Cách thiết lập gia đình tôi trên windows phone mới nhất

khi sử dụng Winphone người tiêu dùng chạm chán trở ngại trong bài toán thiết lập kỹ năng "gia đình tôi" bên trên đồ vật, ngôn từ dưới đây wpuonline.com lý giải chúng ta biện pháp thiết lập cấu hình "mái ấm tôi" bên trên Winphone. Mời chúng ta cùng theo dõi các bước triển khai.
Cách tẩy nốt ruồi bởi Photowonder trên iOS với điện thoại Apple iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Cách chỉnh mắt đẹp bởi Photowonder trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 3 Apps làm cho mờ hình ảnh trên Android tốt nhất có thể Làm hình họa chảy vươn lên là bởi PicsArt trên iPhone Chỉnh đôi mắt đẹp bởi Photowonder bên trên Android

Trong bài bác trước công ty chúng tôi đã hướng dẫn người dùng giải pháp tạo nên tài khoản Gmail bên trên Winphone nhưng mà không cần thiết phải tiến hành thông qua máy vi tính. Với tác dụng "hộ gia đình tôi" được cho phép người dùng kết nối đồ vật với nhau giúp làm chủ cũng như xác định người tiêu dùng, trong phạm vi gia đình nếu bố mẹ mong chăm lo con cháu hoàn toàn có thể tiến hành kích hoạt với thực hiện tác dụng tổ ấm tôi bên trên sản phẩm của mình.

Bạn đang xem: Cách thiết lập gia đình tôi trên windows phone mới nhất

THIẾT LẬPhường GIA ĐÌNH TÔI TRÊN WINPHONE

trước hết người tiêu dùng cần tạo nên bản thân một tài khoản Microsoft, thông tin tài khoản này dùng để làm kích hoạt cùng link với những tài khoản khác biệt. Tương trường đoản cú nhỏng bên trên iPhone, Android vấn đề sinh sản tài khoản Microsoft trên Windows phone diễn ra khá mau lẹ. Sau lúc có tài khoản chúng ta thực hiện quá trình tiếp sau đây nhằm cấu hình thiết lập công dụng Gia đình tôi bên trên trang bị của chính bản thân mình.

Xem thêm: 9 Beauty Blog Đẹp Nhất Hiện Nay Và Cách Họ Thành Công, Top 10 Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Đẹp Nhất 2021

1. Truy cập tinyurl.com để singin tài khoản

Trước hết, người tiêu dùng phải truy cập tinyurl.com và triển khai singin tài khoản Microsoft cơ mà mình vừa tạo nên bắt đầu (hoặc gồm sẵn)

*

Chọn Bắt đầu nhỏng hình dưới để thực hiện cấu hình thiết lập "tổ ấm tôi" trên Winphone

*

Nhấn Đi

*

2. Đăng nhập tài khoản Microsoft lần 2

Quý Khách bắt buộc đăng nhập lại thông tin tài khoản Microsoft lần 2 để nhằm tiến hành thiết lập những lên tiếng cần thiết mang đến công dụng "hộ gia đình tôi" bên trên Winphone của bản thân mình.

Xem thêm: Sửa Lỗi Your Win 10 Báo Your Windows License Will Expire Soon Trên Windows 10

*

Quá trình cấu hình thiết lập "hộ gia đình tôi" trên Winphone diễn ra nhanh hao giỏi đủng đỉnh phụ thuộc vào vào người dùng. Tại đây họ rất có thể thêm các con, thêm vợ, thêm chồng nhằm quản lý...

*

https://wpuonline.comle.vn/thiet-lap-gia-dinh-toi-tren-winphone-3447n.aspx Để thực hiện được bên trên Smartphone người dùng buộc phải khởi đụng lại vật dụng và download vận dụng "mái ấm tôi" về Winphone của mình để áp dụng. 


Hình nền Giáng sinc, TOP áp dụng chế tác Wallpapers Noel năm 2016 đẹp Mod hình ảnh lời nhắn iPhone bằng tweak Messages Customiser Ảnh người mẫu Làm khiêm tốn mặt bằng Photowonder trên Android Làm môi đỏ tự nhiên và thoải mái bằng Photowonder bên trên iOS Apple iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Chuyên mục: Tin tức