Thay đổi quyền truy cập thư mục

Truy cập thư mục bị không đồng ý Windows 10

Đã xử lý Quý khách hàng hiện không tồn tại quyền truy vấn vào thư mục này” những cửa sổ 10

*
Truy cập thư mục bị phủ nhận trong những khối hệ thống Windows: Nếu nhiều người đang gặp vấn đề lúc cố gắng truy cập các tệp hoặc thỏng mục trên laptop của người sử dụng, Vậy chúng ta đang đi đến đúng nơi.Quý khách hàng hiện tại không có quyền truy cập vào thỏng mục này” Nhấp vào Tiếp tục để có quyền truy cập lâu dài vào thư mục này, là thông báo nhảy lên, Windows ném vào chúng ta khi chúng ta cố gắng truy cập hoặc mtại 1 thư mục bên trên laptop của bạn.Lúc bạn bấm thường xuyên, một thông báo không giống tồn tại thông báo rằng quý khách đã biết thành khước từ cấp quyền truy cập vào thỏng mục này. Để có quyền truy vấn vào thư mục này, các bạn sẽ yêu cầu thực hiện tab bảo mật.Tab bảo mật thông tin được khôn xiết liên kết, Vì vậy, các bạn nhấp vào nó nhằm mở cửa sổ thuộc tính để khắc chế sự nạm phủ nhận quyền của Windows. quý khách hàng mân mê những tùy chỉnh thiết lập cùng ko đi đến đâu.

Bạn đang xem: Thay đổi quyền truy cập thư mục

Cách hạn chế truy vấn tlỗi mục bị không đồng ý hoặc truy cập tệp bị phủ nhận thông tin lỗi?Làm chũm như thế nào nhằm chúng ta tùy chỉnh cấu hình Windows 10 quyền truy vấn tlỗi mục nhằm xử lý sự việc truy cập tlỗi mục Windows bị trường đoản cú chối?Làm cầm cố như thế nào nhằm sở hữu Windows 10 Tệp cùng thư mục?Cách thay đổi quyền truy cập tệp trong windows 10?

Tôi vẫn trình diễn một bí quyết bao gồm hệ thống phương pháp cài đặt một tập tin, Cách chuyển đổi quyền trong Windows 10.Để tải bất kỳ tập tin hoặc thỏng mục, Thứ đọng độc nhất, bạn phải đăng nhập với tứ bí quyết quản trị viên.Giải pháp để sở hữu quyền truy vấn thư mục được giới thiệu dưới đây. Chúng tôi đã có tác dụng điều này vào 3 giai đoạn thông qua tab bảo mật tlỗi mục.Bạn cần có sự được cho phép của Quản trị viên nhằm biến đổi tệp này.

Sử dụngThẻ bảo mậtđể tại vị quyền mang đến tlỗi mục Windows 10 để sở hữu quyền truy vấn.

SÂN KHẤU 1: Hãy thiết lập thư mục Windows

Nhấp chuột đề nghị vào tệp hoặc tlỗi mục cơ mà bạn cần truy cập cùng nhấp vào thuộc tính.Bấm vào bảo mậtBnóng vào Nâng caoBnóng vào chuyển đổi => Chọn một người tiêu dùng hoặc đội người dùng” hành lang cửa số đã bật lên.Trong hành lang cửa số xuất hiện thêm Nhập thương hiệu đối tượng để chọn” Nhập thương hiệu người dùng của bạn

(YourUserName là tên thông tin tài khoản người dùng của bạn)

nhấp vào Kiểm tra tên”Nhấp vào OkĐánh dấu‘ trên Thay vắt chủ download trên những công ty thầu phú với đối tượng”Nhấp vào Áp dụngNhấp vào OK trong Hộp nhảy lên.Nhấn vào OK và OK nhằm đóng toàn bộ các hành lang cửa số sẽ msinh sống.

SÂN KHẤU 2: Đặt Windows 10 quyền truy cập tập tin

Một lần tiếp nữa, Bấm con chuột yêu cầu vào Tệp hoặc Thư mục cơ mà bạn cần truy vấn cùng nhấp chuột Thuộc tínhBnóng vào Bảo mậtBấm vào Nâng caoNhấp vào ‘Thêm’ trong tab Kiểm toánNhấp vào trên mạng Chọn một hiệu trưởng”Trong hành lang cửa số mở ra Nhập tên đối tượng người sử dụng để chọn” Nhập tên người tiêu dùng của bạn

(YourUserName là tên gọi tài khoản người tiêu dùng của bạn)

Nhấp vào ‘Kiểm tra tênNhấp vào Ok. để đóng góp Entry Quyền nhập cảnh’ cửa sổ.Trong phần sẽ mnghỉ ngơi Settings Cài đặt bảo mật thông tin nâng cao’ cửa sổ. Đánh dấu‘ bên trên Ttốt rứa toàn bộ những mục quyền của đối tượng người dùng con…..”Nhấp vào Áp dụng => dìm OK.

SÂN KHẤU 3: Cho phép truy cập tlỗi mục cho người dùng

Sau đó, một lần tiếp nữa, Bấm loài chuột nên vào Tệp hoặc Tlỗi mục mà lại bạn cần truy cập.Nhấp vào Thuộc tính => Bảo mật => Chỉnh sửa => Theo team hoặc tên người dùng” Chọn ‘YourUserName’Đặt dấu tiông chồng bên dưới Cho phép” Nhấn vào OK và OK để đóng Windows.

Đó là nó, quý khách hàng sẽ hoàn tất! Bây tiếng các bạn tất cả toàn quyền truy cập để triển khai bất kể điều gì bạn muốn cùng với tệp hoặc tlỗi mục khớp ứng.Nếu đó là cửa sổ 10 quyền chương trình tập tin bạn cần, cách thức này cũng hoàn toàn có thể được vận dụng cho tlỗi mục Tệp chương trình hoặc những thỏng mục nhỏ.

Nếu tab bảo mật bị thiếu thốn trong số nằm trong tính Tlỗi mục, Đi đến Sửa lỗi chỉnh sửa chế độ nhóm – gpedit

Tôi đã thiết lập một Clip nlắp về Cách nhấn quyền cài đặt Thư mục Windows.Xem nó, nếu như khách hàng đề xuất một hướng dẫn.

Xem thêm: Trang Này Không Đủ Điều Kiện Để Có Tên Người Dùng, Tạo Link Ngắn Gọn Cho Fanpage Khi Chưa Đủ 25 Like

Đây là link YouTube tới Video:https://youtu.be/x7gjZMvQHu4

Nhận quyền cài những tệp với tlỗi mục bằng cách hack Registry. Một cách thuận lợi nhằm xử lý truy cập cửa sổ thư mục bị lắc đầu 10

Giải nén tập tin: Nhấp loài chuột phải vào Tệp và chọn ‘Trích xuất tất cả…’Sau kia click chuột phải vào tập tin được giải nén” và chọn ‘Hợp nhất’ tự thả xuống.Nhấp vào ‘có’ trên điều khiển và tinh chỉnh thông tin tài khoản người dùng trên mạng” hành lang cửa số bật lên.Nhấp vào ‘Có’ một lần tiếp nữa trên Wikipedia quý khách bao gồm chắc chắn mong muốn tiếp tục”Nhấn OK.Sau kia click chuột đề nghị vào Thỏng mục bạn muốn mua. Từ thực đơn thả xuống, Chọn quyền tải tập tin cùng tlỗi mục.Nhấp vào ‘có’ để kiểm soát thông tin tài khoản người dùng bên trên mạng” cửa sổ bật lên.

Một cửa sổ kể lệnh vẫn hoạt động sẽ lộ diện cho thấy quá trình của quá trình.cũng có thể mất một chút thời hạn để xử trí tùy nằm trong vào con số tệp và thư mục vào thư mục bạn có nhu cầu mua.

Lúc dứt, hành lang cửa số Commvà Prompt tự động hóa đóng góp lại.

Thời gian cần thiết để ngừng quá trình phụ thuộc vào vào con số tệp trong thỏng mục. Nó hoàn toàn có thể mất bất kể chỗ nào từ bỏ 2 cho 12 Phút ít hoặc cao hơn nữa để sở hữu quyền mua không thiếu thốn.


khi quá trình bên trên ngừng thành công, hãy thử msinh sống thỏng mục tương xứng nhằm khám nghiệm xem ‘Quý khách hàng hiện không tồn tại quyền truy vấn vào tlỗi mục này’ vấn đề đã có giải quyết.

Hiện giờ, các bạn bao gồm quyền truy cập trọn vẹn vào tlỗi mục.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Đẹp Online Miễn Phí, Cat Ghep Anh

Xin giữ ý:

Pmùi hương pháp tựa như được mô tả tại đây rất có thể được sử dụng để cài và chuyển đổi quyền truy vấn tlỗi mục Windows 7, những cửa sổ 8, với Windows 8.1 vượt.


Chuyên mục: Hosting