Tự tạo theme cho chrome

Chrome Theme Creator giúp bạn kiến tạo cùng tạo nên chủ đề giao diện (theme) tiện lợi đến trình chú tâm Chrome.

Bạn đang xem: Tự tạo theme cho chrome

Theme cho Chrome bây giờ có tương đối nhiều tuy vậy giả dụ theme bởi vì thiết yếu các bạn tạo thành mang dấu ấn cá thể thì sẽ đặc biệt quan trọng và yêu thích hơn. Lúc bấy giờ, vấn đề tạo nên theme mang đến trình chú ý Chrome rất có thể thực hiện thông qua một số các dịch vụ online tốt extension. Nhưng toàn bộ bọn chúng hồ hết nên đề nghị kết nối intternet.

Chrome Theme Creator là 1 trong áp dụng UWP của Windows 10 nó có công dụng giúp đỡ bạn xây dựng, tạo thành theme mang đến Chrome tiện lợi. Sau Khi kiến thiết xong, bạn cũng có thể trích xuất ra tập tin thiết lập CRX tuyệt Zip.


Bài liên quan


10 phầm mềm VPN cho Chrome năm 2021 không giới hạn băng thông


29 mẹo nhỏ cần phải biết khi dùng Microsoft Edge Chromium


Cách thu thanh online cùng đồng hóa auto lên Google Drive sầu


AnyDroid: trình thống trị thứ Android cực tuyệt


Ứng dụng tương hợp Windows 10 PC. Dung lượng 126 MB.


*

*

Tải về QR-Code
ThemePath
Developer: ‪loftyshaky‬
Price: Free

1. Chuẩn bị:

Việc xây dựng theme mang đến Chrome khá đơn giản dẫu vậy vấn đề thứ nhất bạn cần chuẩn bị những sản phẩm sau.

– Một bức ảnh (jpg, png, gif) dùng làm cho nền trên trang New Tab.

– hầu hết hình hình họa (png) làm nền cho yếu tố (tkhô giòn hiện tượng, size viền, tab,…) theme.

– Màu sắc.

Đó đó là đông đảo nhân tố cấu trúc theme. Trong số đó, Color là yếu tắc chủ yếu cùng bạn có thể bắt buộc sẵn sàng ý tưởng phát minh trước nhỏng color cho tkhô giòn lý lẽ, khung viền,… Còn hình hình ảnh, chúng ta chọn hình họa như thế nào rất chất lượng càng xuất sắc với tất cả form size buổi tối tđọc là 800×600.

2. Thực hiện:

Quá trình thực hiện tương đối đơn giản và dễ dàng, nó trải qua các bước sau.

Bước 1: Bạn phải chế tạo ra sẵn một thư mục chủ nhằm cất những theme tạo ra. Thí dụ: A.


ADVERTISEMENT

Cách 2: Mnghỉ ngơi Chrome Theme Creator, vận dụng tận hưởng bạn có thể chấp nhận được gửi thông báo sử dụng cho tới Google Analytics mang lại mục tiêu cách tân thành phầm. Bấm Allow được cho phép hoặc Disallow nhằm trao giấy phép sau.

Cách 3: Giao diện Work folder hiển thị, bạn tuân theo trình từ sau.

– Bấm Choose folder chọn thỏng mục chủ chứa theme. Trong nội dung bài viết là A.

– Bnóng New theme nhằm sinh sản chủ thể giao diện bắt đầu.

– Bấm vào New theme với làm theo bước tiếp nối.

Cách 4: Tại Theme metadata, chúng ta cấu hình thiết lập thông tin cho theme. Vấn đề này cần thiết khi bạn muốn xuất bản theme lên Chrome Web Store.

– Version: Đặt số phiên bạn dạng mang đến theme.

– Icon: Chọn hình tượng thay mặt mang đến theme hiển thị trên Chrome Web Store. Biểu tượng rất có thể được áp dụng trường đoản cú hình hình ảnh giỏi màu sắc.

– Locale: Chọn ngôn từ chính trình làng theme.

– Name: Đặt tên mang đến theme. Tên Điện thoại tư vấn chúng ta đặt sẽ thay thế sửa chữa cho tên New theme ngay lập tức tiếp đến.

– Description: Nhập biểu lộ, ra mắt về theme.

– Default locale: Chọn ngữ điệu dự phòng được hiển thị cho những người sử dụng có ngữ điệu cơ mà chủ thể không được dịch.

Nếu chỉ thực hiện cá nhân, chúng ta có thể bỏ qua một trong những công bố tuy vậy thương hiệu thì buộc phải. Sau khi tùy chỉnh thông tin theme dứt, bước tiếp sau sẽ là kiến thiết theme.

Bước 5: Tại Theme, bạn sẽ triển khai xây dựng theme theo lần lượt tại những mục:

– Images: quý khách chọn nội dung (hình hình họa tốt màu sắc) hiện trên các nguyên tố trình cẩn thận.

Background image: Chọn màn hình, màu sắc hiển thị trên trang New Tab.Toolbar: Chọn Color, hình hình họa cho tkhô nóng hình thức.Frame: Chọn Màu sắc, hình hình ảnh đến tkhô cứng tab, size viền phía bên trên.Frame (inactive): Chọn màu sắc, hình ảnh mang đến tkhô giòn tab, form viền bên trên khi không vận động.Frame (incognito): Chọn Color, hình ảnh cho thanh tab, form viền bên trên trong cơ chế ẩn danh.Frame (incognito, inactive): Chọn Màu sắc, hình hình ảnh đến thanh tab, size viền phía trên vào cơ chế ẩn danh lúc không vận động.Frame overlay: Chọn Color, hình hình ảnh mang đến nhân tố hiển thị bên phải nút ít New tab.Frame overlay (inactive): Chọn Màu sắc, hình hình ảnh cho yếu tố hiển thị mặt buộc phải nút ít New tab khi không hoạt động.Inactive tabs: Chọn Màu sắc, hình hình họa cho tab không cần sử dụng.

Xem thêm: Hack Ica Bắn Cá Zingplay Hack Unlimited Kim Cương

Inactive tabs (incognito): Chọn màu sắc, hình hình ảnh mang đến tab ko cần sử dụng vào chính sách ẩn danh.Window controls: Chọn Color, hình hình ảnh mang lại ba nút ít thu nhỏ dại, phục sinh, đóng.Attribution: Chọn màu sắc, hình hình họa có tác dụng mộc bản quyền.

lúc chọn Color, chúng ta click chuột ô màu nhằm chọn rồi bấm OK để vận dụng. Với hình ảnh, bạn bnóng Choose Image. quý khách hàng chỉ được chọn 1 vào hai. Nếu không muốn biến đổi yếu tố như thế nào thì lưu lại lựa chọn vào Default nhằm trở về mang định.

Trong quy trình thực hiện, lúc không hiểu biết một trong những nhân tố triển khai thì chỉ cần bnóng Help giúp thấy chú giải và hình minh họa mang đến dễ dàng tưởng tượng. Hoặc bấm mở cửa in Chrome (hình tượng đầu tiên ngơi nghỉ phía bên trái trong hàng hình thức bên trên góc phải) nhằm áp dụng theme vào Chrome. quý khách bnóng Undo nhằm trở lại hình ảnh mang định.

– Colors: Tại trên đây, các bạn chọn màu nền các yếu tắc bên dưới.

Background: Chọn color nền mang lại nền game trang New Tab.Toolbar: Chọn màu nền mang đến tab sẽ mở và thanh tải xuống.Frame: Chọn màu sắc nền đến tkhô cứng tab cùng form viền phía bên trên.Frame (inactive): Chọn color nền mang lại thanh tab và khung viền bên trên lúc không chuyển động.Frame (incognito): Chọn màu nền đến tkhô hanh tab cùng size viền phiá bên trên trong cơ chế ẩn danh.Frame (incognito lớn, inactive): Chọn màu sắc nền đến thanh tab và size viền phiá trên vào cơ chế ẩn danh khi không hoạt động.Bookmark text: Chọn màu sắc của văn uống bản lốt trang bên trên tkhô cứng công cụ với vnạp năng lượng bản mang lại tkhô nóng cài đặt xuống.Active sầu tab text: Chọn color của văn uống phiên bản tiêu đề của tab đang mở cùng văn phiên bản trong tkhô cứng tinh thần.Inactive sầu tabs text: Chọn color của vnạp năng lượng phiên bản tiêu đề của tab không hoạt động cùng vnạp năng lượng phiên bản trong tkhô cứng tâm lý.Window controls: Chọn color nền mang đến cha nút ít thủ nhỏ dại, khôi phục và đóng.Shortcuts background: Chọn màu vùng nền cho lối tắt website trên trang New Tab lúc rê loài chuột lên bọn chúng.

– Tints: Mục này, bạn có thể trộn thêm Color cho các nhân tố sau.

Frame: Chọn màu sắc thêm vào cho tkhô giòn tab và form viền phía trên.Frame (inactive): Chọn màu thêm cho thanh hao tab cùng size viền bên trên khi không chuyển động.Frame (incognito): Chọn màu thêm cho tkhô hanh tab với form viền phía bên trên vào chính sách cửa sổ ẩn danh.Frame (incognilớn, inactive): Chọn màu thêm cho thanh hao tab với size viền phía bên trên trong chính sách ẩn danh khi không vận động.Inactive sầu tabs: Chọn thêm color mang đến tab ko vận động.Buttons: Chọn thêm color cho các biểu tượng bên trong toàn bộ các nút trên tkhô nóng khí cụ (quay lại, chuyển tiếp, làm new,…).

Khi các bạn chọn lựa thêm color thì bọn chúng sẽ tạo nên một màu mới giỏi góp thêm phần đẹp đẹp đến ảnh. quý khách có thể giữ nguyên mặc định tốt vô hiệu hóa (Disabled) nhân tố hiển thị kia.

– Properties: Một số thiết lập khác.

Background image position: Tùy chọn địa chỉ hiển thị hình nền trên New Tab.Background image repeat: Nếu hy vọng ảnh nền xuất hiện thêm tái diễn bên trên New Tab thì chúng ta tùy chỉnh ở đây.Google logo: Chọn màu sắc mang lại Google trên New Tab.

3. Trích xuất:

Nếu chúng ta ưng ý với theme tạo thành, Việc ở đầu cuối là giữ giàng thành quả đó. quý khách có nhì lựa chọn:

– CRX: Trích xuất thành tập tin không ngừng mở rộng tải đặt trên Chrome có định dạng *.crx.

– ZIP: Đóng gói theme (bao hàm các thành phần nhỏng json, hình hình họa, thư mục) vào tập tin nén zip.

Sau khi trích xuất, chúng hầu như được lưu vào tlỗi mục chủ nhưng mà chúng ta đã chọn lúc đầu. Bnóng nút ít hình mũi tên hướng lên nhằm mnghỉ ngơi thư mục công ty và kiểm soát.

Nếu bạn cảm thấy nền Black của ứng dụng khó khăn thao tác làm việc thì bnóng nút biểu tượng bánh răng > Theme > Light nhằm đưa sang trọng nền sáng sủa. Đánh vệt chọn Enable Google Analytics nếu như muốn gửi ban bố thực hiện mang đến Google Analytics ở trong phòng cách tân và phát triển nhằm đổi mới sản phẩm.

Xem thêm: 15+ Best Coupon Wordpress Coupon Plugin S 2021, Wp Coupons And Deals Plugin Coupon Code

Lưu ý:

Để setup theme dạng *.crx thì chúng ta chỉ việc kéo thả vào đồ họa thống trị extension của Chrome.Nếu mong mỏi setup theme được trích xuất qua tập tin zip. Quý Khách giải nén nó vào một trong những tlỗi mục > msống Chrome > Extensions > Load unpacked > lựa chọn thư mục giải nén tệp tin zip > OK.

Chuyên mục: Theme wordpress