉ đường, sau đó tiếp tục lựa chọn form thời gian mở cửa tùy thuộc vào giờ làm việc của mỗi Page. Sau khi kết thúc, bạn đó nhấnLưu thay đổi. Như vậy là việc tạo địa điểm check-in mang đến Fanpage Facebook trên máy vi tính của bạn đã xong xuôi.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Hàm Excel Cơ Bản Trong Kế Toán Để Lên Sổ Sách, Tự Học Kế Toán Excel Cơ Bản

*

Bước 1: Tiến hànhđăng nhập tài khoản Fanpage Facebook lên thiết bị di động

*

Bước 2:Vào loại đăng trạng thái, sau đó chọn vào Chechồng in.

*

Tại đây, ứng dụng sẽ tự động cập nhật các địa điểm gần bạn nhất. Bạntạo kiểm tra in Fanpage Facebook bằng cáchgõ tên địa điểm kiểm tra invào ô search kiếm và chọnThêm.

*

Bước 3:Lựa chọn loại hình với địa điểm check-in của bạn, tất cả thể là đơn vị riêng, quán ăn hoặc khu vực vui chơi. Sau đó chọnHiện giờ, tôi đang ở đâynếu như bạn đang ở vị trí cần checkin và đang bật GPS hoặc chọn Hà Nội (hiển thị theo từng vùng mà bạn lựa chọn) để tạo kiểm tra in fanpage Facebooktừ xa.

*

Bước 4:Bạn điền công bố địa chỉ, tỉnh thành, mã zip code của địa điểm bạn cần check và chọn Tạo. Sau đó bạn tất cả thể đăng dòng trạng thái với địa điểm bạn vừa tạo.

*

Bước 5:Ứng dụng sẽ hỏi bạn Lúc như thế nào sẽ đăng. Bạn tất cả thể đăng tức thì bằng cách chọn nútĐănghoặc Lên lịch đăngvào một thời gian không giống bằng giải pháp chọnbảng thông tin khi làm sao sẽ đăng?. Sau khi lên lịch kết thúc bạn gồm thể chọn Xong để hoàn tất việc tạo kiểm tra in cho page trên Facebook.

Xem thêm: Mitochondrial Import Inner Membrane Translocase Subunit Tim10

*

Như vậy là chỉ bằng một số làm việc đơn giản, bạn đã dứt cáchtạo check in mang lại Fanpage Facebookcủa mình rồi đấy. Chỉ mất một chút thời gian với ko tốn một ngân sách như thế nào, bạn vẫn bao gồm thể tăng lượng tiếp cận và quảng bá nội dung, sản phẩm trên Fanpage Facebookcủa mình đến được với nhiều người. Chúc các bạn thành công.


Chuyên mục: Marketing