Tình người duyên ma phiên bản việt

(iHay) Những người theo dõi đã có lần thích thú Tình bạn duyên ma của Vương Quốc của nụ cười sẽ tiến hành trải nghiệm một phiên bạn dạng Việt trọn vẹn bắt đầu trong thời điểm năm ngoái.

(iHay) Những khán giả đã từng có lần ưa chuộng cỗ phim Tình bạn dulặng ma phiên bản cội xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan với việc xuất hiện của 2 diễn viên chính là Mario Maurer (vai Mak) cùng Davika Hoorne (vai Nak), sẽ tiến hành thưởng thức một phiên phiên bản Việt trọn vẹn new của bộ phim truyện này những năm 2015.

*

*
Với rất nhiều cốt truyện cảm động, bộ phim truyền hình đang rước nước đôi mắt khán giả lúc công chiếu 

Bộ phim vẫn vẫn đem toàn cảnh với ngôn từ đúng cùng với tình tiết của bạn dạng nơi bắt đầu tuy nhiên với phong thái vui nhộn đậm màu Nghệ Sỹ Trấn Thành (vai Mak) cùng hoa khôi hài Thu Trang (vai Nak), thuộc với sự có mặt của Huỳnh Đông, Anh Đức, Tiến Luật… trong vai những người các bạn của Mak.

Htrằn năm trước đó lúc ra rạp tại Việt Nam, bộ phim truyện Tình tín đồ duyên ổn ma bạn dạng cội Đất nước xinh đẹp Thái Lan vẫn khuấy cồn các rạp chiếu phim với duyên dáng hàng ngàn ngàn người theo dõi Việt. Với phiên phiên bản Việt này, ngoài ra chình họa quay áp dụng kỹ xảo đặc sắc, số đông tràng mỉm cười thư giãn thoải mái sẽ được ê-kíp mang về mang đến người theo dõi. Bộ phyên ổn còn đem lại nhiều diễn biến cảm cồn tự câu chăm ck tín đồ vk ma, có tương lai đã đem nước đôi mắt người theo dõi lúc công chiếu.

*
Thu Trang vào vai vào phụ nữ Mae Nak - cô vk ma ác loạn nhưng không kém phần hài hước

*

*
Những người bạn của Pee Mak sẽ tạo nên giờ cười cợt đến khán giả 

*

*

*
Một số cảnh trong phim 

Quang TâmẢnh: Chụp từ bỏ Trailer


Chuyên mục: Tin tức