Truy cập điện thoại android với màn hình bị hỏng

Chúng tôi sẽ bao gồm toàn bộ được - phiếu Smartphone của công ty từ bỏ phần đông ngón tay của khách hàng và ban đầu nhào lộn về phía phương diện khu đất, với sốt ruột suy nghĩ pops vào trung khu trí của bạn: “Ồ không! Xin đừng nhằm màn hình hiển thị gồm bị hỏng!”

màn hình của điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc của chúng ta là nguyên tố đặc biệt quan trọng tốt nhất của chính mình - sau khoản thời gian toàn bộ, Cửa Hàng chúng tôi thực hiện screen của công ty chúng tôi nhằm dịch chuyển thân những vận dụng, nhắn tin nhắn văn uống bản, kiểm tra gmail cùng xem Clip. Khi nó bị nứt hoặc bị lỗi, nó có thể là 1 trong những nỗi nhức rất lớn.

Bạn đang xem: Truy cập điện thoại android với màn hình bị hỏng

*

khi screen điện thoại cảm ứng thông minh của mình đang vỡ vạc, không ít người dân viết tắt sản phẩm công nghệ của mình như không sử dụng được. Đây chưa hẳn là việc thật! Nó vẫn còn đó có thể truy vấn vào một trong những chiếc điện thoại với màn hình hiển thị bị hư, ngay cả Khi nó giống như đổ vỡ vô phương thơm cứu trị. Bạn rất có thể thực sự quay lại tất cả những ngôn từ của khách hàng trên Smartphone Android , được cho phép chúng ta di chuyển thông báo của người sử dụng với 1 lắp thêm new và / hoặc Phục hồi lại điện thoại hiện tất cả của khách hàng một lúc màn hình hiển thị đã làm được sửa. Whew!

Gần trên đây, bạn sẽ đập tan vỡ màn hình điện thoại của bạn? Nếu vậy, chúng ta không đơn độc. Đọc trước khi bọn họ tất cả một chiếc nhìn chi tiết thành 2 trong những phương pháp kết quả nhất để truy cập vào vật dụng Android với cùng một screen bị lỗi. Đến cuối của bài viết này, các bạn sẽ biết đúng chuẩn có tác dụng gắng làm sao nhằm khôi phục tài liệu trân quý của người tiêu dùng.


Phần 1: Làm nuốm làm sao nhằm truy vấn tập tin trên Smartphone Android với màn hình bị lỗi cùng với cỗ lý lẽ dr.fone

Trong khi chúng ta vẫn phát âm gắn sát cùng với điện thoại cảm ứng của khách hàng, kỹ càng quan trọng tốt nhất của ngẫu nhiên máy Android chưa hẳn là vỏ đồ gia dụng chất của chính nó, tuy vậy cầm bởi các tập tin cùng ứng dụng nằm phía bên trong. Rất may, Android Knhì thác tài liệu (lắp thêm hư hỏng) nguyên lý tự bộ quy định dr.fone là một trong phương án được cho phép bạn dễ dãi truy cập vào tất cả những file bên trên điện thoại Android của người sử dụng, ngay cả vào ngôi trường vừa lòng đó, màn hình được chia vô pmùi hương cứu giúp trị. toolkit dr.fone dành cho Android là nhất trái đất ứng dụng phục sinh dữ liệu trước tiên cho điện thoại cảm ứng Android và máy vi tính bảng bị hư, cùng nó để giúp đỡ các bạn Phục hồi tài liệu của khách hàng với việc sáng sủa cùng dễ chịu.

Dưới đấy là một vài những anh tài dr.fone toolkit của:


*

dr.fone toolkit - Android Khai thác tài liệu (sản phẩm hỏng hỏng)

phần mềm hồi sinh tài liệu 1 thế giới cho các thiết bị Android bị phá tan vỡ.

Nó tất cả Tỷ Lệ tịch thu tối đa trong lĩnh vực.toolkit dr.fone phxay các bạn phục sinh của công ty có mức giá trị hình ảnh, video clip, danh bạ, tin nhắn, vận dụng với nhiều hơn thế nữa nữa.Nó tương xứng với tất cả các thứ Samsung Galaxy.Nó có thể được thực hiện để Phục hồi dữ liệu từ những máy bị lỗi hoặc ướp đông. Điện thoại bị mắc kẹt trong một vòng lặp khởi rượu cồn lại? Không có vấn đề - bộ lý lẽ dr.fone vẫn rất có thể mang thông báo của khách hàng.
Hãy thử miễn phí Mua tức thì
Khả dụng trên: của Windows
*
7 Day Money Baông xã Guarantee

Những điểm mạnh của việc sử dụng cỗ vẻ ngoài dr.fone là rằng nó là khôn cùng đơn giản và dễ dàng để sử dụng (trong cả đối với những người dân không có kĩ năng công nghệ), nó là hết sức an toàn và tin cậy, cùng nó có thể truy cập mang đến tất cả đều fan.

Làm nắm làm sao để thực hiện "toolkit dr.fone giành cho Android" nhằm truy vấn tập tin vào một Smartphone Android cùng với màn hình bị hỏng

Cách 1: Tải về với setup bộ qui định dr.fone giành riêng cho Android với máy tính xách tay của khách hàng. Khởi đụng công tác, và sau đó lựa chọn "Android Knhị thác dữ liệu (thiết bị lỗi hỏng) trong số tất cả những bộ cơ chế.

*

Cách 2: Tiếp theo, nói dr.fone toolkit số đông gì bạn có nhu cầu quét và Phục hồi bằng cách lựa chọn bầu các loại tập tin mà lại bạn muốn công tác nhằm tìm kiếm. Nếu bạn muốn tất cả phần lớn sản phẩm công nghệ chỉ cần nhấp vào “chọn tất cả.”

*

Bước 3: toolkit dr.fone kế tiếp đã hỏi bạn biết đúng mực mọi gì là sai với điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng. Nếu màn hình bị hỏng, lựa chọn “screen Đen (hoặc màn hình bị tổn định thương)” nhằm tiến hành.

*

Cách 4: Trong hành lang cửa số tiếp sau, lựa chọn đúng thương hiệu và mô hình của Smartphone. Không chắc hẳn rằng về câu vấn đáp đúng? Bnóng vào nút ít “Làm cố gắng làm sao để chứng thực mô hình thiết bị” để được khuyên bảo.

*

Cách 5: Trong cửa sổ tiếp theo bạn sẽ được cung ứng lý giải cụ thể về kiểu cách nhập “Download Mode” mang đến sản phẩm cụ thể của bạn.

*

Bước 6: Kết nối thiết bị Android cùng với laptop của người tiêu dùng để cho phép cỗ lao lý dr.fone nhằm so sánh nó và tiếp nối quét nó mang lại toàn bộ các file của người tiêu dùng.

*

Cách 7: Sau Lúc so sánh cùng quét, tất cả những tập tin trên thứ sẽ tiến hành hiển thị vào hành lang cửa số hiệu quả. Chọn những người dân mà lại bạn muốn hồi sinh, cùng kế tiếp cliông xã vào nút ít “Khôi phục”.

Xem thêm: Nốt Ruồi Trên Mu Bàn Tay Trái Phải Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì, Ý Nghĩa Tướng Số

*

Ta-da! Tất cả những tài liệu với đọc tin của người tiêu dùng phải được hồi phục một phương pháp bình an, được cho phép các bạn thiết lập lại nó bên trên một chiếc điện thoại mới, hoặc bên trên điện thoại cảm ứng bây giờ của công ty một khi chúng ta bao gồm màn hình hiển thị thay thế.


Làm nuốm làm sao nhằm truy cập điện thoại Android cùng với màn hình hiển thị bị lỗi xuất phát từ một thứ tính

Muốn nắn test truy vấn vào tài liệu điện thoại thông minh Android của bạn bên trên máy tính xách tay của bạn nhưng mà ko yêu cầu thực hiện một công tác mặt ngoài? Đây chỉ vừa bắt đầu được thực hiện giỏi, tuy vậy một new, mức sử dụng miễn tổn phí được điện thoại tư vấn là Android kiểm soát , được cải cách và phát triển bởi XDA Thành Viên k.janku1, hiện thời hoàn toàn có thể có thể chấp nhận được các bạn truy vấn vào thiết bị Android của công ty thông qua 1 laptop, cùng hậu quả là lưu giữ toàn bộ dữ liệu của bạn. Đây có thể là một trong cứu trợ lớn tưởng nếu bạn sẽ phá tan vỡ điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp cùng đang bồn chồn về lên tiếng của bạn!

quý khách hàng sẽ rất cần phải đạt được kích hoạt USB debugging trên thứ của công ty để cho phương thức này để làm bài toán, và chúng ta cũng cần được thiết lập ADB bên trên máy tính của khách hàng. Dưới đây là có tác dụng ráng nào nhằm áp dụng Android Control.

Cách 1: Cài đặt ADB trên máy tính xách tay của người sử dụng. quý khách hàng có thể cài nó ngơi nghỉ đây: http://forums.xda-developers.com/showthread.php?t=2317790 . Chương thơm trình sẽ tạo một shortcut bên trên desktop của chúng ta mà lại kế tiếp hoàn toàn có thể được thực hiện nhằm mtại một lốt nói lệnh.

Bước 2: Khi vết nói lệnh Open nhập đoạn mã sau:

adb shellemang lại "persist.service.adb.enable = 1" >> / system / build.propeđến "persist.service.debuggable = 1" >> / system / build.propecho "persist.sys.usb.config = mass_storage, adb" >> / system / build.prop"

Cách 3: Khởi đụng lại lắp thêm.

Bước 4: Tại thời đặc điểm đó, chỉ việc kết nối máy Android của công ty nhằm máy vi tính của khách hàng với screen điều khiển Android sẽ nhảy lên cho phép chúng ta điều khiển và tinh chỉnh sản phẩm của người sử dụng thông qua laptop của người sử dụng.

*

Trong lúc giải pháp này đang thao tác làm việc mang lại một trong những người, nó là tương xứng tuyệt nhất với số đông người yêu mê say mã hóa cùng những người vẫn thiết đặt USB gỡ lỗi trên điện thoại thông minh của người tiêu dùng. Đây liệu có phải là bạn? Nếu vậy - bạn đang sống may mắn!


Phần 3: Một đối chiếu của Cả hai pmùi hương pháp

Cả nhị phương thức thể hiện ở bên trên là khôn cùng hiệu quả trong bài toán được cho phép truy cập vào trong 1 thứ với 1 màn hình bị hỏng, tuy thế chúng ta hãy trung thực: tùy chọn thứ hai là rất nhiều tinh vi hơn, cùng nếu khách hàng ko rất gần gũi với lập trình lệnh chúng ta cũng có thể thấy mình trọn vẹn bị mất.

Những cách thức này có một vài khác biệt nhưng có thể khiến cho chúng ta chiến thuật lý tưởng phát minh dành riêng cho chính mình hay là 1 sự tiêu tốn lãng phí hoàn toàn thời hạn của công ty.

Có gì rất tốt cho cuộc sống thường ngày của bạn? Một số khác biệt ví dụ tuyệt nhất bao gồm:

toolkit dr.fone giành cho Android là khôn xiết đơn giản dễ dàng. Để sử dụng lịch trình này, bạn chỉ cần liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay của doanh nghiệp và tuân theo một vài bước dễ dàng và đơn giản nhằm truy vấn tập tin của bạn. Để đến Android kiểm soát điều hành để làm bài toán, nó đòi hỏi rằng chúng ta sẽ kích hoạt USB debugging bên trên đồ vật của công ty trước khi tai nạn thương tâm xảy ra, và những điều đó có thể ko vận động khi chúng ta bắt buộc nó tuyệt nhất.

Android kiểm soát cung cấp cho chính mình một phương pháp để điều hành và kiểm soát những sản phẩm công nghệ xuất phát điểm từ 1 mối cung cấp phía bên ngoài - tiếp đến bạn sẽ rất cần được lựa chọn các tập tin nhưng mà bạn có nhu cầu lưu giữ thủ công bằng tay và sau đó sao chép nó vào máy tính xách tay của công ty. trái lại, bộ dụng cụ dr.fone đang có thể chấp nhận được các bạn khôi phục toàn bộ những tập tin trên điện thoại thông minh của công ty với lưu chúng nó vào máy vi tính của công ty chỉ trong một cú bấm chuột.

toolkit dr.fone là rất dễ dàng thực hiện, trong cả khi bạn không coi mình là 1 trong cá nhân thông tỏ technology. Mặt khác, Android kiểm soát điều hành yên cầu các bạn không chỉ có biết làm cho vắt nào nhằm kích hoạt tác dụng USB gỡ lỗi, cơ mà bạn biết làm nỗ lực làm sao nhằm thực hiện ADB. Đây là vượt vượt năng lực của số đông người tiêu dùng, nhưng công nghệ phát âm biết cá thể có công dụng đã phù hợp phương thức này.

Xem thêm: Các Phiên Bản Game Cờ Tướng Những Ván Cờ Hay Nhất Thế Giới Part 2

Nhỏng bạn cũng có thể thấy, một trong số những cách thức này là rất dễ dàng thực hiện và giúp đỡ bạn xác minh quyền kiểm soát điều hành tất cả những tập tin của người sử dụng trong khoảng chưa đầy 5 phút. Người kia, Android kiểm soát, không yên cầu con kiến ​​thức tiên tiến của ADB, dẫu vậy nó cũng có thể hơi tác dụng theo như đúng nghĩa của chính nó. Nếu các bạn có một trong những mức độ con kiến ​​thức với tài năng về máy tính, bạn sẽ có công dụng thích Android Control.


Cho cho dù bạn lựa chọn phương thức sử dụng, Cửa Hàng chúng tôi hy vọng rằng bạn cũng có thể nhận được tất cả những tập tin của doanh nghiệp trở về - một screen bị đập vỡ vạc hoàn toàn có thể cực kì căng thẳng, cùng nó rất thú vị để sở hữu trọng lượng này thoát khỏi song vai của bạn!


Chuyên mục: Công Nghệ