Trần đức bo hiền hồ

Thời gian qua, Hiền Hồ trở thành nhân vật được cộng đồng mạng mang ra so sánh với Trần Đức Bo - một hiện tượng mạng từng gây tranh cãi với gương mặt được make-up đậm. Anh chàng này thường xuyên đăng tải những tấm hình được trang điểm kỹ càng và giả gái.

Bạn đang xem: Trần đức bo hiền hồ

Nhiều người đùa rằng, dung mạo của Hiền Hồ có phần giống anh chàng 9X này. Họ gọi cả hai là chị em thất lạc. Mỗi lần nữ ca sĩ chia sẻ ảnh trên trang cá nhân đều bị nhiều người đăng ảnh Trần Đức Bo để so sánh. Điều này đã khiến Hiền Hồ phải lên tiếng.


"Đùa tưởng là rất vui và hài hước nhưng không hài hước tí nào. Lố bịch với vô duyên lắm. Bạn Bo cũng không làm ảnh hưởng gì đến Hiền. Tuy nhiên mỗi người xuất hiện mỗi cuộc sống khác nhau. Đừng có vì vậy mà mang ra để làm mình duyên dáng. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian quan tâm Hiền, nhưng hãy quan tâm một cách văn minh", cô bất bình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Pokemon Sapphire Walkthrough, WalkthroughSự bức xúc của Hiền Hồ nhận được nhiều cảm thông, bởi khi ngoại hình của mình bị mang ra làm trò đùa tiêu khiến, chẳng mấy anh thấy vui vẻ gì, Nhất là, cô lại là một nữ ca sĩ.

Trước sự việc này, nhiều dân mạng cũng đã lên tiếng bênh vực Hiền Hồ: "Đang xây dựng hình tượng đẹp sang, tự nhiên dính bị so sánh với ba cái tào lao nên tức là phải rồi. Đừng so sánh nữa mọi người ơi", "Tức cũng phải thôi. Ví dụ so sánh với người nào tốt đẹp còn hân hoan, chứ so sánh như vậy hỏi sao không tức", "Các bạn đừng nói so sánh là tôn Hiền Hồ lên. Có khó chịu không, khi người khác nói bạn giống một đứa không tốt ngoài kia?", "So sánh như vậy thực sự rất vô duyên"....

Xem thêm: Chia Sẻ Theme Wordpress Bán Hàng Wordpress Miễn Phí Tốt Nhất 2019

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video


Tính đến thời điểm 16h30 ngày 8/5, trên địa bàn cả nước đã xảy ra ít nhất 2 vụ TNGT khiến 1 người tử vong, 3 người bị thương.


1 Thừa Thiên Huế: Ca nghi nhiễm SARS-Cov-2 thứ 2 liên quan thẩm mỹ viện AMIDA 2 Kinh hoàng xe "hổ vồ" lấn làn tông xe máy, hai thanh niên tử vong tại chỗ 3 TP.HCM: Ngày 10/5, hai đoàn tàu metro cập bến cảng Khánh Hội 4 Bắc Giang: Phong tỏa khu dân cư vì có 3 công nhân ở trọ nhiễm Covid-19 5 Honda Winner X tiếp tục giảm giá mạnh, thấp hơn đề xuất của hãng 6 Bất an với những “hung thần” sau tay lái
Báo Giao thông tuyển dụng 28 viên chức năm 2021 Ban Quản lý dự án 2 tuyển dụng viên chức năm 2021 Bộ GTVT thông báo triệu tập thí sinh thi vòng 2 tuyển công chức Cục QLXD & CL CTGT thông báo kết quả thi tuyển công chức 2020 Cảnh báo đột quỵ não tấn công người trẻ

Tổng biên tập: Nguyễn Bá Kiên

Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Hồng Nga

Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không được Báo Giao thông chấp thuận bằng văn bản