ứng dụng khóa ứng dụng cho android

Trên Android, tất cả 1 loạt phần mềm rất có ích. Và dưới đây đó là 10 ứng dụng sẽ giúp chúng ta khóa áp dụng bằng vân tay tiện lợi cùng gấp rút độc nhất.


1. AppLock

*

Ứng dụng này đạt số lượng thiết lập về ấn tượng lên tới hơn 100 triệu, nó không những được cho phép người tiêu dùng khóa những ứng dụng thông thường ngoài ra vận dụng cả với những làm việc khác như wifi, công nghệ Bluetooth không dây, dữ liệu di động… Ưu điểm nhấn của AppLochồng là tài năng thiết lập cấu hình chế độ khóa theo thời hạn hoặc địa điểm. Quý Khách rất có thể sử dụng nó đểkhóa áp dụng bằng vân tay nhanh lẹ, tiện nghi.

Bạn đang xem: ứng dụng khóa ứng dụng cho android

2. Privacy Knight Applock

Privacy Knight Applock do tập đoàn Alibacha của Trung Quốc trở nên tân tiến. Tuy nó không thực sự thông dụng tuy vậy cũng cung cấp đều tài năng bảo mật dữ liệu hơi giỏi nlỗi nhập mã pin, lốt vân tay, đặc biệt là tuấn kiệt nhấn diện khuôn mặt và tạo lớp ngụy trang…

3. Norton App Lock

*

Norton danh tiếng khắp nhân loại với phần mềm diệt vi khuẩn nổi tiếng, không chỉ có dừng lại làm việc đó, hãng liên tiếp trở nên tân tiến hình thức khóa vận dụng mang thương hiệu App Lock giúp bảo đảm an toàn dữ liệu điện thoại thông minh một cách an ninh tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật của App Loông chồng là người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn khóa hoặc mlàm việc các ứng dụng lẻ tẻ tùy theo nhu cầu thực hiện của mình là gì.

4. Hexlock App Lock

Hexlochồng App Loông chồng được đơn vị thêm vào thiết bị một giao diện tương đối đã mắt và một số nhân tài bảo mật thông tin cơ bạn dạng nhỏng mã khóa, nhận dạng vân tay, vẽ hình. Ứng dụng này còn có điểm mạnh là được tích phù hợp khả năng tự động kích hoạt khóa lúc liên kết mạng internet, tự sướng giữ địa chỉ của các kẻ cố tình xâm nhtràn lên ứng dụng.

5. App Locker: Fingerprint và Pin

*

App Locker bao gồm hình ảnh dễ dàng, dễ dàng áp dụng yêu cầu chúng ta cũng có thể mau lẹ làm chủ được thiết bị của mình bằng phương pháp setup mã pin, dấu vân tay hoặc hình vẽ. Tuy nhiên, phiên bạn dạng miễn chi phí lại đi kèm khá nhiều quảng bá, gây giận dữ cho những người sử dụng.

Xem thêm: Nghiên Cứu Ban Hành Mới “ Bộ Chuẩn Phát Triển Trẻ 5 Tuổi Mầm Non

6. Keepsafe App Lock

*

Keepsafe App Lock với các kỹ năng bảo mật tựa như những phép tắc trên nhỏng bảo mật thông tin bởi password, hình mẫu vẽ, vệt vân tay.

7. FingerSecurity

*

Với FingerSecurity người tiêu dùng có thể khóa áp dụng bởi vệt vân tay rất tiện nghi. Người sử dụng hoàn toàn có thể cài về phiên phiên bản miễn phí tổn nhưng nó bị giới hạn một vài hào kiệt khăng khăng.

8. AppLochồng – Fingerprint

*

Ngoài thiết lập bảo mật bằng tính năng tương đối thông dụng bên trên điện thoại thông minh bây chừ là vân tay, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể sử dụng mã pin hoặc mật khẩu đăng nhập tùy từng ứng dụng của mình. Bên cạnh đó, cơ chế auto khóa Lúc liên kết wifi hoặc công nghệ Bluetooth không dây cũng là hầu như kĩ năng sáng sủa giá của vận dụng này.

9. MaxLock

*

Chỉ yêu cầu setup áp dụng MaxLoông chồng người dùng có thể lặng trung ương trước mọi truy cập không muốn từ bạn kỳ lạ hoặc kẻ xấu, nhất là những chỗ chứa ngôn từ nhạy bén hoặc dữ liệu cá nhân.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Hack - Hackbot Hacking Game

10. CM AppLock

CM AppLoông xã là một Một trong những ứng dụng khóa siêu quan trọng mang lại điện thoại thông minh Android, mà lại yếu điểm của nó là chỉ hỗ trợ các phiên bạn dạng Android 6.0 trsống lên.


Chuyên mục: Tin tức