Theme máy tính

Có thể bạn không biết: hiện thời tất cả một trong những lượng béo người dùng thường ko đổi khác ảnh trên nền máy vi tính của họ và bọn họ nhằm nền game mang định. Quý Khách tất cả tin không? Chỉ đề nghị liếc qua vài người xung quthằng bạn vẫn ngồi vào quán coffe xuất xắc tại trường bay là các bạn sẽ thấy rõ rộng về điều bản thân nói.

Bạn đang xem: Theme máy tính

Và số đông mọi người mọi không hề biến đổi ngẫu nhiên cụ thể làm sao về đồ họa bên trên hệ quản lý điều hành cả. Để nguyên ổn tất cả phần đa sản phẩm công nghệ theo thoải mái và tự nhiên, hầu hết gì điện thoại tư vấn là mang định, như vậy thì có thừa buốn chán không?

Tại sao chúng ta nên đề xuất tra cứu kiếm cho khách hàng một theme windows thú vui, bắt mắt nhằm thay thế loại phép tắc thoải mái và tự nhiên bên trên giao diện windows? Dưới trên đây bản thân đang share mang đến các bạn hồ hết theme win 10 tốt nhất bây chừ mang lại laptop.

1. Giao diện Windows 10 tối: GreyEve Theme

*

Nếu bạn là tín đồ ham mê màu Black, thì giao diện tối sẽ thiệt tuyệt đối hoàn hảo. Và một tiện ích không dừng lại ở đó chính là hình ảnh dễ dàng chú ý rộng các đối với những các loại đồ họa nền sáng.

Có rất nhiều các mẫu bối cảnh nền về tối phải siêu trở ngại để lựa chọn, dẫu vậy theo cá nhân mình thấy hình ảnh GreyEve là rất là đẹp nhất với tuyệt hảo. Các các bạn hãy download tệp tin zip về và bung file đặt vào băng thông %USERPROFILE%AppDataLocalMicrosoftWindowsThemes

Và sau đó vào phần Settings > Personalization > Themes và chọn nó trường đoản cú danh sách.

Download: GreyEve sầu Theme

2. Giao diện Windows 10 đen: Hover Dark Aero Theme

*

Thường thì sẽ không có nhiều khác hoàn toàn giữa giao diện về tối cùng Black. Tuy nhiên Hover Dark Aero Theme ko áp dụng nhiều màu đen rộng với ít màu xám rộng so với bối cảnh GreyEve.

Trước khi thực hiện theme này, bạn phải cài đặt UXThemePatcher đến windows 10. Một Lúc nó vẫn khởi cồn cùng chạy, hãy tải về theme về.

Sau Lúc download thành công, dịch chuyển câu chữ của tlỗi mục Theme sang vị trí %windir%/Resources/Themes. Quý Khách hoàn toàn có thể áp dụng theme đến máy vi tính trường đoản cú phần Setting trong thiết đặt.

Download: Hover Dark Aero Theme

3. Giao diện HD đến windows 10: 3D Theme

*

3D Theme tất cả sẵn trên ThemePack, đựng 17 nền game. Và các hình nền đông đảo ngơi nghỉ hình dạng hình họa 3D.

Xem thêm: Phần Mềm Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên Messenger #5 Phút 2021

Hình ảnh phần đông sinh hoạt thể một số loại trừu tượng, một vài ba trong những kia rước cảm hứng vẽ từ hình cầu với hình kăn năn.

Để dùng 3 chiều Theme, đặt tệp tin download về trong %windir%/Resources/Themes. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng toàn bộ 17 hình ảnh một đợt. Cliông xã loài chuột bắt buộc bên trên desktop với chọn Next Desktop Background thành cycle trải qua tùy lựa chọn.

Download: 3d theme

4. Giao diện Aero mang đến Windows 10 : Có 3 lựa chọn

Windows sẽ loại bỏ hẳn Aero Glass theme, là 1 trong những theme hơi phổ biến bên trên những máy vi tính hệ điều hành windows 8. Nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể khôi phục lại giao diện này bên trên máy tính windows 10 của bạn.

Có 3 tuyển lựa có sẵn cho chính mình. Đó là Glass2K, Aero Glass mang đến windows 10 với Winaero Tweaker. Và chúng ta không cần thiết phải băn khoăn lo lắng vày cả 3 tùy lựa chọn này rất nhiều vận động được trên windows 10.

Đi vào phần khuyên bảo setup theme này ở bên cạnh phạm vi nội dung bài viết này buộc phải bản thân sẽ không còn đi sâu vào. Quý Khách chỉ cần tải về theme này về và cài đặt nếu khách hàng đã biết cách.

Download: Aero

5. Giao diện Windows XP. cho windows 10

*

Cho tới lúc này, giao diện bên trên windows XP đã đi vào lịch sử một thời. Dĩ nhiên với hệ quản lý và điều hành cũ kỹ, không tân tiến, nhiều lỗ hổng bảo mật thông tin và không còn được cung cấp vị Microsoft, bạn tránh việc sử dụng hệ quản lý điều hành này nữa.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Chứng Chỉ Ssl Trên Máy Chủ Windows, Hướng Dẫn Cài Đặt Ssl Trên Máy Chủ Windows

Nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể dùng một phiên bạn dạng hình ảnh bên trên windows 10 y hệt như windows XP, là theme giành riêng cho đều tín đồ cuồng nào vẫn còn đê mê hố windows XP.


Chuyên mục: Theme wordpress