Woocommerce vietnam currency

Sau Khi ra mắt hồ hết plugin tốt nhất có thể để triển khai trang bán hàng trong WordPress thì bản thân gồm thừa nhận qua một số chủ ý cho rằng những plugin trong các số đó gồm hai yếu điểm như sau:

Dễ thực hiện tuy nhiên ít tính năng.hầu hết tác dụng dẫu vậy khó áp dụng.

Bạn đang xem: Woocommerce vietnam currency

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mình xin lý giải các phần nlỗi sau:

Mã Giảm ngay – Tên code mã giảm giá

General

Discount Type – Loại giảm giá, tính theo từng đơn hàng hoặc % đơn hàng hoặc % sản phẩm.Coupon Amount – Số lần được sử dụng mã giảm giá.Allow không tính phí shipping – Cho phép được miễn giá tiền phục vụ trường hợp cần sử dụng mã này.Apply before tax – Cho phxay tính giá chỉ được sút trước khi tính thuế, nếu như bạn bao gồm bật chức năng tính thuế.Coupon Expiry Date – Ngày mon năm quá hạn sử dụng mã giảm giá.

Usage Restriction

Minimum Spend – Số chi phí tối thiểu và để được Giảm ngay.Individual use only – Chỉ được cho phép thực hiện một mã Giảm ngay tuyệt nhất, nên chọn lựa.Exclude sale item – Không được sử dụng cho những thành phầm đang được Giảm ngay (tất cả nhập Sale Price).

Xem thêm: What Wordpress Theme Is That? ? The Wordpress Themes Verification Service

Sản phẩm – Các sản phẩm được áp dụng.Exclude product – Các thành phầm không được áp dụng.Danh mục sản phẩm – Các sản phẩm trong hạng mục này sẽ được vận dụng.Exclude categories – Các thành phầm trong danh mục này sẽ không được vận dụng.E-Mail restrictions – Địa chỉ tin nhắn người sử dụng ko được áp dụng.

Usage Limits

Usage limit per coupon – Số lần được thực hiện coupon này.Usage limit per user – Số lần được thực hiện coupon này dựa vào mỗi quý khách.

Xem thêm: Hosting Viet Hosting Review 2021, Hosting Viet (@Hostingviet2)

Quý Khách bắt buộc làm những gì tiếp?

Tới đây là coi như bạn vẫn núm được Woocommerce một phần nào rồi, câu hỏi của khách hàng hiện giờ là yêu cầu tìm kiếm một theme mang lại Woocommerce để download vào mang lại siêu thị mình đẹp lên. Đừng quên nhìn qua Woocommerce Documentation nhằm gọi thêm về nó.


Chuyên mục: Theme wordpress