Võ lâm truyền kỳ 3d phiên bản quốc tế

Năm năm chờ đón để được chủ yếu thức trình làng tại Việt Nam, sát 2 năm vận hành thử nghiệm và dịch vụ thương mại hóa cùng với lượng game thủ giảm tốc sau ngày thu phí, khoảng đường cải cách và phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (VLTK 3) có thể nói rằng là đầy hại não trắc trở. Ngày 31.5 sắp tới, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D bằng lòng chia tay game thủ Việt Nam.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 3d phiên bản quốc tế

*

Tuy nhiên sau khi "sờ" tận tay, nhiều game thủ Việt chê... Khó chơi vì vô số chiêu thức với tính năng.

Được ca ngợi là vô cùng phẩm kiếm hiệp 3D, VLTK 3 có rất nhiều nổi nhảy về đồ họa và anh tài game nhưng thiết yếu những đặc thù nổi bật của trò nghịch lại là 1 rào cản lớn so với thị ngôi trường và thị hiếu của game thủ Việt Nam. Nhà xây dựng VNG đã có một thời gian dài chuẩn bị cho khôn xiết phẩm con cưng này. Cầm cố nhưng, thị trường ngoài ra vẫn chưa xuất hiện sự hòa nhập và mừng đón nồng nhiệt độ như kỳ vọng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Lg Cửa Trên, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Lg T2108Vspm

Thanh Niên game cũng đã từng có bài đánh giá về đồ họa của game trong giai đoạn game vừa trình làng tại thị phần Việt Nam. Theo đó, với sức mạnh đồ họa của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều đến từ việc ứng dụng thành công xuất sắc kỹ thuật tiên tiến và phát triển Nvidia CUDA và áp dụng Physx Accelerator vào trò nghịch thì yêu cầu cấu hình máy tính vẫn luôn là chướng trinh nữ khi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều tiếp cận gamer Việt.

Xem thêm: Minutissamides E

Câu chuyện game 3 chiều tại nước ta lại thêm 1 chương buồn!

*

Nhìn lại khoảng đường cải cách và phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3d tại Việt Nam:

Ngày 28.6.2013, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D phi vào giai đoạn nghiên cứu lần 1 với sự xuất hiện thêm của 04 môn phái Thiếu Lâm, Đường Môn, Ngũ Độc, Vạn Hoa, kéo dãn đến không còn ngày 6.7.2013. Ngày 16.07.2013, VNG thông tin thử nghiệm không ngừng mở rộng với máy chủ Đạo Hương tuy nhiên chỉ giành cho những gamer có code thử nghiệm. Để giải tỏa sức hot của người chơi, 14h thuộc ngày, VLTK 3D thông tin trải nghiệm không bắt buộc code test, thỏa mãn nhu cầu cho hàng ngàn người chơi vội vàng vào game. Giai đoạn thử nghiệm mở rộng dự kiến kéo dài đến ngày 31.07.2013. Tuy nhiên sau một tuần lễ thử nghiệm, nhà thành lập lại một lần tiếp nữa thông báo kéo dãn dài thời gian thử nghiệm đến khi xong ngày 6.8.2013. Ngày 7.8.2013, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều chính thức ra mắt. Ngay sau đó, nhà kiến thiết VNG đã tạo thành luồng bất đồng quan điểm trong xã hội game thủ khi áp dụng hiệ tượng tính mức giá theo phút. Phát triển với 4 phiên bạn dạng cập nhật, thứ nhất là Danh tìm Đại Hôi, An Sử đưa ra Loạn, trường An Thành Sử, Võ Lâm Truyền Kỳ 3d tạm biệt bạn chơi cùng với phiên phiên bản cuối cùng Huyết Chiến Thiên Sách. Ngày 19.3.2015, VNG ra thông báo chính thức về ngày chấm dứt vận hành sản phẩm: 31.5.2015.

*

5 năm ngóng đợi, sát 2 năm cách tân và phát triển tại thị trường Việt Nam, ngày 31.5.2015 Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều chính thức đóng cửa, để lại hồ hết tiếc nuối của người gameplay Việt về một tựa game 3 chiều huyền thoại.