Tìm kiếm bằng giọng nói tiếng việt trên iphone

2 Cách sử dụng siri bên trên iPhone 6s Plus3 Cách bật Siri bên trên IOS 13 – IOS 145 Gọi Siri bằng phương pháp ” Hey Siri “

Siri là gì?

Hầu hết bao gồm lẽ mọi người đều biết iPhone bao gồm một chức năng tìm kiếm bằng giọng nói rất thú vị với tiện dụng. Với ứng dụng gồm sẵn mang tên Siri, mọi người cần sử dụng iPhone gồm thể điều khiển chiếc điện thoại của mình bằng giọng nói.

Bạn đang xem: Tìm kiếm bằng giọng nói tiếng việt trên iphone


Được biết siri tích hợp sẵn vào iPhone tất cả hệ điều hành IOS 5 vàmáy tính xách tay bảng ipadIOS 6 trở lên. Hiện nay siri bao gồm 9 thứ tiếng là Anh, Pháp, Đức, Tây Ban NHa, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Quang Thoại, Quảng Đông. Tuy nhiên siri vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt. Như vậy nếu bạn tất cả khả năng nói tiếng Anh hoặc bất kì ngôn ngữ nào siri hỗ trợ thì việc tận dụng các chức năng của siri sẽ rất thụ vị.

Cách sử dụng siri trên iPhone 6s Plus

Để bật siri, bạn gồm thể sử dụng 1 trong 2 giải pháp dưới đây

Cách 1: Dùng nút Home

Bạn ấn và giữ nút trang chủ vào vài giây sẽ thấy màn hình iPhone hiện “void control”. Trong thời điểm này các bạn tất cả thể hỏi cùng yêu thương cầu bất cứ điều gì với siri, nhớ là phải sử dụng ngôn ngữ siri hỗ trợ nhé. Trong 5s nếu như bạn không hỏi giỏi yêu cầu gì siri sẽ tự động tắt đi.

*

Cách 2:Vào download đặt

Bạn tất cả thể bật tính năng siri bằng cách vào phần sở hữu đặt Chọn download đặt bình thường à Chọn siri à Bật siri lên.

*

Bạn có tùy chọn “Hey siri” để lựa chọn bật hay là không bật, tùy chọn này giúp cho bạn có thể mở siri nhanh hao bằng bí quyết nói “Hey siri” với điều kiện là iPhone của bạn đang kết nối cáp sạc.

*

Bên dưới là 1 số tùy chọn như “ngôn ngữ” được cho phép các bạn chọn ngôn ngữ bản thân sử dụng, như đã nói ở bên trên hiện nay siri chưa gồm bản hỗ trợ tiếng Việt.

Xem thêm: 03 Cách Sửa Code Trang Chủ Wordpress : Html, Php Và Css, Cách Sửa Code Wordpress: Html, Php Và Css

*

Khi sử dụng siri vớiiPhone 6s Pluscần lưu ý hãy tắt siri khi không sử dụng để rời hao pin nhé.

Trên đây là biện pháp bật Siri trên bản IOS đời cũ, wpuonline.com cập nhật đến quý người tiêu dùng bí quyết bật Siri trên IOS 14 mới nhất

Cách bật Siri trên IOS 13 – IOS 14

Đối với mẫu sản phẩm sử dụng nút ít home

Đối với các loại máy iPhone 8 Plus trở xuống bạn chỉ cần nhấn giữ nút ít home tầm vài giây thì siri sẽ tự động hiện lên. Cách này cũng ko mấy nặng nề khăn nhỉ.

*

Đối với các thiết bị iPhone tai thỏ – không tồn tại nút home

*
Chỉ cần nhấn nút sườn vài ba giây – Siri sẽ hiện lên

Đối với các loại iPhone từ chiếc iPhone X trở lên thì việc gọi “Siri” cũng tương đối đơn giản, cố gắng bởi vì nhấn nút ít home page các bạn hãy nhấn nút nguồn ( tuyệt còn gọi là nút ít sườn) nhé ~!

Gọi Siri bằng phương pháp ” Hey Siri “

Cách này có vẻ là không cần phải nhấn giỏi bấm nút ít như thế nào luôn! Chỉ cần mở chức năng này lên thì sẽ không cần phải nhớ là phải nhấn nhá nút làm sao cả. Việc thực hiện cũng tương đối là đơn giản luôn ! Hãy thuộc quan sát và theo dõi để xem cách bật Siri trên IOS 13 – IOS 14 mới nhất nhé.

hãy đi tới Cài đặt> Siri & Tìm kiếm, sau đó hãy bật Lắng nghe “Hey Siri”.

Xem thêm: Cách Chỉnh Fps Trong Lol - Bị Lag Do Tụt Fps Khi Chơi Game

*

Trong thời điểm này bạn sẽ được chuyển sang screen Nói hey Siri để tiếng hình dạy mang lại Siri lắng nghe tiếng của bản thân ! Hãy thực hiện theo các bước để hoàn tất việc bật lắng nghe Siri nhé !

Cách sử dụng “Hey Siri”

Sử dụng thì quá dễ dàng, một Khi bạn đã bật chức năng này lên rồi thì mặc dù bạn vật dụng bạn đang tắt tốt đang mở màn hình hiển thị thì bạn cũng tất cả thể thực hiện gọi Siri.

Như vậy, Lúc biết sử dụng siri, bạn tất cả thể tiết kiệm rất tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng giải pháp yêu thương cầu siri tất cả thể thực hiện làm việc gọi điện, nhắn tin, bật nhạc, hẹn giờ, bật tắt wifi… bằng chính giọng nói của bản thân. Chúc những bạn thành công!


Chuyên mục: Tin tức