X-Men First Class Diễn Viên

Bộ phyên ổn kỹ thuật giả tưởng được hy vọng ngóng tuyệt nhất 2011 bên trên toàn thế giới "X-men" đang lộ diện đầy đủ vai diễn trước tiên có toàn "sao sáng" của Hollywood.
*


Bộ phlặng X-men : First Class hiện đang vào quy trình cù hết sức khẩn trương tại Jekyll Island, Georgia vừa tạo ra mắt những bức hình trường quay mới nhất cùng bản nháp phân cảnh. Trong đó người xem gồm thể cụ thể nhận thấy những mảnh vỡ chiếc máy bay đen rơi trên mặt đất, Hơn nữa còn tồn tại một chiếc sản phẩm cất cánh chở khách màu đen không giống, đó là những đạo cụ sử dụng vào quy trình cù phyên. Bên cạnh đó những bức hình nháp phân cảnh vẫn chưa tiết lộ gì về nhân vật và tình tiết của phim. Xmen : First Class được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn phyên ổn Kiông chồng Ass, một vào những bộ phlặng đáng coi nhất vào năm nay.

Bạn đang xem: X-men first class diễn viênTrước Lúc Charles Xavier và Erik Lensherr trở thành Giáo sư X cùng Magnelớn, họ là hai phái mạnh trai trẻ lần đầu tiên tò mò sức mạnh của bản thân. Trước khi là kẻ thù không đội trời chung, họ đã từng là đôi bạn rất thân, với mọi người trong nhà cộng tác với các dị nhân khác (một số là người thân quen, một số là người mới đến) để ngăn chặn thảm họa tồi tệ nhất xảy ra với thế giới. Trong lúc đó, tình bạn của hai người đã nảy sinch những rạn nứt, với sau đó đã trở thành cuộc chiến bất tận giữa những dị nhân theo nhị phe của Magneto với Giáo sư X.

Xem thêm:

X-Men: First Class được thực hiện dựa trên bộ truyện của tác giả Jeff Parker. Bryan Singer, người hình thành câu chuyện đến phyên First Class, sẽ sản xuất cùng với Lauren Shuler Donner và Simon Kinberg. James McAvoy sẽ đóng vai giáo sư Xavier thời điểm trẻ. Anh là người đã có gớm nghiệm với những phim chuyển thể từ truyện tma lanh, đóng chính trong phlặng Wanted. Bộ phlặng mới nhất của phái nam diễn viên người Anh này là The Last Station. Bên cạnh đó, Jennifer Lawrence, nữ diễn viên 19 tuổi, từng được giới phê bình đánh giá chỉ cao vai diễn trong phyên ổn Winter"s Bone cũng tham gia dàn diễn viên X-Men: First Class, nhập vai Mystique, cô con gái nước domain authority màu xanh lá cây gồm khả năng cầm đổi hình dạng. Diễn viên Michael Fassbender sẽ đóng vai Erik Lensherr (Magnelớn cơ hội trẻ). Nhân vật này còn có tầm quan lại trọng rất lớn vào bộ phim, khả năng của ông thì chắc ai cũng biết, đó là vạc ra từ trường để điều khiển kim loại.

Xem thêm: Pr Là Viết Tắt Của Từ Gì? Đối Tượng Và Giai Đoạn Pr Cơ Bản Viết Tắt Của Chữ Pr Gì


Michael Fassbender sẽ đóng vai Erik Lensherr (Magnelớn thời điểm trẻ)James McAvoy sẽ đóng vai giáo sư Xavier thời điểm trẻ
Vào vai Beast sẽ là diễn viên trẻ Nicholas Hoult. Nhiều khả năng Beast vào phiên bản First Class này sẽ tất cả color da bình thường chứ chưa bị biến đổi thành blue color như bọn họ thấy ở những phần trước. Quả bom của Sex in the thành phố 2 - Alice Eve sầu sẽ đóng vai Emma Frost, trong phyên ổn này còn có biệt hiệu là White Queen. Emma Frost là nhân vật từng xuất hiện trong X-men Origins: Wolverine, cô gồm đến 2 khả năng, thứ nhất là biến domain authority thịt thành kyên cương rắn chắc giúp cô chịu mọi tấn công của kẻ thù nhưng ko hề hấn gì, nhì là khả năng điều khiển trí não tương tự Xavier. Cuối thuộc, nam giới tài tử nổi tiếng Hollywood - Kevin Babé sẽ vào một vai phản diện, công ty sản xuất vẫn giữ kín đáo túng thiếu mật về thương hiệu của nhân vật này.
Vào vai Beast sẽ là diễn viên trẻ Nicholas HoultKevin Banhỏ sẽ vào một vai phản diện túng thiếu mậtAlice Eve sẽ nhập vai Emma FrostRay Wise
Emma Watts, giám đốc sản xuất của hãng sản xuất phyên Twentieth Century Fox tiết lộ "X-Men: First Class là cơ hội rất tuyệt để khám phá sâu hơn lịch sử và những mối quan hệ của những nhân vật đột biến đã được những người yêu mến. Tài năng, lòng nhiệt huyết với tầm chú ý của Matthew Vaughn là sự lựa chọn trả hảo cho bộ phyên ổn này.”