Tạo thông báo đẩy cho website

Như chúng ta cũng biết vấn đề dùng thông tin đẩy là 1 trong những vào nhưng lại bí quyết cực tốt để tăng lưu lại lượt truy cập website/blog cùng rất đông đảo quy định không giống như: email kinh doanh, tìm kiếm tìm tự nhiên, mạng buôn bản hội… Bài viết này giúp bạn tạo ra thông báo đẩy (Push Notification) mang lại website/blog WordPress.

Bạn đang xem: Tạo thông báo đẩy cho website

Vài nét về thông báo đẩy.

Thông báo đấy (Push Notification) là một trong thủ tục giúp cập nhật thông tin (thông báo) cho tất cả những người xem tin tức được update ngay lập tức sống trình coi xét, qua việc lưu lại vào cookies.

Nếu chúng ta thiết lập website đặc biệt là web bán sản phẩm, website thương thơm mại điện tử, website tin tức khắc thông báo đẩy là biện pháp nkhô giòn duy nhất nhằm kéo quý khách hàng (bạn dùng) trở lại website của bọn họ mỗi lúc cập nhật bài viết new.

Tức là khi người dùng msinh sống trình chăm chút lên thì vẫn cảm nhận thông tin mỗi lúc gồm bài xích bắt đầu được cập nhật

Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ thông tin đẩy. Trong kích cỡ nội dung bài viết này bản thân đã chỉ dẫn bạn sản xuất thông báo đẩy cùng với hình thức dịch vụ PushEngage.

PushEngage có rất nhiều người tiêu dùng, vày vận động hiệu quả tự động hóa quy trình thông tin khi gồm bài viết new đăng lên.

PushEngage tất cả bản miễn giá tiền được cho phép 2500 ĐK nhận thông báo đẩy, khôn cùng cân xứng cùng với blog/website new lập

Hướng dẫn tạo thành thông tin đẩy mang lại blog/web cùng với PushEngage

Hãy bấm vào nút ít dưới đây để chế tạo ra thông tin tài khoản.

PushEngage.comWebsite của PushEngage xuất hiện thêm. Điền gmail nhằm ĐK rồi dìm START YOUR FREE TRIAL

*

Điền khá đầy đủ công bố nhỏng hình sau đây. Nhấn Show My Account Now

*

Hãy mlàm việc gmail ra với kích hoạt tài khoản được gửi tới từ PushEngage. Sau đó hãy gửi cho trang thiết lập thông tin tài khoản bên trên PushEngage.

Tại trên đây bạn sửa lại Tên web/blog, download lên một hình ảnh sản phẩm thay mặt đại diện.

Xem thêm: What Is A Header (Computing)

*

Tiếp theo ta gửi quý phái thực đơn Subscription Dialogbox Setting, chọn kiểu như vào hình bên dưới đây

*

Sửa báo cáo nlỗi hình dưới đây. Sau đó thừa nhận Save và Publish

*

Sau kia ta nhấn Next mang đến vị trí sau cùng rồi sử đọc tin như hình dưới đây. Rồi dìm Save và Publish

*

Vậy là ta sẽ thiết lập dứt thông tin tài khoản PushEngage. Bây giờ đồng hồ quay về blog/website WordPress nhằm setup thông tin đẩy.

Có 2 cách để setup thông tin đẩy mang lại blog sẽ là sử dụng plugin hoặc chèn code vào thẻ header.

Cách 1: Sử dụng Plugin

Vào trang quản ngại trị chọn Gói mở rộng (Plugin) -> Cài bắt đầu (Add New) search tìm plugin “PushEngage” thiết lập kế tiếp kích hoạt nhằm ban đầu thiết lập

Xem chỉ dẫn thiết lập Plugin trên đây.

Thiết lập Plugin chọn PushEngage -> Dashboard -> Settings -> Get API Key để mang mã API key bạn làm theo hình tiếp sau đây.

*

Vào phần quản trị blog/web Bảng tin (Dashboard) -> PushEngage -> Setup sau đó chỉ cần paste mã API key, nhấn Submit.

*

Lúc đó mỗi lúc đăng một bài new, ta gồm thêm 1 sàng lọc đó là Skết thúc PushEngage Notification on Update

*

Cách 2: Chèn code vào thẻ Header

Truy cập vào tài khoản PushEngage, vào Dashboard tìm đến menu Setting -> Installation Setting, copy đoạn code nhỏng hình dưới đây.

*

Tại trang quản lí trị Blog/web của người tiêu dùng chọn Giao diện -> Sửa. Chọn tệp tin header.php, sau đó paste đoạn code đó vào cặp thẻ  kế tiếp dấn Cập nhật tập tin

*

vì vậy là hoàn chỉnh việc thiết lập. lúc kia web/blog vẫn mở ra thông báo nlỗi hình, để người dùng đăng ký dìm thông báo Lúc tất cả bài viết mới.

*

Nếu nhấn vào nút ít “Allow” thì sẽ tiến hành chuyển sang trọng trang xác nhận bằng phương pháp click vào nút ít “Cho phép”

*

Lời kết

Với bài viết này giúp cho bạn tạo ra thông báo đẩy cho blog/web WordPress, vẻ ngoài này hữu dụng cố kỉnh hơn sử dụng tin nhắn kinh doanh do người dùng được thông báo thẳng với tự động Khi mnghỉ ngơi trình duyệt.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Hàm Excel Thường Dùng Trong Kế Toán Để Lên Sổ Sách

Đây cũng là cách ngày càng tăng traffic mang đến blog mọi khi cập nhật bài viết new.

P/S: Hãy bình luận một điều phản hồi xuống dưới nếu bạn gồm câu hỏi tương quan mang lại thông báo đẩy. Hãy chia sẻ bài viết lên Facebook, Tweeter, G+ … các bạn nhé


Chuyên mục: Hosting