Tắt thông báo sinh nhật của mình trên zalo

hầu hết người không thích lộ ban bố cá nhân cần đang ẩn công bố Facebook, cơ mà một số tín đồ vẫn để hiển thị một số thông báo như ngày sinch nhật, sở trường,… Nếu hiện ngày sinh thì bằng hữu gồm vào danh sách vẫn nhận thấy thông báo sinch nhật của chúng ta. vì thế người thân với anh em sẽ ghi nhớ tới ngày sinc nhật của khách hàng và gửi lời chúc mừng sinc nhật trên Facebook.Tuy nhiên nếu như khách hàng nhận được không ít thông báo sinh nhật cũng không thể thích thú với có thể Cảm Xúc tức giận, độc nhất là từ bỏ những người ko liên tục truyện trò trên Facebook. Việc ngăn thông tin sinch nhật Facebook sẽ tiến hành tùy chỉnh thiết lập làm việc mục Thông báo riêng biệt trên Facebook, cùng với không ít điều chỉnh khác ví như tắt thông tin đội Facebook. Bài viết sau đây đã lí giải độc giả tắt thông tin sinc nhật Facebook.

Bạn đang xem: Tắt thông báo sinh nhật của mình trên zalo


Tắt thông tin sinc nhật, ẩn ngày sinch trên Facebook

1. Tắt thông báo sinc nhật Facebook Android, iOS2. Tắt thông tin sinch nhật Facebook sản phẩm công nghệ tính3. Tắt thông báo sinc nhật bản thân bên trên Facebook3.1 Tắt thông báo sinc nhật mình bên trên Facebook năng lượng điện thoại3.2 Cách ẩn ngày sinh nhật bên trên Facebook PC

1. Tắt thông báo sinch nhật Facebook Android, iOS

Cách 1:Người sử dụng truy cập vào hình ảnh tùy chọn Facebook rồi nhấp vào biểu tượng Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư. Nhấn tiếp vào nút ít Cài đặt để vào bối cảnh chỉnh tùy chỉnh thiết lập Facebook. Bước 2:Chuyển sang trọng giao diện bắt đầu người tiêu dùng kéo xuống mục Thông báo rồi nhấn vào Cài đặt thông báo. Hiển thị danh sách những các loại thông tin nhằm bọn họ điều chỉnh, nhỏng Lời mời kết các bạn, Bình luận, Thẻ,.. trong số ấy có thông tin Sinh nhật. Cách 3:Trong hình ảnh kiểm soát và điều chỉnh thông báo sinh nhật bằng hữu trên Facebook, người dùng vẫn dấn thông tin qua Facebook, E-Mail hoặc SMS. Bên dưới có thiết lập cấu hình thông báo đến Sinh nhật tiếp đây cùng sinch nhật muộn. Để tắt toàn thể thông báo, bọn họ gạt nút tròn Trắng lịch sự trái trên Cho phxay thông báo bên trên Facebook.
Nhấn OK nhằm đồng ý tắt thông báo ở giao diện hiển thị tiếp theo là hoàn thành.

2. Tắt thông báo sinh nhật Facebook thiết bị tính

Bước 1:Người sử dụng truy cập vào mục Cài đặt của Facebook trên máy vi tính. Chuyển lịch sự giao diện new chúng ta bấm vào mục Thông báo.Cách 2:Hiển thị đồ họa những mục thông tin cùng với các nội dung khác nhau. Tại trên đây người dùng nhận lựa chọn vào Sinch nhật nhằm kiểm soát và điều chỉnh lại.
Bước 3:Trong giao diện kiểm soát và điều chỉnh thông tin sinh nhật bọn họ cũng có thể có những sàng lọc tắt thông tin nhỏng bên trên ứng dụng Facebook. Người dùng rất có thể tắt thông báo sinh nhật trên Facebook, Email hoặc SMS. Hoặc tắt hoàn toàn thông báo bằng cách gạt nút ít tròn sang trái trên tùy chọn Cho phxay thông báo trên Facebook.

3. Tắt thông tin sinc nhật mình trên Facebook

3.1 Tắt thông tin sinch nhật bản thân bên trên Facebook điện thoại

Khi bạn update ban bố Facebook cá thể thì sẽ sở hữu được phần nhập ngày sinc nhằm các bạn hiển thị ngày sinc cùng với bằng hữu, người thân trong gia đình. Tuy nhiên nhiều người không thích hiển thị ngày sinh của bản thân mình với những người kỳ lạ, hay là không hiển thị ngày sinc cùng với bất kể cần ý muốn tắt thông tin sinch nhật mình trên Facebook, ẩn ngày sinc bên trên Facebook.

Xem thêm: Mỹ Thuật 9 Tạo Dáng Và Trang Trí Thời Trang Trí Thời Trang, Soạn Mĩ Thuật Lớp 9 Bài 15: Vẽ Trang Trí

Bước 1:Tại bối cảnh ứng dụng Facebook cá nhân bạn kéo xuống bên dưới rồi nhấp vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai. Chuyển lịch sự bối cảnh bắt đầu chúng ta nhấn vào phần Chỉnh sửa báo cáo giới thiệu ngơi nghỉ phía cuối giao diện.

Bước 2:Trong hình ảnh Giới thiệu bạn sẽ thấy ngay lập tức phần tin tức cơ bản bao gồm tháng ngày năm sinc mà họ đang nhập ngày trước, thừa nhận Chỉnh sửa. Hiện nay ở phần Ngày sinc sẽ sở hữu 2 biết tin tách bóc biệt, có Ngày sinc với Năm sinch.Nếu mong ẩn ngày sinh thì nhấn hình tượng trái cầu, chọn Bạn btrằn nếu chỉ mong hiện nay cùng với đồng đội, hoặc Chỉ mình tôi để ẩn cùng với toàn bộ đều người.Nếu chỉ ao ước ẩn năm sinc thôi thì chúng ta cũng nhấn vào hình tượng quả cầu và chọn cơ chế hiển thị.

Cuối cùng dìm nút Lưu dưới để vận dụng hồ hết đổi khác new.

3.2 Cách ẩn ngày sinc nhật trên Facebook PC

Cách 1:Tại hình ảnh Facebook cá thể bên trên máy tính xách tay, các bạn bấm vào mục Giới thiệu, sau đó dìm tiếp vào phần tin tức liên hệ với cơ bản.

Xem thêm: Thứ 7 Ngân Hàng Techcombank Có Làm Việc Không ? Techcombank Có Làm Thứ 7 Không

Bước 2:Chuyển lịch sự bối cảnh new chúng ta cũng sẽ nhận thấy tất cả những ban bố cá thể của mình, bao gồm cả ngày mon và năm sinh. Để ẩn ngày sinc thì bạn gửi về chế độ Chỉ bản thân tôi tại Ngày sinch. Và nhằm ẩn tưng năm sinch thì trên Năm sinch chúng ta cũng để Chỉ mình tôi.Nhấn hình tượng hình bút để sửa lại chế độ hiển thị.

Video chỉ dẫn tắt thông tin sinch nhật, ẩn sinh nhật trên Facebook


Cách tắt thông tin Fanpage Facebook Cách lựa chọn huy hiệu cá nhân hiện tại trong team Facebook Cách coi mật khẩu Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính Cách sửa đổi hình hình ảnh đăng lên Facebook Cách bật và tắt huy hiệu vào nhóm Facebook Cách tắt thông tin Facebook bên trên trình cẩn thận Chrome

Chuyên mục: Công Nghệ