Tạo File Pdf Chỉ Đọc

quý khách sẽ gặp gỡ trắc trở cùng với đụn tư liệu pdf nhưng bạn download được trên mạng về. Toàn các tư liệu Giao hàng cho công việc với học tập của công ty mà lại đa số tệp tin pdf này lại ko có thể chấp nhận được bạn in dán tương tự như chỉnh sửa. Vậy File PDF không cho in cùng sửa đổi như vậy thì chúng ta phải làm thế nào ?

Để trả lời câu hỏi "File PDF quán triệt in và sửa đổi điều đó thì chúng ta yêu cầu làm sao ?" tương tự như giúp cho bạn biến hóa những tệp tin PDF nhưng người sáng tác quán triệt in ấn và dán cũng tương tự chỉnh sửa thì hôm nay wpuonline.com.vn vẫn trả lời các bạn sử dụng một biện pháp online hơi kết quả cùng app, ko mất nhiều thời hạn các bạn đang mau lẹ có thể dễ dàng biến hóa những tệp tin PDF download về laptop mà lại tác giả sẽ khóa tác dụng không cho bạn in cùng sửa đổi tệp tin đó.

Bạn đang xem: Tạo file pdf chỉ đọc

*

Cách 3: Chọn file PDF bắt buộc biến hóa sau đó click OK

*

Bước 4: Với phép tắc này còn có một điểm biệt lập tương tự như ưu việt rộng đối với các website không giống là bạn có thể biến hóa cùng lúc nhiều tệp tin PDF, cũng tương tự đổi khác tệp tin PDF buộc phải chuyển đổi

*

Bước 5: Ở mục convert to các chúng ta cũng có thể chọn định hình chuyển đổi, và tại chỗ này nếu bạn chỉ hy vọng vứt bỏ công dụng cấm đoán in ấn cũng như sửa đổi thì lời khuyên của tôi giành cho mình chính là bạn nên lựa chọn định dạng PDF (tệp tin format retained)

*

Bước 6: lúc chọn định dạng chấm dứt, các bạn thừa nhận Convert để tiến hành đưa đổi

*

Cách 7: Hiện nay sẽ có một vỏ hộp thoại thông tin tệp tin PDF xuất ra, chúng ta chỉ cần chọn Save sầu File cùng click OK là triển khai xong các bước rồi. Quý khách hàng mở thỏng mục Download trong laptop ra đang thấy được tệp tin PDF chúng ta vừa gửi đổi

*

Để thay đổi tệp tin PDF không cho in và cấm đoán sửa đổi cũng không thực sự khó khăn đúng không nào như thế nào. Hi vọng bạn sẽ gồm thêm những kiến thức và kỹ năng hữu ích cùng với wpuonline.com.

Xem thêm: Tài Liệu Phương Pháp Biểu Đồ Định Vị Sản Phẩm, Định Vị Sản Phẩm

Và cảm ơn bạn đã đi cùng tôi cho tới cuối bài viết. Để hiểu rằng bí quyết sửa đổi file PDF thế nào bạn có thể tham khảo thêm nội dung bài viết sửa đổi File PDF, ứng dụng sửa tập tin PDF cực tốt. Tôi nghĩ về bạn sẽ bao gồm thêm các thủ pháp nhằm làm chủ file PDF của chính bản thân mình thuận tiện độc nhất vô nhị. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.

Xem thêm: Wordpress Suspends Astra Theme: Review + Full Guide, But Is It Worth It? (2021)

Với các thao tác làm việc chỉ dẫn khá cụ thể ở trên chắc hẳn bạn đã có thể từ mình sửa đổi những tài liệu format PDF tốt copy tài liệu vào tệp tin PDF dễ ợt và nhanh lẹ. Giờ trên đây chỉnh sửa File PDF đã hết là vụ việc so với bạn. Bên cạnh đó, chúng ta có thể đưa PDF sang Word để copy tài liệu trong tệp tin PDF chính xác hơn.

https://wpuonline.com/file-pdf-khong-cho-in-va-chinh-sua-phai-lam-sao-1619n.aspx