Viết 1 đoạn văn về trường học bằng tiếng anh

Bước chân vào ô cửa đại học là mơ ước của tương đối nhiều bạn trẻ. Mỗi bạn đã ý muốn mang đến một ngôi ngôi trường khác nhau tùy thuộc vào năng lực cùng sở thích của bạn dạng thân. Trong bài xích này, thuộc Step Up tìm hiểu về số đông nội dung bài viết về trường ĐH bởi tiếng Anh để xem các bạn viết gì về trường của chính mình nhé!


1. Bố viên bài viết về trường đại học bởi giờ đồng hồ Anh

Bài viết về ngôi trường ĐH bằng giờ Anh được phân tách là 3 phần:

Phần 1: Giới thiệu về ngôi trường đại học của bạn

Phần 2: Miêu tả về ngôi trường đại học của bạn bởi tiếng Anh

Phần 3: Nếu xem xét của công ty về ngôi trường đại học đó.

Bạn đang xem: Viết 1 đoạn văn về trường học bằng tiếng anh

2. Từ vựng thường dùng làm viết về ngôi trường đại học bởi giờ đồng hồ Anh

STT

Từ giờ đồng hồ Anh

Nghĩa giờ Việt

1

University

Trường đại học

2

School yard

Sân trường

3

Class

Lớp học

4

Large

Rộng 

5

Convenient

Tiện nghi

6

Modern

Hiện đại

7

Amphitheater

Giảng đường

8

Lecturers

Giảng viên

9

Student

Sinc viên

10

Scholarship

Học bổng

11

Study

Khóa luận

12

Library

Thư viện

13

Laboratory

Phòng thí nghiệm

14

Specialized

Chuyên ngành 

15

Establish

Thành lập

16

architecture

Kiến trúc

17

Style

Phong cách

 

3. Mẫu nội dung bài viết về ngôi trường ĐH bằng tiếng Anh

Dưới đó là chủng loại nội dung bài viết về ngôi trường ĐH bởi tiếng Anh góp các bạn tìm hiểu thêm để sở hữu một nội dung bài viết cực tốt nhé

3.1. Đoạn văn uống chủng loại reviews về trường đại học bởi giờ Anh

After studying hard, I got into my favorite university. That is Hanoi University of Technology. The school is known as one of the schools with the best training unique in the information công nghệ sectors. The school was established in 1956. The school has received many awards và medals from the Party and State. The campus has an area of ​​up to lớn 26 hectares. I like the school’s Ta Quang Buu library the most. The library is a huge collection of books to help me find useful knowledge. All lecture halls of the school are equipped with air conditioning, modern teaching facilities và không tính tiền wifi system. The school also has a sports complex. Here students can study & exercise according to lớn national standards. This is a school where many people dream of learning to lớn develop themselves.

Xem thêm: Giấy Đề Nghị Đóng Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank, Thủ Tục Tất Toán Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank

Hanoi University of Technology is my pride.

Xem thêm: Ứng Dụng Nghe Nhạc Hay Cho Android, Top 5 Phần Mềm Nghe Nhạc Cực Hay Trên Android

*
*
*

Bản dịch nghĩa

Là sinh viên ĐH, từng ngày tôi hầu hết buộc phải mang lại giảng đường. Việc học sống trường ĐH không thực sự vất vả. Đa phần thời hạn của Shop chúng tôi những dành riêng nhằm từ bỏ học. Một ngày, sau thời điểm tỉnh dậy, tôi ăn uống nạp năng lượng một ít bánh mì với sau đó là đi mang lại trường của tôi. Những máu học tập của mình bước đầu vào chiều tối. Vì vậy, buổi sáng tôi thường xuyên đến thỏng viện xem sách cùng có tác dụng bài tập. Thư viện của trường tôi hơi rộng. Rất những sinch viên cho đây từng ngày. khi đã kết thúc bài tập tôi sẽ đến căng tin của ngôi trường để sở hữ một chút ít đồ ăn mang lại bữa trưa. Tôi thường xuyên hứa bạn của bản thân mình để thuộc đi. Món nhưng mà tôi ưa chuộng đó chính là cơm trắng sườn. Tôi hoàn toàn có thể nạp năng lượng nó mỗi ngày. Sau Lúc ăn uống trưa Shop chúng tôi đang cùng cả nhà quốc bộ cùng nghe nhạc. Đôi khi công ty chúng tôi sẽ kể lẫn nhau nghe đa số mẩu truyện độc đáo. Tôi sẽ tới giảng mặt đường nhanh chóng 5 phút ít nhằm lựa chọn chỗ ngồi với chuẩn bị mang đến bài học kinh nghiệm hôm kia. Sau Lúc xong ngày tiết học, tôi đang thuộc chúng ta của chính mình trnghỉ ngơi về kí túc xá. Một ngày mang lại ngôi trường của tớ tương đối không nguy hiểm. 

Trên phía trên, bọn chúng mình đã mang về đông đảo bài viết về trường ĐH bởi tiếng Anh. Những nội dung bài viết này rất có thể là tài liệu xem thêm hữu dụng về chủ đề viết về ngôi trường đại học bằng giờ đồng hồ Anh. Hy vọng những bạn cũng có thể thu được mọi kiến thức và kỹ năng có lợi.


Chuyên mục: Tin tức