Thẻ nhớ bị write-protect - không format được

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ mà lại nhiều người đang Cảm Xúc xuất sắc nhé! tin tức nay sẽ giúp ích mang lại không ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ vào 3 giây, tập tin tất cả dung lượng cho 20MB cùng lâu dài trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAY

Có buộc phải ai đang gặp gỡ vấn đề cùng với USB khi thao tác làm việc trên máy tính máy tính hoặc PC cùng màn hình xuất hiện thông báo The disk is Write Protected? Thông báo lỗi này mở ra khi USB hoặc thẻ SD trong tâm lý bảo toàn cùng ko cho phép có bất cứ biến đổi dữ liệu nào phía bên trong. Bạn chớ lo lắng, hãy xem những cách hạn chế lỗi Write Protected bản thân sẽ trả lời trong bài viết này.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ bị write-protect - không format được


lúc thẻ ghi nhớ SD và USB gặp gỡ lỗi này, các bạn sẽ quan trọng triển khai việc đàm phán dữ liệu giữa sản phẩm và máy vi tính được. Vậy có giải pháp làm sao đến vụ việc này không và trường hợp tất cả thì thực hiện điều ấy như thế nào? Tất cả sẽ có được trong ngôn từ ngay lập tức sau đây, mời độc giả thuộc theo dõi và quan sát.


Quét virut trên USB

Để đào thải nguyên nhân tới từ virus gây lỗi Write Protected bên trên USB, các bạn đề xuất quét usb bằng các phần mềm diệt vi khuẩn đáng tin cậy nlỗi Avast, Avira, AVG… Các chương trình diệt vi khuẩn có thể đảm bảo an toàn máy tính xách tay bên cạnh đó tra cứu kiếm với vứt bỏ các chương trình autorun trên USB. Đây có thể là nguyên nhân lan truyền virus tự USB vào máy tính xách tay với ngược chở lại.

Nếu nlỗi máy vi tính của người sử dụng bao gồm thiết đặt ứng dụng vi khuẩn, khi cắm usb vào nó đã tự động hóa quét dữ liệu bên trên USB nhằm chống dự phòng virut lây truyền. Hình như, việc chúng ta thực hiện USB bên trên những máy tính khác nhau cũng là nguyên ổn nhân mang tới lây lạm vi khuẩn. Để khắc chế lỗi Write Protected bằng phương pháp này, thông thường các bạn chỉ cần nhận chuột bắt buộc vào địa điểm yêu cầu quét tiếp đến chọn công tác antivirus.

Xem thêm: Các Chữ Trong Word Bị Dính Vào Nhau, Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tỉnh Phú Yên

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

HPhường USB Disk Storage Format Tool là phần mềm chuyên được dùng mang đến những cái USB của HP., tuy vậy số đông loại USB không giống vẫn rất có thể thực hiện kẹ được, với công dụng thì vẫn ngon nghẻ giống hệt.

Lên đầu trang ↑

Thẻ nhớ SD bị lỗi Write Protection

Nlỗi đang kể, USB cùng thẻ ghi nhớ SD tất cả thông thường Interface, chính vì cố nhưng các phương pháp khắc phục và hạn chế lỗi Write Protected bên trên USB những áp dụng thành công xuất sắc bên trên thẻ lưu giữ SD. Tuy nhiên, bạn xem xét phần lớn phần đông thẻ SD đều phải có khóa ngăn việc ghi đè cổ vì thế bạn phải msinh hoạt khóa trước khi triển khai rất nhiều bước trên.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đó là những cách đơn giản dễ dàng góp hạn chế lỗi Write Protected nhưng mà mình thích reviews tới các bạn. Đây là lỗi ko nặng nề để khắc chế, tuy nhiên nó đang làm mất quá nhiều thời gian của các bạn còn nếu không biết cách hạn chế. Những bí quyết làm đi từ dễ dàng và đơn giản cho tới phức hợp hơn một chút, các bạn hãy kiên nhẫn thực hiện theo để xem biện pháp như thế nào hoàn toàn có thể khiến cho bạn gỡ rối.

Xem thêm: Đèn Tia Cực Tím Diệt Khuẩn Không Khí, Bóng Đèn Uv Diệt Khuẩn Không Khí

Trong một vài trường đúng theo, lỗi này cũng có thể mở ra làm việc các ổ cứng cầm tay, bởi vậy bạn có thể vận dụng phần nhiều giải pháp trên xem bao gồm mang lại lợi ích được không nhé! Và giả dụ nhỏng vấn đề như thế nào không giống tương quan cho USB, thẻ SD, ổ cứng,… nhớ là vướng lại lời bình của bạn vào phần sau đây.


Chuyên mục: Tin tức