TẠO FILE ISO BẰNG WINRAR

Với sự phát triển của game, ứng dụng rất tốt cùng rất phyên ổn chất lượng cao thì định hình nén ISO là format tiêu chuẩn chỉnh và bạn có thể msinh hoạt bằng bất cứ phần mềm nén, giải nén nào. Trong bài bác giải đáp sau đây, ThuThuatPhanMem.vn giải đáp các bạn chế tạo file ISO bằng Winrar nhanh chóng và dễ dàng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Tạo file iso bằng winrar

*

Winrar chỉ hỗ trợ công dụng xem với bung file file ISO. File ISO chế tạo ra bởi winrar chỉ có thể xem với giải nén bởi ứng dụng WinRAR mà lại thôi. Nếu chúng ta tạo nên tệp tin ISO của các đĩa Boot, Windows thì đang gặp lỗi File corrupt cùng bọn họ yêu cầu tạo thành file ISO bởi những phần mềm chuyên dụng nlỗi PowerISO, UltraISO…

Bước 1: Bạn bấm chuột bắt buộc vào thư mục yêu cầu tạo ra file ISO (1) => Add khổng lồ archive… (2).

*

Bước 2: quý khách hàng đổi đuôi tệp ZIP là đuôi .iso (1). Tiếp theo, bạn chọn định dạng tệp nén là .RAR (2) => OK (3).

Xem thêm: Check Giao Hàng Tiết Kiệm (Ghtk) Nhanh Chóng, Giaohangtietkiem

*

Sau kia quy trình nén file đã ra mắt.

*

Và cuối cùng bọn họ gồm tệp tin nén .iso hoàn chỉnh nhỏng hình dưới.

*

Bước 3: Để msinh sống tệp tin ISO này thì các bạn hãy bấm chuột phải vào file (1) và lựa chọn Open with WinRAR (2). Ttốt do msinh sống tệp tin ISO bởi WinRAR thì bạn cũng có thể chọn những lệnh Extract… để bung file file thẳng cùng với ứng dụng WinRAR.

Xem thêm:

*

Với giải đáp sản xuất file ISO thì bọn họ gồm thêm định hình nén là ISO cầm cố vì format rar hay zip như thông thường. Chúc các bạn ngày bắt đầu tốt lành!


Từ Khóa: Cách chế tạo ra tệp tin ISO bằng WinRAR , Cách chế tạo ra file ISO bằng WinRAR , Cách tạo thành file ISO bằng WinRAR


cũng có thể chúng ta quan tâm:


Trả lời Hủy

E-Mail của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được lưu lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Lưu tên của tôi, gmail, và website trong trình chăm chút này mang lại lần bình luận sau đó của tớ.