Hướng Dẫn Thêm Addon Domain Vào Cpanel

Chào các bạn, hôm nay bản thân sẽ lí giải phương pháp thêm Domain và chế tác new Website WordPress bên trên Cpanel Hawk Host để chúng ta cũng có thể chạy những Webiste bên trên Host của chính bản thân mình. Cùng theo dõi và quan sát nội dung bài viết này nhằm nắm vững quá trình cơ bản nếu như khách hàng đang quan tâm vụ việc này nhé.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Thêm Addon Domain Vào Cpanel

Những bài trước thì mình đã giải đáp bạn download Hosting bên trên HawkHost rồi cần không nào? Với câu hỏi sử dụng Hawk Host là làm cho mảnh đất để xây dừng khu nhà ở có thương hiệu Website của chúng ta thì không phải bàn những về chất lượng tự nhà hỗ trợ Hosting nổi tiếng này.

Một điểm đặc biệt tự gói Shared Host của Hawk Host là giới hạn max số thương hiệu miền thêm vào. Có nghĩa các bạn sẽ cấp dưỡng từng nào thương hiệu miền tùy ham mê và tạo Webiste bên trên thương hiệu miền đó.

Mình sử dụng gói Primary của Hawk Host cùng đang hoạt động 2 Webiste bên trên Hosting. Với giới hạn 10GB dung lượng lưu trữ mà lại mình thấy thực hiện Hosting này nhằm phát hành những Blog share kiến thức và kỹ năng là trọn vẹn thoải mái về dung lượng. Mình chạy 2 Website cơ mà vẫn không không còn 1GB dung lượng lưu trữ.

Vậy các bạn đã biết phương pháp thêm Domain vào Hawk Host nhằm thành lập thêm Website chưa? Với Việc áp dụng Cpanel thì phần đông thao tác tiến hành Việc Addon Domain trọn vẹn dễ dãi và nhanh chóng. Tương từ bỏ nếu khách hàng sử dụng các công ty cung cấp khác gồm áp dụng Cpanel thì cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết này nhé.

Thêm Domain vào Host bên trên Hawk Host

Muốn nắn thêm Domain vào Host bên trên Hosting sử dụng Cpanel thì chắc chắn rằng gói Hosting của doanh nghiệp được phép thêm Domain. Riêng Hawk Host thì các bạn yên ổn tâm bởi gói nào cũng không giới hạn Domain cấp dưỡng.

 

Quý Khách tìm về mục Domains trên Cpanel với chọn Addon Domains.

 

*

 

quý khách tiến hành nhập Domain của chính bản thân mình vào đó.

 

*

 

khi các bạn nhập Domain thì nó sẽ tự động hóa sinc ra Subdomain như vậy. Tương từ nó cũng mặc định thư mục lưu trữ Website và địa điểm tàng trữ Webiste bên trên Host.

Quý Khách nhấn Add Domain nhằm tiếp tục.

Thông báo như bên dưới có nghĩa Addon Domain của người sử dụng đã có chế tạo cùng với tên thỏng mục điều này.

 

*

 

quý khách hàng cũng có thể Clichồng vào File Manager nhằm tiến hành Upload các tệp tin lên Host. Tuy nhiên bài này mình vẫn khuyên bảo cài thẳng WordPress bên trên Hawk Host trải qua Cpanel cần bạn làm lơ mục này.

Bạn dấn vào Go Back nhằm quay lại. Vào trang chủ của Cpanel nhằm đưa sang trọng bước thiết đặt Wordpres trên Hawk Host.

Xem thêm: Cách Làm Ma Trận Trên Máy Tính Vinacal 570Es Plus, Các Trò Vui Với Máy Tính Bỏ Túi Casio

Cài đặt WordPress Website trên Hawk Host

Sau khi bạn vẫn trở lại trang chủ bên trên Cpanel. Kéo xuống phía bên dưới trên mục SOFTACULOUS APPS INSTALLER dấn chọn WORDPRESS.

 

*

 

Chuyển qua trang biết tin về WordPress. quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy phiên bạn dạng ngày nay của WordPress nhưng bản thân vẫn thiết lập, sống thời điểm hiện tại của bài viết bản thân đang mua đăt WordPress 5.1 cho Website của chính mình.

Nhấn INSTALL NOW để bước đầu setup WordPress lên Host.

 

*

 

Qua bước này các bạn thực hiện chọn Domain mang đến Website của chính mình. Mình vẫn Addon Domain bắt đầu vào mang tên thichthu.com đề xuất giờ bản thân đang chọn Domain đó để download WordPress. Quý khách hàng cũng lựa chọn giao thức mang đến Website, hoàn toàn có thể http hoặc https, lúc đầu ban nên chọn lựa http cùng bọn chúng ta kích hoạt https sau.

 

 

*

 

 

Kéo tiếp xuống dưới bạn cũng có thể đặt Tên cùng Mô tả mang đến Website của chính bản thân mình. Bạn có thể giữ nguyên và sau đây sửa đổi lại sau cũng không vấn đề gì.

 

*

 

Phần này các bạn điền đọc tin đăng nhập để Quản lý Website bao hàm thương hiệu singin và password. Mặc định đang có tên đăng nhập là admin và mật khẩu đăng nhập từ tạo thành. quý khách hàng rất có thể thay đổi lại thương hiệu singin mang lại gần gụi và dễ dàng nhớ rộng trong này.

 

*
quý khách cũng rất có thể lựa chọn Theme (giao diện) cho Website Hay là ko. Tốt độc nhất là bản thân thiết đặt kết thúc với đăng nhập lệ trang Quản trị rồi sửa đổi hình ảnh sau.

 

Nhấn vào Install để setup Website.

 

*

 

Trong chốc lát quy trình thiết lập hoàn tất, thông tin xuất hiện thêm nlỗi dưới. Nhấn vào Return Overview để quay lại trang Tổng quan.

 

*

 

Trong này là thống kê lại các Website cùng với Addon Domain được sản xuất với thiết lập.

 

*

 

Xong xuôi, hiện giờ bạn đã có thêm một Webiste trên Hawk Host bằng câu hỏi Addon Domain với thiết lập WordPress. quý khách rất có thể truy cập vào trang quản lí trị qua mặt đường dẫn http://domaincuaban.com/admin với Username và Password đã có được setup trên.

Xem thêm: How To Host Static Website On Firebase Hosting For Free, Firebase Pricing Plans

Quý Khách đừng quên đã trỏ tên miền về Host thì mới rất có thể truy cập vào Website được nhé. Cũng dễ dàng đề xuất ko nào?

Lời kết

Vậy nên mình đã trả lời các bạn giải pháp thêm Domain và tạo ra new Website WordPress trên Cpanel Hawk Host. Bạn vẫn hoàn toàn có thể chạy thêm Website không giống ship hàng công việc của mình tuy vậy chỉ với cùng 1 gói Hosting.