TOP 10 MANHUA HAY NHẤT TRUNG QUỐC

Truyện tranh Manhua là gì?

Manhua (dịch phiên âm Mạn Họa) là tên gọi chung cho các bộ truyện tranh của các họa sĩ Trung Quốc. Điểm đặc biệt của truyện Manhua so với các loại truyện tranh khác chính là nó được tô màu sẵn rất đẹp. Chính vì có màu sắc rực rỡ và đẹp mắt, nên manhua dần dần chiếm được sự yêu thích của bạn đọc trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Top 10 manhua hay nhất trung quốc

*
danh sách truyện tranh manhua màu

Cũng chính vì có xuất xứ từ Trung Quốc, nên các bộ truyện manhua cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi văn hóa của quốc gia này. Vì vậy bạn có thể tìm thấy rất nhiều thể loại quen thuộc như kiếm hiệp, tu tiên, ngôn tình, còn có cả bách hợp và đam mỹ nữa. Khá là khác so với các bộ truyện tranh từ các quốc gia khác phải không nào. Trong bài viết này cùng wpuonline.com khám phá 30 bộ truyện Manhua hay nhất mọi thời đại nhé.

Top 30 truyện Manhua hay nhất

1. Thuần Tình Nha Đầu Hoả Lạt Lạt

Lượt xem tại VN: Khoảng trên 200 triệu lượt.

Tác giả: Tề Thành Côn.

Thể loại: Ngôn tình, Hài hước, Truyện màu.

Bộ manhua này còn có tên gọi là “Chinh phục Lạt Dao Dao“.

*
Thuần Tình Nha Đầu Hoả Lạt Lạt

Trong bộ Manhua hay nhất trên bảng xếp hạng này, Lạc Dao Dao uống rượu say lướt khướt đến không còn suy nghĩ tỉnh táo được nữa. Sau đó cô gái đã liều lĩnh lên giường với một trai lạ cực kỳ đẹp trai lạnh lùng. Những tưởng rằng sự việc sẽ kết thúc êm đẹp, nhưng thời gian sau này khi đi tìm việc làm, Dao Dao xin vào một công ty cực kỳ nổi tiếng. Rồi không ngờ … cô lại gặp phải thanh niên vào cái đêm đó, câu chuyện rắc rối bắt đầu.

Không ngờ hắn lại là Tổng giám đốc của đệ nhất doanh nghiệp Trung Hoa. Tha cho ta đi có được hay là không…!!! (Kakaka)

2. Truyện Manhua hay nhất: Thông Linh Phi

Lượt xem tại VN: Khoảng trên 200 triệu lượt

Tác giả: Nhục Nhục

Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, hài hước, huyền huyễn

*
Thông linh phi

Đại tiểu thư Thiên Vân Hề từ bé đã có khả năng thấy được các thực thể siêu nhiên như yêu quái, linh hồn, tiểu hoa tiên… Sau đó bị cho là xui xẻo nên đã được cho lên Linh Vân Sơn sống. Ở đây Vân Hề được một cao nhân mà nàng gọi là sư phụ chỉ dạy, dần dần Vân Hề phát hiện ra mình không phải mang vận xui xẻo, mà là có linh lực nhiều hơn người thường. Cũng vì lên núi sống từ bé mà không ai biết Thiên gia còn có một đại tiểu thư tên Thiên Vân Hề ngoài gia phụ của nàng.

Sau này, Vương gia Cơ Vô Dạ được hoàng thượng ban hôn. Người mà hoàng thượng chỉ hôn cho Thiên Vân Thường, con gái thứ 2 của Thiên Gia. Nhưng Vân Thường chưa gặp Cơ Vô Dạ lần nào, nên năn nỉ phụ mẫu hủy hôn. Nhưng đó là thánh chỉ, không thể kháng mệnh. Lúc này Thiên lão gia mới nhớ ra mình còn một cô con gái trên núi. Thiên lão gia cho người đón Vân Hề về và gả vào phủ của Cơ Vô Dạ với danh nghĩa là Thiên Vân Thường. Không ngờ Cơ Vô Dạ này lại đẹp trai, tài năng, tiêu sái cực kỳ phong độ. Có điều Vân Hề nhà ta không phải một cô nương mê trai đẹp… Hồi sau thế nào, đọc sẽ rõ nhé. Thông linh phi là bộ Manhua cực kỳ hấp dẫn và cuốn hút, được xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng manhua hay nhất cũng quả là xứng đáng.

Xem thêm: Những Mẫu Trang Sức Kim Cương Pnj, Những Mẫu Trang Sức Kim Cương Mới Nhất 2021

Thông Linh Phi có bản hoạt hình cực hay nhé => Xem tại đây

3. Manhua hay nhất: Yêu Thần Ký

Lượt xem tại VN: Khoảng trên 180 triệu lượt

Tác giả: Mad Snail

Thể loại: Cổ trang, xuyên không, siêu năng lực, hành động, tuyệt chiêu

*
Nhiếp Ly

Nhiếp Ly là một Yêu Linh Sư mạnh nhất trên đại lục. Nhưng một biến cố với cuốn sách cổ khiến Nhiếp Ly trở về thời niên thiếu 13 tuổi. Lúc này, nhờ vào kinh nghiệm trước đây mà Nhiếp Ly dần dần trở nên mạnh hơn rất nhiều. Kinh nghiệm chiến đấu và tu luyện của Nhiếp Ly luôn khiến bất kỳ ai cũng phải thán phục.

Ngay cả thuật luyện đan cũng không làm khó được Nhiếp Ly. Nhờ tài năng và kiến thức từ trước khi xuyên không. Nhiếp Ly đã cùng nhóm bạn của mình dần dần mạnh lên rất nhiều, thu phục yêu linh, bình thiên hạ.

4. Đấu Phá Thương Khung

Lượt xem tại VN: Khoảng trên 160 triệu lượt

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

Thể loại: Cổ trang, hành động, siêu năng lực, lãng mạn

*
Đấu Phá Thương Khung

Tiêu gia có một thiên tài bẩm sinh tên Tiêu Viêm. Từ nhỏ, Tiêu Viêm đã thể hiện năng lực tu luyện đấu khí xuất chúng so với bạn bè đồng trang lứa. Nhưng đến một ngày nọ, khả năng tu luyện của Tiêu Viêm đột nhiên chững lại. Âu cũng có nguyên do cả. Nhưng từ đó Tiêu Viêm bị coi như phế vật của Tiêu gia và luôn luôn bị kẻ khác công kích, lấy ra làm trò đùa. Đến khi bị từ hôn và bị chính gia tộc liên hôn sỉ nhục thì uất hận đã lên đến cực điểm.

Đến một ngày, Tiêu Viêm bỗng phát trong khí tức cơ thể còn có khí tức của một cao nhân. Người đời gọi người này là Dược lão. Với sự dẫn dắt của Dược lão, Tiêu Viêm dần dần lấy lại được năng lực tu luyện của mình và dần dần trở nên mạnh lên trông thấy.

5. Toàn Chức Pháp Sư

Lượt xem tại VN: Khoảng trên 160 triệu lượt

Tác giả: Loạn Loạn

Thể loại: Phiêu lưu, hành động, siêu nhiên…

*
Toàn chức pháp sư

Sau một giấc ngủ, thế giới trở nên biến đổi mạnh mẽ.

Phép thuật trở thành trụ cột của thế giới, ta muốn trở thành một Ma Pháp Sư mạnh mẽ nhất.

Đi cùng phép thuật là các thể loại ma thú, yêu thú đang nhăm nhe tấn công thế giới con người.

Từ một cuộc sống con người phụ thuộc vào khoa học công nghệ, bỗng chốc trở thành một thế giới mà phép thuật thống trị, con người bắt đầu tin tưởng và dựa dẫm vào phép thuật nhiều hơn.

Xem thêm: Hàm Random Số Nguyên Trong Excel, Rand (Hàm Rand)

Mạc Phàm – nhân vật chính của chúng ta phát hiện mọi người đều chỉ có thể tu luyện 1 loại phép thuật, còn bản thân Mạc Phàm lại có thể tu luyện tất cả các loại pháp thuật. Trở thành toàn năng pháp sư duy nhất.