Tính khoảng cách giữa 2 điểm trên google map

Không đề nghị thiết đặt thêm vận dụng nào, bạn vẫn hoàn toàn có thể đo khoảng cách cùng với Google Maps. Thậm chí bạn cũng có thể đo những điểm nhằm tính tổng quãng mặt đường dịch chuyển.

Bạn đang xem: Tính khoảng cách giữa 2 điểm trên google map

*

lúc kiểm tra một địa điểm vào Google Maps, nhiều khi bạn muốn biết khoảng cách thân nhị điểm, ví dụ như từ vị trí bây giờ tới điểm đích. Tính năng đo khoảng cách có thể có ích cho chính mình vào Việc ra quyết định coi bản thân yêu cầu quốc bộ hay phải đi xe pháo mang đến chỗ phải cho tới.

Đo khoảng cách trường đoản cú vị trí của người tiêu dùng mang đến một xuất xắc các điểm bên trên Google Maps (Android)

*


Quý Khách mở Google Maps trên máy Android, cần sử dụng vị trí hiện giờ tuyệt nhập vào một địa điểm. Quý khách hàng cũng rất có thể nhấn với duy trì một khu vực cho tới lúc mở ra chiếc chnóng màu đỏ.

Google Maps sẽ cung cấp cho mình tương tác đang nhập ở phía bên dưới. Chạm vào đó cùng địa điểm này vẫn chiếm phần toàn bộ màn hình hiển thị của công ty. Lúc kia, các bạn sẽ thấy một thước nhựa kẻ cùng với từ Measure distance làm việc mặt phải.

Một vòng tròn màu black sẽ xuất hiện cùng với vài chấm greed color. lúc vuốt ngón tay quý phái đề xuất trên màn hình hiển thị, những chnóng này đang di chuyển sang trọng bên trái. Đặt vòng tròn color đen vào địa điểm bạn muốn cho, từ bây giờ khoảng cách sẽ xuất hiện sinh hoạt phía dưới phía trái screen.

Tuy nhiên, cũng có thể có một cách để đo khoảng cách giữa các điểm khác nhau. quý khách rất có thể triển khai điều đó bằng cách bấm vào tùy lựa chọn Add Point sinh hoạt phía bên dưới mặt nên.

Xem thêm: Flatsome Woocommerce Theme Like The Official Demo, Flatsome: #1 Best Selling Woocommerce Theme

Sau Lúc đo khoảng cách thân nhị điểm A với B, bấm vào tùy chọn này và đặt một vòng tròn color Black vào địa điểm thiết bị tía. Tất cả số đông điểm mà lại bạn muốn coi đang xuất hiện thêm sống phía dưới.

Đo khoảng cách bởi Google Maps bên trên vật dụng tính

*

Việc này thậm chí là còn dễ ợt hơn khi bạn có nhu cầu tính độ lâu năm quãng con đường bởi phiên bản website của Google Maps trên trình lưu ý laptop. Để lưu lại điểm A, nhận con chuột yêu cầu vào điểm bước đầu cùng lựa chọn Measure distance.

*

Điểm đó sẽ tiến hành ghi lại bởi một vòng tròn color đen. Tuy nhiên, vẫn rất có thể lựa chọn thêm nhiều điểm đến nhưng mà bạn có nhu cầu. Chỉ cần nhấp vào điểm đích, chúng ta cũng có thể thấy khoảng cách ở trong phần ở đầu cuối mà lại mình đã chọn.

Tính quãng mặt đường trong Google Maps trên iOS

*

Đo khoảng cách thân hai điểm cùng với Google Maps trên iOS như nhau bí quyết các bạn triển khai với Android. quý khách hoàn toàn có thể thừa nhận với giữ lại, hoặc nhtràn vào địa điểm vào form nhập liệu. khi khủng hoảng bong bóng red color xuất hiện thêm, nhập biết tin về vị trí sinh sống cuối màn hình.

Trên thứ iOS của bản thân mình, bạn sẽ thấy một thước dùng để kẻ màu xanh lá cây tựa như cùng với nhiều tự Measure distance.

Xem thêm: Cách Phát Wifi Từ Máy Tính Win Xp Miễn Phí, Phát Wifi Bằng Máy Tính Để Bàn

Chạm vào kia và vuốt qua screen của công ty cho tới khi vòng tròn màu sắc đen ở đoạn sản phẩm công nghệ nhị. Nếu mong nhiều hơn thế nữa một địa điểm, nhấn vào mục Add Location làm việc bên dưới thuộc mặt đề nghị.


Chuyên mục: Tin tức